logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

‘จีน่า เดอซูซ่า’ ฟีเจอริ่ง‘แม็กซ์’ : ห้องรับแขก

16 ม.ค. 2562 - 10:50 น.

‘จีน่า เดอซูซ่า’ ฟีเจอริ่ง‘แม็กซ์’ : ห้องรับแขก

ศิลปินสาวเลือดใหม่ ‘จีน่า เดอซูซ่า’ ค่าย MBO ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ มาพร้อมซิงเกิลเดี่ยว “ไบโพลาร์” feat. แม็กซ์ เจนมานะ

‘จีน่า เดอซูซ่า’ ฟีเจอริ่ง‘แม็กซ์’ : ห้องรับแขก

จีน่า เดอซูซ่า

โดย ‘จีน่า’ กล่าวว่า “วันนี้มากับซิงเกิลใหม่ ‘ไบโพลาร์’ ฟีเจอริ่งกับพี่แม็กซ์ เจนมานะ เนื้อหาเกี่ยวกับคนที่ประสบเรื่องความรักมา แล้วรู้สึกว่าให้อภัยสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ทั้งกับตัวเองและคนอื่น เลยจมติดอยู่ในเรื่องนั้นๆ และคิดอะไรไปคนเดียวทั้งที่ความจริงยังไม่ได้เกิดขึ้น เพลงนี้เป็นเพลงช้า อารมณ์หนักๆ จีน่ากับพี่แม็กซ์ตั้งใจทำออกมาให้เข้ากับสังคมตอนนี้ ทุกวันนี้โลกโซเชี่ยลกลายเป็นที่ที่ทำให้คนสามารถเกิดความรู้สึกเกี่ยวกับจิตใจได้ง่าย ดูได้จากข่าวที่ปรากฏให้เห็น คิดว่าคนที่กำลังมีความรู้สึกนี้ไม่กล้าจะปรึกษาครอบครัวหรือคุณหมอ แล้วก็คิดว่าตัวเองมีความรู้สึกแบบนี้อยู่คนเดียวบนโลกหรือไม่มีใครเข้าใจแล้ว จีน่ากับพี่แม็กซ์เลยอยากเป็นตัวแทนความรู้สึกที่อยากจะให้รู้ว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลก”

“และที่เลือกพี่แม็กซ์มาฟีเจอริ่งด้วย เพราะเขาเป็นคนที่มีเรื่องราวในเพลง วิธีเล่า และเมโลดี้ทุกอย่างในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เลยน่าสนุกดีถ้าพี่แม็กซ์ทำอะไรมาผสมกับที่จีน่าอยากเล่า พี่แม็กซ์จะดูในส่วนดนตรีกับเพลง พี่โฟร์ 25Hours เป็นคนขึ้นดนตรีใหม่ให้ ได้พี่อ๊อฟ บิ๊กแอส เป็น เอ็กเซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์ ส่วนจีน่าดูเรื่องภาพกับเอ็มวีค่ะ”

“ฝากเพลง ไบโพลาร์ ให้ลองฟังกัน ชมเอ็มวีได้ที่ยูทูบ MBOofficial ติดตามความเคลื่อนไหวของจีน่าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ MBOofficial ค่ะ” นักร้องสาวทิ้งท้าย


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

‘จีน่า เดอซูซ่า’ ฟีเจอริ่ง‘แม็กซ์’ : ห้องรับแขก