บุ๋ม โนรีเทิร์น เอก แค่นัดคุยธุรกิจ รับอึดอัดโดนแซว อัพเดตขายบ้านหรู 60 ล้าน

15 ม.ค. 2562 - 20:28 น.

บุ๋ม โนรีเทิร์น เอก แค่นัดคุยธุรกิจ รับอึดอัดโดนแซว อัพเดตขายบ้านหรู 60 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ม.ค. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี มาร่วมงานแถลงข่าว “GMM25 FUN FACT STORIES 2019” ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวกลับไปรีเทิร์น เอก เอกริน อดีตสามี และอัพเดตเรื่องที่ประกาศขายเรือนหอ

ข่าวว่าเรากับเอกจะรีเทิร์น เพราะว่าเหมือนเพิ่งไปเจอกันมา?
ล่าสุดไปทานข้าวกันมา เพราะว่ายังมีโปรเจกต์ที่ต้องคุยกันอยู่ อย่างที่รู้ๆ กันว่าเรากับคุณเอกลงทุนกันไปเยอะมากในเรื่องของยิม ดังนั้นเราถอยกันไม่ได้ แต่ในเรื่องความสัมพันธ์ก็แยกอยู่เหมือนเดิม แค่ว่าในเรื่องของธุรกิจยังไงก็ยังต้องทำด้วยกัน เป็นความโชคดีที่เราไม่ได้ทะเลาะกัน ถามว่าเขามีง้อไหม แรกๆ มี แต่ตอนนี้นิ่งแล้ว(หัวเราะ)”

เพราะว่าเราใจแข็งหรือเปล่า?
“ไม่นะ เราก็อยู่ตรงนี้เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าเขาอาจจะยังแก้โจทย์ปัญหาชีวิตคู่ของเราไม่ได้เท่านั้นเองว่ากลับมาแล้วมันจะเป็นยังไง โจทย์มันเหมือนเดิม เขาก็ยังทำตัวเหมือนเดิม เราก็ยังต้องทำงานของเราเหมือนเดิม เราเรียงลำดับความสำคัญของชีวิตว่างานห้ามเสีย เงินลงทุนห้ามเสีย ความรักว่ากันทีหลัง ต่อให้เราไม่ได้อยู่กันแบบสามีภรรยา เราก็อยู่แบบเพื่อนก็ได้ เรื่องธุรกิจเราก็พยายามคุยกันอยู่ว่า เราจะยังไง เขาจะดูแลต่อไปยังไง แล้วเราจะช่วยในส่วนไหนบ้าง เรื่องแบบนี้มันไม่ใช่ว่าคุยครั้งเดียวจบ มันยังต้องคุยกันอีกนานว่าจะตกลงกันยังไง รวมทั้งสาขา 2-3 ที่จะเกิดขึ้น เราจะช่วยในส่วนไหนบ้าง”

เราลำบากใจไหม เพราะความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิมแล้ว แต่ยังต้องทำงานด้วยกันอยู่?
“ถามว่าลำบากใจไหม บอกตามตรงว่าต้องมีบ้าง อึดอัดตรงที่คนมาเขียนแซวซะมากกว่า เวลาที่เขาเองก็อยากลงรูปว่าไปกับบุ๋ม ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร กลายเป็นว่าคนแซวว่ารีเทิร์นเหรอ คือใจเย็นๆ ถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบุ๋มไม่ปิดอยู่แล้ว เพียงแต่ว่ามันยังไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ถ้ายิ่งไปกดดันก็จะทำให้เราอึดอัดค่ะ”

ใจเราอยากทำธุรกิจต่อไหม?
“อยากทำต่อนะ เพราะเราก็สนุกกับมัน เพียงแต่ว่ามันจะไปยังไงต่อ เรายังต้องคุยกันอีกเยอะ ซึ่งเรายังไม่ค่อยได้มีโอกาสคุยกันเท่าไหร่”

หลังจากที่ประกาศขายบ้านที่เคยเป็นอดีตรักรังไป มีคนเข้ามาถามเยอะไหม?
“ไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่ ด้วยราคาบ้านและจำนวนห้องนอนที่มันใหญ่โตพอสมควร แต่ถามว่ามีมาถามไหม ก็มีบ้าง และมีคนที่ต่อรองอยู่”

เราจะกลับไปอยู่บ้านหลังเดิมที่เคยประกาศขายก่อนหน้านี้ไหม?
“ไม่ค่ะ ก็คงจะหลังใหม่ที่มีเนื้อที่มากกว่าเดิมหน่อย ให้น้องหมา เพราะเป็นคนรักหมา

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพ IG : boompanadda, ake2826

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุ๋ม โนรีเทิร์น เอก แค่นัดคุยธุรกิจ รับอึดอัดโดนแซว อัพเดตขายบ้านหรู 60 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง