แอน เมียชาคริต เลี้ยงลูกแถมขยันทำกิน ยังเจอดราม่า ตั้งแต่เป็นเมียดารา-ขายของหนัก!

18 ม.ค. 2562 - 12:42 น.

แอน เมียชาคริต เลี้ยงลูกแถมขยันทำกิน ยังเจอดราม่า ตั้งแต่เป็นเมียดารา-ขายของหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเมียดาราต้องทำยังไง – อุตส่าห์ขยันทำมาหากิน แอน ภัททิรา ภรรยาสุดเลิฟ ชาคริต แย้มนาม เพิ่งโพสต์ความน่ารักของ น้องโพธิ์ ลูกชาย วัย 8 เดือนกว่า ขวัญใจคนทั้งบ้าน ทั้งคุณพ่อ คุณตา คุณย่า พร้อมแคปชั่น

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขวัญใจทุกคน… 7 โมงเช้า ก่อนพ่อไปถ่ายละคร 11โมง คุณตา มาหาจากจันทบุรี บ่ายๆ ไปนั่งเล่นกับคุณย่า ตกเย็น vdo call หาตาทวด และคุณยาย ยาใจชั้นยอด ครับผม ส่วนกับแม่ มีเวลาเถียงกันทั้งวัน เช่นเดิม 555 พี่โพธิ์ 8m21d @shahkrit #loveubodhiboy”

สองผัวเมียก็ขยันทำมาหากิน โดย แอน เพิ่งโพสต์ คลิปหนุ่มชาคริต ลุยเอง พร้อมแคปชั่นว่า “เมื่อ คุณชาคริต ต้องเข้าสวน 5555. ตลกพ่อ อ่ะ มาหาผลผลิต ไปขายในเขยจันท์ อิอิ@shahkrit”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เมื่อ คุณชาคริต ต้องเข้าสวน 5555. ตลกพ่อ อ่ะ มาหาผลผลิต ไปขายในเขยจันท์ อิอิ@shahkrit

โพสต์ที่แชร์โดย Pattira Roongroj (@monkeyann_9) เมื่อ

ส่วนภรรยา ก็โพสต์ช่วยโปรโมทร้านดอกไม้ โดยโพสต์ล่าสุด “ดอกไม้แสดงความยินดีเปิดร้านใหม่ค่ะ .. ฝากตรงๆ เลยล่ะกัน 555 ร้านดอกไม้ ของคุณป้า พี่โพธิ์ ครับผม จัดสวย จัด ดี มีทุกโอกาส วาเลนไทน์นี้. สั่งให้คนที่รักกันนะคะ มีหลายแบบเลยจ้า Close To Nature Flowers www.c2nonline.com 02.269.999.2” ปรากฏว่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์ไม่พอใจสาวแอน พร้อมแท็กไอจีสาวแอนด้วยว่า

สังเกตตัวเองไหมคะ ว่า ตั้งแต่เป็นเมียดารา ก็กระหน่ำขายของหนักมาก… ตามแรกๆ ok หลังๆขายจัง…. มาตามความน่ารักน้องโพธิ์ เหนื่อยจะตาม บรั้ย @monkeyann_9” โดยมีแฟนคลับเข้ามาต่อว่าคนที่เข้ามาคอมเมนต์รายนี้ว่า คนแบบนี้ก็มีด้วย ลูกเค้ายังเล็ก ก็ต้องทำมาหากิน ขายของมั้ย จะให้นั่งเล่นเหรออย่างไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอน เมียชาคริต เลี้ยงลูกแถมขยันทำกิน ยังเจอดราม่า ตั้งแต่เป็นเมียดารา-ขายของหนัก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง