แฟนคลับอัด เต้ย หลังมือลั่นแท็กไอจีปริศนา ประกาศ​ไม่ปลื้ม แต้วก็โดน ทำภาพหลุด!

21 ม.ค. 2562 - 19:17 น.

แฟนคลับอัด เต้ย จรินทร์พร หลังมือลั่นแท็กไอจีปริศนา ประกาศก้องไม่ปลื้ม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นทริปที่สนุกสนาน เมื่อก๊วนพระเอก นางเอก ได้รวมกันไปทริปญี่ปุ่นตะลุยหิมะกันอย่างสนุกสนาน นำทีมโดย เต้ย จรินทร์พร, อาเล็ก ธีรเดช, แต้ว ณฐพร, ต้น อาชว์ และ เจมส์ จิรายุ ซึ่งงานนี้ถึงอากาศจะติดลบ แต่ดูแล้วอบอุ่นน่าดู เพราะล้วนแต่พาคนรู้ใจไปเที่ยวด้วยกันทั้งนั้น

จะเว้นก็แต่หนุ่มเจมส์ จิ ที่แม้ว่าก่อนหน้าจะมีข่าวยอมรับว่ากำลังคบสาวนอกวงการ แต่ภาพในทริปนี้ก็ไม่เห็นมีภาพของหวานใจหนุ่มเจมส์ ปรากฏร่วมเฟรมกับผู้ร่วมทริปคนใดทั้งสิ้น

ส่วนที่กลายเป็นดราม่าเมื่อสาวเต้ย จรินทร์พร ถ่ายภาพบนโต๊ะอาหาร พร้อมแคปชั่นว่า “พวกเราทำอาหารกินกันเอง 1 มื้อ อร่อยมั้ยให้ทาย ขอบคุณ chef โป @lekteeradetch chef @a_tiwakorn ♥️♥️♥️♥️♥️ @skyeniseko #skyeniseko #niseko #experienceniseko “

แต่พบว่า ภาพดังกล่าวมีเงาลางๆ ในกระจก พร้อมกันนั้น ยังมีคนตาดี เห็นว่าสาวเต้ย แท้กไอจีปริศนาที่แฟนคลับคิดว่า เป็นหวานใจของหนุ่มเจมส์ จนทำให้แฟนคลับไม่ปลื้มเข้าไปต่อว่า สาวเต้ย ว่า อย่าแท้กอย่าลงภาพถึงใครอีก เรียกว่า งานนี้สาวเต้ย ต้องรีบลบแท้กออกไปอย่างไวเลยทีเดียว

โดยยังพบว่า สาวแต้ว เองก็โดนดราม่าไปด้วยหลังจากลงคลิปอวยพรวันเกิดพี่เอ แต่ว่าติดภาพของสาวปริศนาที่คาดว่า จะเป็นแฟนสาวของหนุ่มเจมส์ นั่นเอง

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Happy Birthday @a_tiwakorn ผู้มีแต่ความน่ารัก เป็นกันเอง และความห่วงใยให้กับคนรอบข้างเสมอ ดีใจมากๆที่ปีนี้ได้เริ่มต้นปีด้วยการฉลองวันเกิดด้วยกันแบบนี้ แต้วรักพี่เอมากๆๆนะคะ ขอให้ปีนี้มีแต่ความราบรื่น สุขทั้งกายใจ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บและอุปสรรคใดๆ สมความปรารถนาในทุกๆความตั้งใจนะคะ เจ็กดีใจใช่ม้าาา รีบเป่าเค้กใหญ่เลย 555+ @lekteeradetch @toeyjarinporn @jirayu_jj @a_r_c_h @pusanu @satang_phuket

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนคลับอัด เต้ย หลังมือลั่นแท็กไอจีปริศนา ประกาศ​ไม่ปลื้ม แต้วก็โดน ทำภาพหลุด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง