เอ็ม บุษราคัม คนจริง! เปิดไทม์เฟรม เทียบชัดๆ หลังคนหาว่าโกหก ลั่นเราไม่สตรอว์เบอร์รี่

21 ม.ค. 2562 - 10:16 น.

เอ็ม บุษราคัม คนจริง เปิดไทม์เฟรม เทียบชัดๆ หลังคนหาว่าโกหก ลั่นเราไม่สตรอว์เบอร์รี่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเพิ่งเปิดรูปช็อก ถามว่าสามีเห็นแล้วจะขอเลิกมั้ยเอ็ม บุษราคัม ลูกสาว ตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ล่าสุด โพสต์อีกล็อต เรียงมาเลย หลังคนหาว่าโกหก โดยสาวเอ็มโพสต์ภาพพัฒนาการความสวย ตั้งแต่ปี 2554 ยังไม่ได้ทำอะไร และเริ่มทำเมื่อปี 2556 , 2557 และ 2559 พร้อมแคปชั่นด้วยว่า

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ลงอีกดีกว่าสนุกดี 555 มีคนมาว่าเราว่าเราโกหก เมื่อปี ‘56 ใครถามบอกว่า ทำแค่จมูกอย่างเดียว …. อะ ดูไทม์เฟรม เทียบให้ดูเลยนะจ๊ะ ว่าไม่เคยโกหกหรือบอกไม่หมด จะให้บอกไอ้สิ่งที่คนถามอยากได้ยินก็ไม่ได้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง

2554 หน้าเพียวๆเลย ไม่ได้ทำไร 2556 ทำแค่จมูกอย่างเดียว (ไม่เคยทำคาง ตอบ 18 ล้านรอบละ ) 2557 แก้จมูก ทำตาสองชั้น และเริ่มฉีดโบท๊อกซ์เก็บรูปหน้า 2559 ทุกอย่างเข้าที่ลงตัวไม่ได้ไปทำอะไรเพิ่มเติมแล้วจนถึงปัจจุบัน … มีฉีดโบท๊อกซ์บ้าง ฉีดแฟตบ้างแต่ไม่เคยทุบหน้า เหลากรามเพราะใจไม่กล้าพอค่ะ กลัว!

ณ จุดนี้ละ ไปทำอะไรมาบอกตล๊อดดดด ไม่เคยโกหก ทำไมคนอื่นชอบรู้ดีกว่าเจ้าตัวเนี่ย บางทีไม่ใช่ว่าคนเราจะศัลยกรรมแล้วจะสวย 100% นะคะ การแต่งหน้าก็มีส่วนมากๆ ไม่เชื่อลองย้อนไปดูการแต่งหน้าตัวเองในสมัย 10 ปี 15 ปีที่แล้วสิ แล้วจะตกใจว่าทำไมตอนนั้นเราคิดว่าแต่งแบบนี้แล้วสวย 55555 #เราคนจริง #เราไม่(รูปสตรอว์เบอร์รี่)” โดยแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากว่า ชอบความจริงใจ สวยขึ้นทุกวัน ผู้หญิงอย่าหยุดสวย พร้อมให้กำลังใจสาวเอ็มจำนวนมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ลงอีกดีกว่าสนุกดี 555 มีคนมาว่าเราว่าเราโกหก เมื่อปี ‘56 ใครถามบอกว่า ทำแค่จมูกอย่างเดียว …. อะ ดูไทม์เฟรม เทียบให้ดูเลยนะจ๊ะ ว่าไม่เคยโกหกหรือบอกไม่หมด จะให้บอกไอ้สิ่งที่คนถามอยากได้ยินก็ไม่ได้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง 2554 หน้าเพียวๆเลย ไม่ได้ทำไร 2556 ทำแค่จมูกอย่างเดียว (ไม่เคยทำคาง ตอบ 18 ล้านรอบละ 😂🤣) 2557 แก้จมูก ทำตาสองชั้น และเริ่มฉีดโบท๊อกซ์เก็บรูปหน้า 2559 ทุกอย่างเข้าที่ลงตัวไม่ได้ไปทำอะไรเพิ่มเติมแล้วจนถึงปัจจุบัน … มีฉีดโบท๊อกซ์บ้าง ฉีดแฟตบ้างแต่ไม่เคยทุบหน้า เหลากรามเพราะใจไม่กล้าพอค่ะ กลัว! 😟 ณ จุดนี้ละ ไปทำอะไรมาบอกตล๊อดดดด ไม่เคยโกหก ทำไมคนอื่นชอบรู้ดีกว่าเจ้าตัวเนี่ย บางทีไม่ใช่ว่าคนเราจะศัลยกรรมแล้วจะสวย 100% นะคะ การแต่งหน้าก็มีส่วนมากๆ ไม่เชื่อลองย้อนไปดูการแต่งหน้าตัวเองในสมัย 10 ปี 15 ปีที่แล้วสิแล้วจะตกใจว่าทำไมตอนนั้นเราคิดว่าแต่งแบบนี้แล้วสวย 55555 #เราคนจริง #เราไม่🍓

โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ็ม บุษราคัม คนจริง! เปิดไทม์เฟรม เทียบชัดๆ หลังคนหาว่าโกหก ลั่นเราไม่สตรอว์เบอร์รี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง