‘ต้าร์ ตจว.’ย้ำ‘ขอแท็กแฟนเก่า’‘ดุ่ย’ชวนฟังเพลง‘บุญของหมา’

‘ขอแท็กแฟนเก่า’

‘ต้าร์ ตจว.’ย้ำ‘ขอแท็กแฟนเก่า’‘ดุ่ย’ชวนฟังเพลง‘บุญของหมา’ : คอลัมน์ ห้องรับแขก

‘ขอแท็กแฟนเก่า’ – 2 ศิลปินสังกัดลายไทย เรคคอร์ดต้าร์ ตจว.’ ตอกย้ำความสำเร็จกับซิงเกิลขอแท็กแฟนเก่า มาพร้อมนักร้องลูกทุ่งดุ่ยจีระศักดิ์ ลายไทย เด็กหนุ่มจากแดนบุรีรัมย์ ผู้มีใจรักเสียงเพลง ผุดซิงเกิลใหม่บุญของหมาพร้อมใจกันนำเพลงมาให้ฟัง

โดยต้าร์ ตจว. เล่าว่าเพลงขอแท็กแฟนเก่า จะเล่าถึงเรื่องของแฟนเก่า เป็นเรื่องราวที่เฟซบุ๊กแจ้งเตือนขึ้นมาว่าปีที่แล้วเราได้ถ่ายรูปกับแฟนเก่าไว้ ตอนนั้นเป็นปีที่หวานหอม แต่ ปัจจุบันเราได้เลิกกับเขาแล้ว เป็นอะไรที่ยังคิดถึงนึกถึงอยู่เสมอ อยากแชร์เรื่องราวเก่าๆ แต่กลัวเขาจะว่า เลยโพสต์บนไทม์ไลน์ของเราไปว่าขอแท็กแฟนเก่าถามข่าวคราว ว่าเป็นยังไงประมาณนี้ ส่วนดนตรี เป็นจังหวะสนุก ซึ่งบางคอมเมนต์บอกว่าเป็นเพลงเศร้าที่สนุก ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คอมเมนต์และทุกๆ แรงสนับสนุน ที่ทำให้ เพลงขอแท็กแฟนเก่าขึ้นชาร์ตและได้รับความนิยมครับ

ด้านดุ่ยเผยว่าสำหรับเพลงบุญของหมา เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักจะ พระเอกหน่อยๆ คือผู้หญิงอยู่สูงกว่า เราไม่มีโอกาสได้บอกรักเขา และก็ยินดีที่จะรักเขาข้างเดียวดีกว่า ก็เหมือนว่าบุญของหมาแล้ว ส่วนแนวดนตรีให้ความสำคัญกับเครื่องดนตรีอีสาน คือแคน ผสมผสานกับเครื่องดนตรีสากล และดีไซน์เสียงดนตรีให้ความรู้สึกวินเทจหน่อยๆ เนื้อเพลงค่อนข้างอบอุ่น เพลงปล่อยออกมาแล้ว ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ ขอบคุณผู้ชมที่ติดตามกันมา และมอบแรงสนับสนุนมาให้ครับ

สำหรับขอแท็กแฟนเก่าสามารถติดตามทั้งเพลงและความเคลื่อนไหว ได้ที่ช่องยูทูบและเฟซบุ๊กต้าร์ ตจว.’ ส่วนเพลงบุญของหมาติดตามได้ที่เฟซบุ๊กลายไทย เรคคอร์ดทางยูทูบลายไทย Official Channel” ต้าร์กล่าว

บทความก่อนหน้านี้ลมงวง มีทั้งฝุ่น ทั้งไฟ ทั้งหิมะ มันเกิดขึ้นได้อย่างไร
บทความถัดไปตามรอย‘ฮอนด้า’เยือน‘ลาสเวกัส’ ชมสุดยอดเทคโนโลยี-งาน‘CES 2019’