Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

รักมีปัญหา?! ‘โก๊ะตี๋’ท้อแท้ชะลอแต่งงาน สัมพันธ์แฟนสาวยังเหมือนเดิม-เผยปมเรื่องลูก

8 ก.พ. 2560 - 14:32 น.

วันที่ 8 กพ. อาคารมาลีนนท์ พระราม 4 ได้มีการจัดงานแถลงข่าว “Pepsi presents ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ซีซั่น 2” ซึ่งในงานนี้มี ‘โก๊ะตี๋’ เจริญพร อ่อนละม้าย มาร่วมงานในฐานะพิธีกรในรายการ และพิธีกรร่วมบนเวที

หลังจบงานผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงแพลนแต่งงานของตลกและพิธีกรชื่อดังกับสาวนอกวงการ เจ้าตัวตอบว่า “ยังไม่อยากพูดเรื่องนี้ เพราะเราอยากทำงานเก็บเงินดูแลแม่ โปรแกรมตั้งเป้าไว้อยากจะแต่งปี 2561 แต่ยังไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นในภายภาคหน้าก็ขอทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อนแล้วกัน คือการที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกับใครสักคน ข้อแม้มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราคนเดียว เพราะฉะนั้นมันขึ้นอยู่กับใครหลายๆคนและหลายๆฝ่าย ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องของคนสองคนไม่ใช่เรากับเขา แต่มันจะมีครอบครัวเขาและเราด้วย สังคมของครอบครัวของเขาและเรา ก็ต้องปรับกันอีกพอสมควร”

ถามท้อใจอะไรไหม “ไม่ท้อแต่ก็แค่รู้ว่าไม่อยากคิดเรื่องแต่งงานตอนนี้อยากทำงานเก็บเงินไปให้เต็มที่ก่อน ไม่อยากพูดเรื่องนี้เลย”

เห็นลงไอจีดูมีปัญหาความรัก “จะว่ามีก็มี ไม่มีก็ไม่มี อย่างที่บอกความรักมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนสองคน มันขึ้นอยู่กับอย่างอื่นด้วย อย่างทัศนคติของเขาและเรา คือตอนนี้แค่อยากบอกตัวเองและทุกๆคนที่รู้และเกี่ยวข้องว่าเราอยากดูแลแม่เราให้ดีที่สุด เรียกว่าชะลองานแต่งก็ได้ ตอนแรกเราตั้งเป้ามากว่าอยากทำทุกอย่างและอยากมีลูก ปัจจุบันมีไม่ได้ก็เป็นไร เรามีการปรับจูนกัน แต่ก็ต้องรอทุกอย่างดีขึ้น มันเหมือนเป็นแผล ต้องรอให้ตกสะเก็ดก็ค่อยๆปรับไปทีจุด

แต่ผมยืนยันว่าความสัมพันธ์ของผมกับกวางยังเป็นแฟนกันอยู่ ไม่มีลดสถานะ ไม่ได้ห่าง ยังคุยกันเหมือนเดิม ยังไปกินข้าว ไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนเดิม เพียงแต่ชะลอเรื่องนี้ไว้เท่านั้น ปัญหาทั้งหมด ไม่ได้เกี่ยวกับว่าผมมีลูกไม่ได้ แน่นอนทางครอบครัวเขาก็อยากมีหลาน ทางแม่ของผมมีหลานมา 3 คนแล้ว เขายังอยากมีหลานอยู่ อย่างที่บอกว่าฟ้าไม่ได้ให้มาทุกอย่าง ผมอาจจะมีพร้อมในบางสิ่งบางอย่าง แต่มันก็ต้องขาดหายบ้างในบางอย่าง”

ตอนนี้ชัดเจนแล้วใช่ไหมว่าไม่สามารถมีลูกได้ “ค่อนข้างชัดเจน มันเหมือนว่าเราคิดเรื่องใดสักเรื่องแล้วท้อ ตอนนี้แค่คิดเรื่องนั้น รู้สึกว่าแข้งขาไม่มีแรง ดังนั้นเราเลยอยากโฟกัสเรื่องทำมาหากินและดูแลแม่ก่อน”

กำลังใจยังเหมือนเดิมไหม “เหมือนเดิมครับ มาถึงขนาดนี้ไม่มีอะไรทำอะไรเราได้ แต่มันก็มีช่วงที่ท้อแท้ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

ได้คุยกับกวางไหม เรื่องชะลองานแต่ง “คุยครับ บอกว่าตอนนี้ยังไม่พร้อม ต้องปรับทัศนคติ และผมก็ต้องให้เกียรติ เพราะฝั่งเขาเป็นผู้หญิง เกิดอะไรขึ้นฝั่งเขาเสียหาย ผมไม่ได้เสียหายอะไรมากมายเพราะว่าผมเป็นผู้ชาย เพราะฉะนั้นเวลาให้สัมภาษณ์ ผมขอปกป้องทางฝั่งผู้หญิงก่อน ก็ต้องรอเข้าไปคุยกับทางเขาอีกที ตอนแรกเราคิดอยากมีครอบครัว เราอายุ 37 ปีแล้ว เราเห็นคนในรุ่นเดียวกัน อย่าง เป้ย ปานวาด ลูกชายพูดแล้ว ผมรักเด็กมากจะเข้าไปกดไลก์ตลอด รู้สึกอยากมีลูก แต่มีไม่ได้ไม่เป็นไร”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รักมีปัญหา?! ‘โก๊ะตี๋’ท้อแท้ชะลอแต่งงาน สัมพันธ์แฟนสาวยังเหมือนเดิม-เผยปมเรื่องลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง