Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

ทัพดีเจ-ศิลปินนำทีมฟินกลางเขา ‘อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์’

19 ม.ค. 2562 - 06:36 น.

ทัพดีเจ-ศิลปินนำทีมฟินกลางเขา ‘อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์’

ทัพดีเจ-ศิลปินนำทีมฟินกลางเขา - งานที่รวมตัวคนรักเพื่อนมากอดคอร่วมสนุกด้วยกันจนเต็มพื้นที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ กับอีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 9 เราและไนน์โดยคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ที่เสิร์ฟความสนุกกันตั้งแต่ต้นปี และร่วมกันฉลองเลขคลื่นความถี่ใหม่ของอีเอฟเอ็ม 94 ที่ชวนคนฟังไปปลดปล่อยอารมณ์กับ 6 ศิลปินอารมณ์ดีท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินกลางขุนเขา พร้อมด้วยเหล่าดีเจที่มาสร้างเสียงหัวเราะ นำโดย ดีเจเผือก, ดีเจ.โบ, ดีเจอาร์ต, ดีเจเอก, ดีเจอ๋อง, ดีเจดาด้า, ดีเจบุ๊คโกะ, ดีเจเจ็ม, ดีเจดาว, ดีเจ.โก, ดีเจอาทซ์ชี่, ดีเจแนน และ ดีเจซันเดย์

ทัพดีเจ-ศิลปินนำทีมฟินกลางเขา

ทัพดีเจ

ทัพดีเจ-ศิลปินนำทีมฟินกลางเขา

2 หนุ่มลิปตา

ทัพดีเจ-ศิลปินนำทีมฟินกลางเขา

บรรยากาศชิลชิล

ทัพดีเจ-ศิลปินนำทีมฟินกลางเขา

ภูมิ

หลังทุกคนจับจองที่นั่งจนเต็มพื้นที่ หนุ่มเสียงดีมากความสามารถภูมิ วิภูริศก็หอบกีตาร์คู่ใจพร้อมเสียงทรงเสน่ห์ขึ้นเวทีเป็นคนแรก ขนเพลงมามัดใจสาวๆ ในงานกับ Sweet Hurricane, Long Gone และ Lover Boy

ด้านวงอีทีซีก็ไม่น้อยหน้า โชว์เพลงฮิต ใครเจ็บกว่า และเปลี่ยนเป็นขยับจังหวะชวนมาโยกกับเพลงปัจจุบัน แถมยังลงเวทีไปสนุกกับแฟนๆ ในเพลง ดอกไม้แห้ง อีกด้วย จากนั้นรับช่วงต่อกับเดอะ พาร์คินสันในเพลง จะบอกเธอว่ารัก, คืนนี้ และไปเถอะ และที่ขาดไม่ได้กับเพลง เพื่อนรัก ที่ร้องตามกันได้ทุกคน

มาถึงครั้งแรกบนเวทีนี้ของวง มีน เลย จัดเต็มฝากเนื้อฝากตัวด้วยเพลง สตรอง ที่เซอร์ไพรส์กลางวงคนดู ต่อด้วยเพลง ผู้ชม ที่ดี, หมายความว่าอะไร และซิงเกิลล่าสุด เป็นอดีต อีกหนึ่งวงที่เรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้กัน 2 หนุ่มลิปตาที่ทั้งร้องทั้งเต้นในเพลง ไม่คิด, ไปอยู่ที่ไหนมา, Good Luck และแฟน เท่านั้นยังไม่พอยังยิงมุขรัวๆ เรียกเสียงฮาเก่งอีกด้วย

ส่งท้ายแบบเน้นๆ กับ แทททู คัลเลอร์ ที่ทำให้คนดูอยู่ไม่เป็นสุข ในเพลง เผด็จเกิร์ล, เปิดเพลงไหน เปิดเมื่อไหร่ ก็ยังสวยงาม และรถไฟ แถมยังชวนกระโดดสูงๆ เต้นแบบไม่ต้องนั่งพักในเพลง ขาหมู, เกาะร้างห่างรัก, Cinderella และโกหก ติดตามความสนุกทุกอรรถรสได้ที่ อีเอฟเอ็ม 94 และชิล ออนไลน์ ทุกช่วงดีเจ หรือคลิกที่ www.efm.fm และ www.chillfm.fm

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ทัพดีเจ-ศิลปินนำทีมฟินกลางเขา ‘อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง