ดีว่า‘คิ้ม’ควง‘พีท-พล’ ชวนดู‘ดีว่าไชน่าทาวน์’ : คอลัมน์ห้องรับแขก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีว่า‘คิ้ม’ควง‘พีท-พล’ – ห่างเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ไปร่วม 3 ปี ทำแฟนๆ คิดถึง สำหรับดีว่าสาวผู้มีเสียงอันทรงพลังและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเจนนิเฟอร์ คิ้มโดยล่าสุดควงคู่นักร้องรุ่นน้องสุดซี้พีทพีทพล นพวิชัย มาเล่าถึงคอนเสิร์ต “ICHITAN presents JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN” ที่จะเกิดขึ้นปลายเดือนก..นี้

โดยคิ้มกล่าวก่อนว่าคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้จัดขึ้นโดยเน็กซ์ คอมพานีซึ่งความพิเศษแรก อยู่ที่เราจะสามารถนำเพลงจาก 2 ค่ายยักษ์ ทั้งฟากฝั่งอโศก และลาดพร้าว มาร้องบนเวทีเดียวกัน อีกทั้งจะขนเพลงดัง เพลงฮิต ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยที่อยู่ในใจแฟนเพลงแล้วนำมาเรียบเรียงทุกบทเพลงให้เพราะหูขึ้น และอีกอย่างหนึ่ง จะมีเซอร์ไพรส์ให้คนดูได้ตื่นหู ตื่นตา ตื่นใจ ไปกับโชว์สุดอลังการงานสร้าง ให้ไปดูกัน เพราะมันสนุกมาก

พีทเล่าเสริมว่าความพิเศษต่อมา จะเป็นเรื่องของการยกทีมลูกๆ ของแม่คิ้ม ทั้ง เบนชลาทิศ อ๊อฟปองศักดิ์ และผมเอง ที่จะมาร่วมสร้างสีสันบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ทั้งเรื่องร้อง เล่น เต้น ฟาดฟัน จะมีการจิกกัดปาดหน้ากัน มันต้องสนุกและอลังการอย่างแน่นอน เพราะพวกเราเตรียมไปไม่ใช่ธรรมดา อยากให้ได้ไปดูกันสดๆ บนเวที

คอนเสิร์ตมีเสาร์อาทิตย์ที่ 23-24 .. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ซื้อบัตรกันได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือที่ http://www.thaiticketmajor.com/concert/jennifer-kim-diva-chinatown-2019-en.html ค่ะสาวดีว่า ทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน