‘ฮั่น’ชี้สัมพันธ์‘จียอน’พัฒนา แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟนมาจำกัดสถานะ

22 ม.ค. 2562 - 11:36 น.

 

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ฮั่น’ชี้สัมพันธ์‘จียอน’พัฒนา แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟนมาจำกัดสถานะ

‘ฮั่น-จียอน’ – “ในเรื่องความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ” นักร้องหนุ่มสายแดนซ์ ‘ฮั่น’อิสริยะ ภัทรมานพ เผยถึงความสัมพันธ์กับสาว ‘ซอ จียอน’ หลังเพิ่งกลับจากไปเที่ยวที่เกาหลีด้วยกัน

‘ฮั่น’ชี้สัมพันธ์‘จียอน’พัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟนมาจำกัดสถานะ

‘ฮั่น’ชี้สัมพันธ์‘จียอน’

จียอนบอกว่าพัฒนาแล้ว แต่เหมือนเขาไม่กล้าพูดคำว่าแฟน อาจจะอยากให้ฝ่ายชายพูดก่อน “คือมันดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เราไม่ได้มีการพูดหรือบอกกันว่าใช่ หรือไม่ใช่”

ติดอะไรไหม ถ้าจะใช้คำว่า ฮั่นกับจียอนเป็นแฟนกัน “คือ โอ้ย คือมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้ ก็ยังคุย คอยให้กำลังใจกันอยู่”

ทำไมเราถึงยังไม่อยากใช้คำว่าแฟน “พอบอกว่าเป็นแฟน มันค่อนข้างมีอะไรมาจำกัดหลายอย่าง แต่ไม่ได้หมายความว่าผมจะต้องไปมีใครคนอื่น การที่คุยกับเขาก็แฮปปี้ดี แต่ในเรื่องคำที่มาจำกัดสถานะ มันอาจต้องใช้เวลานิดนึง เพราะทั้งหมดทั้งมวลเราก็ยัง ไม่ได้รู้จักเขาลึกๆ ทั้งหมด แต่ถ้าพูดถึงความสัมพันธ์ มันดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีอะไรเท่าเดิม”

ให้เวลาตัวเองเท่าไหร่ กับการศึกษากันและกัน “คงไม่ได้ศึกษาอะไรกันแล้ว รู้จักกันค่อนข้างเยอะแล้ว เพราะเรารู้จักกันมาจาก ความเป็นเพื่อน แล้วมันไม่มีเปลือกข้างนอกที่ต้องเป็นภาพลักษณ์ คือทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติ”

การเทกแคร์ของเราที่ทำให้เขา คือมากกว่าเพื่อนแล้วใช่ไหม “ก็มากกว่าผู้หญิงคนอื่นแน่นอน”

ยังไม่ได้สรุปความสัมพันธ์กันใช่ไหม “ใช่ครับ”

จียอนเขารอให้เราพูดก่อนหรือเปล่าในฐานะเขาเป็นผู้หญิง “ถ้าเขารอให้ผมพูดจริงๆ รอให้ผมถาม ถึงเวลาผมจะพูด”

บินตามเขาไปเกาหลีด้วย “ครับ ตอนแรกจะไปเวียดนาม พอดีผมจองไฟลต์นั้นแล้วเครื่องก็พาผมไปเกาหลี (หัวเราะ)”

จียอนไปอยู่แล้ว ฮั่นก็บินตามเขาไป “ใช่ครับ พอจบช่วงปีใหม่ก็ตั้งใจไปพักผ่อน ซักที่นึง ตอนแรกก็ไม่ได้จะไปเกาหลี เพราะมันหนาวมาก ก็พูดคุยกัน แต่ผมไม่ได้บอกว่าจะไป ผมบอกว่าจะไปเวียดนาม แต่ คิดไปคิดมา ก็อยากไปเจออากาศหนาว แล้วก็เจอเขาที่นู่นด้วย”

คนแซวว่าฮั่นตามหัวใจไป “โอ้ย ก็ไปเจอกันเจอเพื่อนๆ ด้วย”

ได้เจอครอบครัวจียอนบ้างมั้ย “เจอน้องสาวครับ คุณพ่อคุณแม่ยังไม่ได้เจอ ผมก็เซย์ไฮน้องสาวเขาปกติ คุยกัน”

จียอนบอกว่าถูกใจตรงที่เราเป็นคนเสมอต้น เสมอปลาย ดูแลเทกแคร์ดี แล้วตัวเราถูกใจอะไรในตัวเขา “ด้วยความที่เขาเป็นผู้หญิงอารมณ์ดีเลยทำให้เวลาอยู่ด้วยแล้วโอเค สนุก มีความสุข ทุกอย่างพอเกิดจากความเป็นเพื่อนบางทีเราก็ไม่รู้จะพัฒนามาถึงตรงนี้มั้ย ไม่แน่ในช่วงตอนนั้นถ้าเขาไม่ได้ชวนผมไปงานวันเกิดเขาก็อาจจะไม่ได้มีการพูด คุยกัน”

แสดงว่าตัวเราก็ไม่ได้คาดหวังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ “มันก็ต้องมีการคาดหวัง ก็อยากให้พัฒนาไป”

แฟนคลับซัพพอร์ตมั้ย “ไม่ได้มีใครมาว่าอะไร เขาเอ็นดูจียอน เวลาคนเห็นผลงานของจียอนก็จะยิ้มมีความสุข เพราะเขาเป็นผู้หญิงเฮฮาสนุกสนาน เวลาแฟนคลับผมคุยเขาก็เฮฮาสนุกสนานกันครับ”

….อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องได้ที่…


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ฮั่น’ชี้สัมพันธ์‘จียอน’พัฒนา แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟนมาจำกัดสถานะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง