น้องมะลิ ลูกพ่อปอ ทฤษฎี มีน้องอีกคนแล้ว ข่าวดี หลังทำบุญครบรอบ 3 ปี

ข่าวดีหลังครบรอบ 3 ปีปอ ทฤษฎี – การจากไปของพระเอกขวัญใจตลอดกาล ปอ ทฤษฎี เมื่อวันที่ 18 ม.ค.2562 โบว์ แวนดา กับ น้องมะลิ พาขวัญ และ ครอบครัวสหวงษ์ พร้อมแฟนคลับ ได้ทำบุญ ที่ จ.บุรีรัมย์ ให้ปอ ไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แม้เวลาจะผ่านไปสักกี่ปี ทุกปี น้องมะลิก็จะบอกคุณพ่อเหมือนเดิมว่า รักคุณพ่อ ซึ่งปีนี้ น้องมะลิ ก็ไปบอกพ่อว่า อยากกอดคุณพ่อ โดยก็ยังไม่ทราบว่าพ่อปอจากไปแล้ว ซึ่งน้องมะลิ เริ่มบอกแล้วว่า หนูเริ่มคิดถึงพ่อแล้ว เมื่อไหร่จะลงมาทำงานที่บ้านเรา มานอนที่บ้านเราด้วยกัน โดย โบว์ ก็เตรียมไว้แล้วว่า อีกสักระยะหนึ่ง ก็ต้องบอกน้องมะลิ

แต่ครอบครัวสหวงษ์ ก็มีข่าวดี ล่าสุด ได้มีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นอีก 1 คน น้องมะลิ ลูกสาวพ่อปอ ได้มีน้องชายเพิ่มขึ้นอีก 1 คนแล้ว

โดย สาวเบนซ์ ภรรยาของหนุ่มป๊อปปี้ น้องชายของปอ ได้โพสต์ภาพลูกชายตัวน้อยกับคุณพ่อลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “เด็กชายปาวีร์ มารายงานตัวครับผม 19-01-2019 #ปาวีร์เด็กปีหมู” ท่ามกลางคนเข้ามาร่วมยินดีจำนวนมาก บอกว่าน้องมะลิ กับ น้องปลาวาฬ มีเพื่อนเล่นอีกคนแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน