ส่องซุปตาร์คนดัง วัยเด็ก สวยหล่อเหมือนตอนนี้ไหม ใครเป็นใคร ลองไปดู

ส่องซุปตาร์คนดัง วัยเด็ก สวยหล่อเหมือนตอนนี้ไหม ใครเป็นใคร ลองไปดู

เปิดภาพวัยเด็กยังจำกันได้ไหม –  #วันเด็กแห่งชาติ 2562 เหล่าซุปตาร์คนดัง ต่างก็โพสต์ภาพย้อนรำลึกวัยเด็กกันสนุกสนาน จำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ว่าใครเป็นใคร

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

คุณพ่อหุ่นล่ำ ที่กำลังฮอตหนักตอนนี้ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็โพสต์กับเขาเหมือนกัน เป็นภาพวัยเด็กกับน้องๆ พร้อมแคปชั่นว่า “ลงหน่อยครับสุขสันต์วันเด็กครับ ไม่ต้องบอกก็รู้นะครับว่าหนูปีรับความกวนมาจากใคร” โดยแฟนๆ แห่คอมเมนต์ว่า หนุ่มสงกรานต์วัยเด็ก กับ น้องปีใหม่ ยังกับฝาแฝดโดยแท้

ขณะที่ สาวแอฟ ทักษอร ก็โพสต์ภาพวัยเด็กของตัวเอง ขณะที่คุณแม่กำลังอุ้มอยู่ น่ารักมากๆ พร้อมกับภาพน้องปีใหม่ แคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเด็กค่ะ ขอให้เด็กน้อยทุกคนมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ มีความสุขในโลกของเด็กให้เต็มที่นะคะ เด็กหญิงทักษอร&เด็กหญิงเอวาริณ #Peamai_Avarin” แฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ชมว่าน่ารักมากๆ

ส่วนตัวแม่ อย่างซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ก็โพสต์ภาพวัยเด็กแบบรัวๆ พร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเด็กค่ะ รูปนี้เพิ่งเห็นคุณพ่อยืนถ่ายรูปอยู่ด้านขวา @c.voravut หาได้หลายรูปเลยเดี๋ยวจะลงอีก (เดินโชว์รอบชุดว่ายน้ำ)” , “เหมือนโดนบังคับไปประกวดเลย @c.voravut (รอบชุดราตรี)”

นอกจากนั้นยังมีเหล่าพระเอก นางเอก โพสต์ลงภาพวัยเด็กกันน่ารัก อาทิ บอย ปกรณ์ , ญาญ่า อุรัสยา , เจมส์ จิรายุ , แต้ว ณฐพร เป็นต้น

บทความก่อนหน้านี้ธีรศิลป์ กระตุ้น ช้างศึก ตั้งสมาธิผ่านด่านยูเออี – เชื่อเข้ารอบเอเชียนคัพ
บทความถัดไปตร.นิมนต์พระ สวดหน้าเมรุ ทำพิธีเผา กระเป๋าเดินทางผีสิง ของกลางคดีเมียหั่นศพผัว