งงหนักมาก! แมทโพสต์รูปหวานคู่ ‘สงกรานต์’ แต่สงกรานต์ไม่เคยโพสต์รูปแมทเลย

แมท ภีรนีย์ สงกรานต์ เตชะณรงค์

งงหนักมาก! แมทโพสต์รูปหวานคู่ ‘สงกรานต์’ แต่สงกรานต์ไม่เคยโพสต์รูปแมทเลย

ยังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง สำหรับเรื่องราวของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ตั้งแต่ประกาศศึกษาดูใจ จนล่าสุดที่หนุ่มสงกรานต์ พาสาวแมทไปฉลองปีใหม่ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ก่อนมีภาพหลุดออกมาเป็นชุดๆ จนสุดท้ายแล้ว สาวแมทถึงกับโพสต์รูปคู่กับสงกรานต์ลงในอินสตาแกรม พร้อมบอกเลยว่า ต่อไปไม่ต้องแอบถ่ายแล้ว มาขอถ่ายได้ตรงๆ เลย งานนี้ยิ่งเรียกกระแสดราม่าได้ไปอีกชุด

เพิ่มเพื่อนไม่พลาดทุกข่าวเด็ด เพิ่มเพื่อนกับไลน์ข่าวสดบันเทิง

แต่แล้ว ยังมีประเด็นที่ทำเอาหลายคนสงสัย เพราะเวลาที่สาวแมทได้โพสต์รูปคู่หนุ่มสงกรานต์แบบสนิทสนม แต่ทำไมหนุ่มสงกรานต์ยังไม่เคยโพสต์รูปคู่กับแมท ภีรนีย์ เลย แม้แต่รูปเดียว ขณะที่หนุ่มสงกรานต์ยังโพสต์รูปอื่นตามปกติ ไม่แน่ว่าอาจเป็นสไตล์ของหนุ่มสงกรานต์ที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวเท่าไรนักก็ได้

View this post on Instagram

ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ😅 ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ🙏🏼🙂

A post shared by Matt Peranee (@mattperanee) on

บทความก่อนหน้านี้ตม.มุกดาหาร แจกขนม-สร้างรอยยิ้มให้เด็ก 4โรงเรียน สร้างความสุขวันเด็กแห่งชาติ
บทความถัดไปอภิสิทธิ์ จวกผู้มีอำนาจสั่งบล็อกเพื่อไทย ไม่ให้ปราศัยที่พะเยา โวเป็นธรรมหน่อย