เปิดโพสต์ ช่อง3 เคลื่อนไหว หลังแฟนฮือเปลี่ยนนางเอก ลิขิตรักฯ-แอนตี้หนัก บ่วงนฤมิต

เปิดโพสต์ ช่อง3 เคลื่อนไหว หลังแฟนฮือเปลี่ยนนางเอก ลิขิตรักฯ-แอนตี้หนัก บ่วงนฤมิต

ทางช่องก็กลัวเคลื่อนไหวแบบนี้แล้ว – กระแสดราม่าร้อนแรงทุกวัน ล่าสุดโลกโซเชียลไปส่องความเคลื่อนไหว ของ ช่อง 3 กับ แมท ภีรนีย์ นางเอกดัง หวานใจ ไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ปฏิเสธไม่ได้ถึงปมดราม่าร้อนแรงยังคงทำลายล้าง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตอนนี้ก็ดราม่าหนักไปถึงละครเรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่ กับ พระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ คือ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ขนาดทางค่ายผู้จัดละครขอกำลังใจ ก็เจอสวนกลับให้เปลี่ยนตัวนางเอกนั้น

ขณะที่ละคร ของสาวแมท ที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ คือ บ่วงนฤมิต ขนาดมีแค่ 9 ตอน ไอจีและเฟซบุ๊กของช่อง3 มีการโพสต์โปรโมทละคร กระแสคนเข้ามาแอนตี้ต่อต้านรัวๆ ตลอดเวลา ให้ ช่อง3 รีบตัดจบ ไม่อยากดูสาวแมทแล้ว

ล่าสุด ช่อง 3 โพสต์โปรโมท บ่วงนฤมิต โดยไม่มีภาพของสาวแมท นางเอก แต่ใช้ภาพของ แพท ณปภา กับ โอม อัชชา แทน หวังจะบรรเทากระแสดราม่าร้อนแรงหรือไม่ โดยการโปรโมทละครก็ยังไม่ใช้ภาพนางเอกของเรื่องแบบนี้ ช่อง 3 จะทำอย่างไรกับกระแสดราม่าในตอนนี้

ชาวเน็ตส่องโพสต์ช่อง3 คอมเมนต์สนั่น

โดยแม้จะมีบ้างเข้ามาบอกว่าติดตามชมละคร แต่ส่วนใหญ่ ชาวโซเชียล แฟนละครก็เข้ามาแห่คอมเมนต์สนั่นว่าชอบแพท ไม่ชอบแมท ยังไงก็อยากให้ละครจบไปเร็วๆ ไม่เอาแมทอยู่ดี

ขนาดนางเอกยังไม่มีใครเอาหน้าลงโปรโมทละครเลย 555 เข้าใจขายหนังนะช่อง3เลือกเอาแพทมาลงแทนกันคนด่า” , “ขยาดไอจีช่อง3โปรโมทละครตามหน้าที่ ก็เอาแพทมาลงไม่มีภาพนางเอกเลย ทางช่องยังกลัวโดนถล่มเลย”

 

บทความก่อนหน้านี้ผัวโหดไล่ชนเมียท้อง 2 เดือน ลูกอีกคนร่วงฟาดพื้น เหยียบแขน-ขา จนขยับไม่ได้
บทความถัดไปหญิงเกาหลีเหนือ 2 คนแปรพักตร์หนีออกจากประเทศได้สำเร็จ แต่ตกเป็นเหยื่อค้ามนุษย์ในจีนต่ออีกหลายปี