เอ๊ะยังไง!! ‘ใบเฟิร์น’ควง‘อาร์ตี้’ ออกรายการน้ำผึ้งพระจันทร์ ประกาศผู้ชายคนนี้พ่อไฟเขียว(คลิป)

ทำเอาคนสงสัยความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หลัง ใบเฟิร์น-พัสกร ลูกสาวสุดเลิฟ ของตลกดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ควง หนุ่มอาร์ตี้-ธนฉัตร ไปออกรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์ ทางช่อง 28 SD แถมเจ้าตัวยังโพสต์ไอจี คู่กับหนุ่มอาร์ตี้ พร้อมข้อความว่า “เอาละๆๆๆๆ ไม่ต้องกรี๊ดกร๊าดแล้ว แสบแก้วหู รายการนี้เค้าให้เอาสามีไปออก ไม่ใช่หรอออ ฝากด้วยฮ่ะคืนนี้! #ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ วันจันทร์ ที่ 6 ก.พ. 60 เวลา 20.45-21-45 ช่อง 3 SD และรีรันวันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.พ. เวลา 07.00-08.00 น. ช่อง 3SD จ้าาาา @arty_tanachat” ยิ่งทำคนสงสัยใหญ่ว่าตกลง ทั้งคู่เปลี่ยนสถานะกันแล้วเหรอ แถมยังเชียร์ว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันซะอีก

โดยทั้งคู่เปิดใจในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์ ถึงสถานะความสัมพันธ์ และความรักของแต่ละคน โดยสาวใบเฟิร์น บอกว่า อาร์ตี้เป็นน้องที่สนิทมากๆ และเป็นผู้ชายที่พ่อบอกว่า ถ้าคบกับอาร์ตี้ พ่อไม่ห้ามเลย แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันว่า สถานภาพตอนนี้เป็นพี่น้อง เพื่อนซี้ที่สนิทกันมากๆ ขนาดฝ่ายหญิงประกาศเลยว่า หากผู้ชายคนไหนที่ใบเฟิร์นคบแล้ว อาร์ตี้บอกว่าไม่ชอบ ไม่ผ่าน ใบเฟิร์นจะเลิกคบทันที ง่ออออ ขนาดนั้นเลย

แต่สาวใบเฟิร์นก็เผยว่า ตอนนี้คบหากับหนุ่มหน้าตี๋ ลูกครึ่งญี่ปุ่น เคน เดอะคอมเมเดี้ยน อยู่ แม้พ่อจะหวง ยังไม่ยอมรับ ไม่อยากให้ลูกมีแฟน ตอนนี้ก็ศึกษาดูใจกันอยู่


ขณะที่หนุ่มอาร์ตี้บอกว่า ตอนนี้โสด โดยเคยอกหักและเสียใจมากถึง 2 ครั้งมาแล้ว

 คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 16