จางป๋อจือโต้ลั่น ดาราหนุ่มไต้หวัน ไม่ใช่พ่อของลูกคนที่สาม

จางป๋อจือโต้ลั่น ดาราหนุ่มไต้หวัน ไม่ใช่พ่อของลูกคนที่สาม

จางป๋อจือโต้ลั่น – เว็บไซต์ เอเชียนนิวส์ ด็อตเน็ต รายงานข่าวนางเอกหญิงคุณแม่ลูกสาม จาง ป๋อจือ แห่งวงการบันเทิงฮ่องกง ว่าจากการที่จางป๋อจือยังไม่เปิดเผยว่า พ่อของลูกคนที่สามที่เธอคลอดเมื่อปีก่อนเป็นใคร ทำให้เกิดข่าวลือไปต่างๆ นานา ทั้งเศรษฐีสิงคโปร์วัย 65 ไปจนถึง โจว ซิงฉือ พระเอก-โปรดิวเซอร์รุ่นใหญ่ หรือแม้แต่ เซียะถิงฟง สามีเก่า ล่าสุดลือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มไต้หวัน เหอ เมิ่งหวย

แฟนๆ ตั้งข้อสังเกตเรื่องนี้ หลังจากจางป๋อจือและดาราหนุ่มทำงานเคยร่วมกันในโชว์วาไรตี้ และมีปฏิสัมพันธ์กระเซ้าเย้าแหย่กันบ่อยๆ กระทั่งเร็วๆ นี้ เมื่อ ดาราเหอโพสต์ภาพตนเองอุ้มเด็กน้อยทางเว็บโซเชียล เว่ยป๋อ พร้อมข้อความว่า “ซูเปอร์แด๊ดดี้” หรือ ยอดคุณพ่อ ทำให้แฟนๆ ฟันธงว่าใช่ทันที

อย่างไรก็ตาม จาง ป๋อจือ โพสต์เมื่อวันที่ 9 ม.ค. ว่า “นี่เป็นข่าวลืออย่าได้ไปเชื่อ ลือกันหลายครั้งหลายหนแล้ว ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับจริยธรรม พวกคุณจะช่วยได้มั้ย โปรดให้ความเคารพด้วย ฉันยังยืนยันจะประท้วงต่อไป”

จางป๋อจือโต้ลั่น
จางป๋อจือ เมื่อครั้งครองรักกับ เซียะถิงฟง

จาง ป๋อจือ วัย 38 ปี เคยใช้ชีวิตสมรสกับ นิโคลัส เซียะถิงฟง พระเอกคนดังในรุ่นเดียวกัน ช่วงปี 2549-2555 และมีลูกชายด้วยกันสองคน ชื่อ ลูคัส และ ควินตัส ก่อนแยกทางกัน จากนั้นเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว จางป๋อจือจึงคลอดลูกชายอีกคน และโพสต์เรียกลูกว่า “ลิตเติลพรินซ์” หรือ เจ้าชายน้อย

บทความก่อนหน้านี้ตัดวงจรยานรก! บุกบ้านจับล็อตใหญ่รอส่ง 3จว.ใต้ ล่าไอ้เบนซ์เอเย่นต์(คลิป)
บทความถัดไปร่วมกิจกรรมคึกคัก งานวันเด็ก ถนนสายวิทยาศาสตร์ ‘สนุกวิทย์ พิชิตตารางธาตุ’