ทอยเปิดใจคบมุกสถานะแฟน โล่งอกแฟนคลับคอมเมนต์ในทางบวก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทอยเปิดใจคบมุกครับ เรา 2 คน เป็นแฟนกันครับ(ยิ้มเขิน) เราเจอกันตาม อีเวนต์ คุยกันมาสักพักแล้วนักแสดงหนุ่มทอยปฐมพงศ์ เรือนใจดี ที่มาร่วมงานแถลงข่าว “GMM25 FUN FACT STORIES 2019” ควงคู่นางเอกสาวมุกวรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ยืนให้สัมภาษณ์ด้วยอาการเขินๆ ถึงความสัมพันธ์ของตนเองกับนางเอกสาว

ทอยพูดว่าเราเป็นแฟน เรารู้สึกยังไงบ้าง มุกกล่าวว่าตกใจค่ะ แต่ที่เราคุยกันไว้ อยากอยู่กันง่ายๆ ไม่อยากปกปิดอะไร

พอโดนจับตามองว่าคบกัน ก่อนหน้านี้ทำตัวยากไหม ทอยตอบไม่ครับ คือก่อนหน้านี้เราไม่ได้ปิด แต่เรารู้สึกว่าถึงเวลาที่เราอยากจะบอก เราก็บอกเอง พอมันถึงเวลา เราก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่อง น่าอาย เราแค่บอกว่าเราคบกัน จะได้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น

‘ทอย’เปิดใจคบ‘มุก’

ชอบอะไรในตัวของกันและกัน นักแสดงหนุ่มหัวเราะเขินจริงๆ เราไม่เคยเจอกันมาก่อนครับ พอมาเจอกันจริงๆ รู้สึกว่าน้องเขาน่ารักดีครับ ก็ทำความรู้จักกัน

ใช้สถานะแฟนนานยังสักพักแล้วครับ ประมาณหนึ่ง

ผ่านด่านพี่ชายเขาหรือยังพี่เมฆ(จิรกิตติ์) นี้ยังไม่ได้เจอเลย ก็มีโอกาสเดี๋ยวจะไปกินข้าวกันบ้าง

มุกประทับใจอะไรในตัวทอย มุกกล่าวว่าพี่ทอยเป็นคนที่ อยู่ง่าย กินง่าย บางทีแค่รู้สึกว่าอยู่กับเขาแล้วสบายใจ ทำงานมาเหนื่อยๆ แค่อยากได้คนที่มาฟังเราเล่าเรื่องอะไรต่างๆ ให้เขาฟัง

ตอนเขาขอเป็นแฟน เราตัดสินใจนานไหมจริงๆ รู้สึกดีๆ กับพี่เขานานแล้ว

เพื่อนๆ ดีใจกับเราไหม ทอยกล่าวว่าเพื่อนๆ แซวมากกว่าครับ คือพามาเจอ เขาก็แซวเรา

แม่ว่ายังไงบ้างคือแม่ไม่ได้ปิดกั้นอะไรครับ เห็นเรามีแฟน เห็นเรามีความสุข เขาก็ดีใจครับ จริงๆ ก็มีเจอแม่เจอพ่อบ้างแล้วนิดหน่อย อย่างปีใหม่ที่ผ่านมาจัดปาร์ตี้กินหมูกระทะที่บ้านครับ ถามว่าเร็วไปมั้ย อย่างที่บอกครับ เราอยากบอกความจริงมากกว่า เราไม่อยากมาหลบหรือมาแอบอะไร เป็นสิ่งที่เราไม่ได้ทำอะไรผิด และเราบอกคนอื่นได้ ก็แฮปปี้ครับ

แฟนคลับว่ายังไงบ้างแฟนคลับส่วนใหญ่คอมเมนต์ในทางที่ดีนะครับ ส่วนเรื่องกระแสแอนตี้ ก็มีคิดไว้เหมือนกัน ก่อนที่เราจะลงรูป ก็ดูคอมเมนต์ว่าแฟนคลับว่ายังไงบ้าง แต่เป็นไปในทางบวก รู้สึกว่า ถ้าเรารักใคร เขาน่าจะรักด้วยครับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน