Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

ดีเจนุ้ย-ต้นหอม มีอึ้ง เจอคู่รักเราสามคน เผยสัมพันธ์รักนี้มีเยอะในสังคม-ไม่กล้าเปิด(คลิป)

16 ม.ค. 2562 - 11:23 น.

ดีเจนุ้ย-ต้นหอม มีอึ้ง เจอคู่รักเราสามคน เผยสัมพันธ์รักนี้มีเยอะในสังคม-ไม่กล้าเปิด

สามคนผัวเมียรักไม่มีกฎเกณฑ์ - กับความรักของทั้งสามคนนี้เกิดขึ้นครั้งแรกในรายการเลย นอกจากทำให้พิธีกรรายการ ผู้นำนักสืบ อย่าง ดีเจนุ้ย และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา อึ้งแล้ว ผู้ร่วมรายการ ทั้ง โก๊ะตี๋ ดีเจพล่ากุ้ง ซานิ เอเอฟ และ ปุยฝ้าย เอเอฟ อึ้งไปด้วยเช่นกัน ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย

โดยรูปแบบรายการ 2 พิธีกร จะเป็น “ผู้นำนักสืบ” โดยจะมีผู้เข้าแข่งขันเป็นคู่รักดารา 2 คู่ มาตามหาคู่รักจริงๆ ในรายการ โดยจะมีบุคคลจากทางบ้าน มายืนในแคปซูลปริศนา 20 คน และใน 20 คนนี้ จะมีเพียง 5 คู่เท่านั้นที่เป็นคู่รักตัวจริง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่มีเรื่องชวนอึ้ง ต้นหอม ถึงกับบอกว่า รายการเราไม่เคยมีแบบนี้ เอ็กซ์ อายุ 38 ปี อดีตนักมวย ผันตัวเป็นช่างแต่งหน้า , นนท์ อายุ 43 ปี ธุรกิจส่วนตัว ก่อนมาเจอ บอย โดยนนท์กับเอ็กซ์ คบกันมาก่อน 8 ปี ก่อนมาเจอบอย เห็นว่า น้องคนนี้น่ารักดี เป็นครั้งแรกที่ลงความเห็นไปขอเบอร์ ไลน์ คุยกรุ๊ปไลน์กัน

บอย บอกว่า ตอนแรกมีงอนน้อยใจ หนีกลับบ้าน พี่สองคนก็ไปตามกลับบ้าน คบกันมา 3 ปีแล้ว นอนด้วยกัน ไปไหนพร้อมกัน เรื่องความสัมพันธ์บนเตียง มีสลับตำแหน่งกันบ้าง โดยครอบครัวของทั้งสามคน ยอมรับได้ นนท์ บอกว่า เคยต้องแอบ เปิดเผยตัวเองไม่ได้ จนยุคนี้ รู้สึกว่าความรักเราบริสุทธิ์ ไม่รู้อะไรพามาจุดนี้ แต่รู้ว่ามีความสุข ใครหายไปก็กระวนกระวาย

ความสัมพันธ์แบบนี้ยังมีอีกเยอะ แต่มักไม่มีใครกล้าเปิดเผยมากนัก บอย บอกด้วยว่า ขอบคุณพี่ทั้งสองที่คอยดูแลจากคนไม่ดีคนหนึ่งให้ดีขึ้นมาได้ หรือวันที่เราไม่สบาย หนีกลับบ้านก็ตามเรากลับมา จนอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ขณะที่ นนท์ บอกว่า เราสามคนแค่มองตาก็รู้แล้ว อยากบอกทุกคน ถ้าคุณมีความรักบริสุทธิ์ ไม่ว่ารสนิยมแบบไหน ค่าของคนคุณไม่มีวันเปลี่ยน อยู่ที่ความดี ความรักที่มีต่อกัน เดินไปข้างหน้าอย่างมีความสุข

ด้าน ดีเจนุ้ย กับ ต้นหอม บอกว่า เป็นความสัมพันธ์ที่เราไม่ได้บอกว่าถูกหรือผิด แต่มีอยู่จริง และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขด้วย

cr.Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจนุ้ย-ต้นหอม มีอึ้ง เจอคู่รักเราสามคน เผยสัมพันธ์รักนี้มีเยอะในสังคม-ไม่กล้าเปิด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง