ฝน ธนสุนทร ช็อกเสียสติ ร้องไห้ ถูกยกเค้าบ้านทั้งหลัง!? ไม่เครียดป่วย-พร้อมตาย

15 ม.ค. 2562 - 07:05 น.

ฝน ธนสุนทร ช็อกเสียสติ ร้องไห้ ถูกยกเค้าบ้านทั้งหลัง!? ไม่เครียดป่วย-พร้อมเสมอความตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถึงขั้นช็อกเสียสติ ร้องไห้หนัก – ลูกทุ่งสาว ฝน ธนสุนทร กับเรื่องถูกยกเค้าบ้านทั้งหลัง ยันไม่เครียดกับโรคแพ้ภูมิตัวเองพร้อมเสมอกับความตาย

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย ในรายการบัดดี้ตีไข่ เจเน็ท เขียว เพื่อนสนิท มาแฉความลับ ความโก๊ะ ลูกทุ่งสาว ที่ช็อกหนักมากคิดว่าบ้านถูกยกเค้า กว่าจะรู้ความจริงว่าเข้าบ้านผิดหลัง โดยเพิ่งไปซื้อบ้าน วันหนึ่งกลับมา พบว่าบ้านว่างเปล่า คิดว่าถูกยกเค้า สมบัติไปหมด ไม่เหลือแม้ต้นไม้ ก็ร้องไห้หนัก แทบเสียสติ


จนแม่บ้านได้ยินเสียงร้องไห้ตกใจ ช็อกเสียสติของฝน รีบออกมาดู พร้อมตะโกน บ้านเราหลังนี้ แล้วบ้านข้างๆ เป็นบ้านตัวอย่าง เท่านั้นแหละ รู้เรื่องเลย

ขณะที่ แม่เตือนใจ แม่บุญธรรมที่ดูแลฝนเรื่องเสื้อผ้า สนิทสนมกันมา 20 ปี ก็มาเซอร์ไพรส์ แฉความลับ ฝนอยากมีลูกมาก ซื้อลิงมาเลี้ยงหมดเงินเป็นล้าน อยากได้แบบขำกลิ้งลิงกับหมา มีหมา 14 ตัวแล้ว เลยอยากได้ลิง ได้ลิงพันธุ์ล็กมาโมเสท ตัวเล็กน่ารักมาเลี้ยง ตายทุกตัว ก็เอาไปสวดบังสุกุล ร้องไห้เสียใจมาก

ส่วนเมื่อถามว่า จริงหรือไม่ที่เครียดกับโรคแพ้ภูมิตัวเอง ฝนยืนยันว่า ไม่เครียดกับการเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง แต่เครียดคนรอบข้างที่เครียดกว่า เพราะตัวเองพร้อมเสมอกับความตาย พร้อมยังร่ำไห้กับแม่บุญธรรมว่าไม่ต้องห่วงฝน

 

cr.บัดดี้ตีไข่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝน ธนสุนทร ช็อกเสียสติ ร้องไห้ ถูกยกเค้าบ้านทั้งหลัง!? ไม่เครียดป่วย-พร้อมตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง