‘โฟกัส’เปิดหมดเปลือก!! จับได้พระเอกคนดังคบซ้อน ทำคลิประบายอยากให้เกลียด(คลิป)

6 ก.พ. 2560 - 08:10 น.

เป็นข่าวใหญ่มาแล้ว กับความรักที่ซ่อนเร้นไม่ชัดเจนจนสร้างความเสียใจครั้งสำคัญ ล่าสุด สาวโฟกัส จีระกุล หรือ น้อยหน่า แฟนฉัน มาเผยความรักผ่านรายการดัง คลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่องGMM25 ว่า ตั้งแต่วัยเด็ก ที่เกือบคบทอมรุ่นพี่มาแล้ว จนอยู่ปี 2 พระเอกหนุ่มร่างสูงใหญ่ ก็ตามตื๊อจีบ จนคบกัน แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเปิดเผยให้ใครรู้ว่าคบสาวโฟกัสอยู่ แถมให้สัมภาษณ์ก็บอกโสดสนิท ซึ่งสาวโฟกัสก็เข้าใจได้ ไม่ให้สัมภาษณ์ อะไรที่ทำร้ายฝ่ายชายเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่ที่เจ็บจี๊ด เมื่อรู้ว่า พระเอกหนุ่มแอบไปคบซ้อนกับสาวอีกคนหนึ่ง จึงลองไปสืบดูก็รู้ว่าถูกนอกใจจริงๆ แต่พอถามฝ่ายชายกลับโวยวาย โมโหใส่ แถมบอกให้เลือกก็ไม่ยอมเลือก จะเก็บไว้หมด แถมยังวนเวียนในชีวิต แถมยังกล้ามาบอกรักนะ จุ๊บๆ อีก

ทำเอาสาวโฟกัส ถึงจุดพีกทนไม่ไหว ตัดสินใจทำคลิปแฉเรื่องราว เพราะอยากให้ฝ่ายชายเกลียด และออกไปจากชีวิตเลย จนกลายเป็นข่าวใหญ่ในโลกโซเชี่ยลมาแล้ว ต้องติดตามเบื้องลึกเบื้องหลังจากปากสาวโฟกัสว่า โดนคนรักหักหลัง สร้างแผลในชีวิตแค่ไหน

ส่วนความรักครั้งล่าสุด กับหนุ่ม เจมส์-กิจเกษม แมคฟาดเดน ที่คบกันมาปีกว่า แถมฝ่ายชายโผล่มาเซอร์ไพรส์กลางรายการ จนสาวโฟกัส กรี๊ดเลยทีเดียว

 

ขอบคุณ Club Friday SHOW

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โฟกัส’เปิดหมดเปลือก!! จับได้พระเอกคนดังคบซ้อน ทำคลิประบายอยากให้เกลียด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง