แจ้งจับ ดีเจสาวชื่อดัง ยืมเงินก้อนโตแฟนคลับ ไม่ยอมคืน สามีก็โด่งดังหวังจะไม่รวมหัวด้วย

15 ม.ค. 2562 - 08:45 น.

แจ้งจับ ดีเจสาวชื่อดัง ยืมเงินก้อนโตแฟนคลับ ไม่ยอมคืน สามีก็คนดังหวังจะไม่รวมหัวด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเรื่องแล้ว ดีเจสาวชื่อดังหลังก่อเรื่องทำกับแฟนคลับพิการทางสายตาได้ลงคอ โดยแฟนคลับเปิดใจ ไม่คิดว่าดีเจดัง คนที่ตัวเองชื่นชอบมานานนับสิบปี ติดตามรายการวิทยุมาตลอด จะทำกันได้

แฟนคลับ ดีเจดัง ที่เป็นที่รู้จักกันดีกว้างขวาง ติดตามรายการวิทยุมาเป็นสิบปี เผยว่า เมื่อวันที่ 13 พ.ค.61 วันเกิดเรื่อง ได้มีโอกาสมาเจอกับดีเจชื่อดัง เหมือนแฟนคลับมาเจอกัน โดยดีเจดัง เรียกไปคุยว่า รู้สึกถูกชะตา ถึงกล้าคุยด้วย

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยบอกว่าตัวเองเดือดร้อนมาก เอาทองพ่อไปจำนำ ต้องจ่ายดอก ก่อนจะขอยืมเงิน ไปใช้หนี้ พร้อมบอกว่า อย่าบอกใครแม้แต่สามีของดีเจดัง

โดยตัวเองคิดว่าคนมีชื่อเสียงไม่น่าจะหลอกกัน จึงโอนเงินให้ พร้อมบอกจะซื้อกีต้าร์ให้สามีอีก รวมเงินที่ยืมไป 2 แสน แต่คืนมาให้เพียง 2 หมื่นกว่าบาท พอพยายามทวงเงิน ก็ถูกดีเจดังใส่ร้ายเรื่อยๆ โดยตัวเองมีหลักฐานการโอนเงินทุกอย่าง และขอดำเนินคดีทางกฎหมาย โดยสามีของดีเจคนนี้ก็เป็นคนดัง ภาวนาหวังว่าจะไม่ร่วมมือกับแฟนอีกคน

ขณะที่โลกโซเชียล เพจดัง ก็มีการขุดคุ้ยดีเจสาวคนดังกล่าวถึงวีรกรรมต่างๆ ในอดีต เคยยากจน แม้ค่าแท็กซี่ยังไม่ ทั้งยังมีนักร้องบางคนเสียเงินซื้อที่ดินให้ เพราะอยากให้เพลงติดชาร์จ เป็นต้น

cr.อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ้งจับ ดีเจสาวชื่อดัง ยืมเงินก้อนโตแฟนคลับ ไม่ยอมคืน สามีก็โด่งดังหวังจะไม่รวมหัวด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง