Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

ป๋ามนต์สิทธิ์โต้เดือด ไม่ได้ตุ๋ยแก๊งเด็ก ปมดราม่าภาพวาบหวิว

21 ม.ค. 2562 - 19:10 น.

ป๋ามนต์สิทธิ์โต้เดือด ไม่ได้ตุ๋ยแก๊งเด็ก ปมดราม่าภาพวาบหวิว

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย โพสต์รูปกับกลุ่มเด็กชายโดยไม่สวมเสื้อ ทำให้ชาวเน็ตต่างคอมเมนต์ว่าไม่เหมาะสม

ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ออกมาชี้แจงถึงปมร้อนนี้แล้วว่า

“เรื่องนี้ไม่มีอะไร โดยพ่อแม่เด็กให้พาไปซาวน่าด้วย เพราะปกติเด็กกลุ่มนี้จะเล่นเกม ไม่รู้จักกลับบ้านกลับช่อง ข้าวปลาก็ไม่กิน ถ้ามนต์สิทธิ์เอาไปได้ก็เอาไปเลย เราก็บอกว่าถ้าใครไปเราก็จะเลี้ยงนู้นนี่ เขาก็เลยไป พวกน้องๆ พ่อแม่เขาก็รู้จักเรา พ่อแม่เขาคุ้นกับเรา เราก็เห็นเขาตั้งแต่ตัวเล็กๆ พี่ไม่ได้สนใจอะไร ตอนเป็นข่าวออกมาพี่ก็ไม่ได้สนใจ เพราะเด็กๆ เข้าใจพี่ดี พี่ก็เข้าใจเด็กๆ ดี พวกพ่อแม่เขาก็นั่งสังสรรค์อยู่กับพี่ตลอด”

“พ่อแม่เด็กๆ เป็นแฟนเพลงเราด้วย เขายังบอกว่าถ้าไปกับมนต์สิทธิ์เขาสบายใจ และเด็กคนนี้เขาก็ไปเปิดแผ่นที่พี่ร้องเพลงด้วย ก็คือไปไหนด้วยกันตลอด เพียงแต่ว่าวันนั้นพี่ก็พาเด็กๆ ไปเข้าซาวน่า อบไอร้อน แช่น้ำร้อน น้ำเย็นแบบนั้น พี่แค่ลงว่าวันนี้วันเสาร์พาเด็กไปซาวน่าเพิ่มความหล่อประมาณนั้น แต่เผอิญมีเพจดังไปโยงให้เป็นข่าวไง มนต์สิทธิ์เป็นตุ๊ด เป็นเกย์ ตุ๋ยเด็กนู่นนี่นั่น วุ่นวายไฟไหม้ (หัวเราะ) ถามว่าเมื่อเห็นข่าวแล้วซีเรียสไหม ก็ไม่เลย คือเขาดึงภาพไปจากเฟซของพี่ พี่ไม่ได้ส่งข่าวให้เขา ทีนี้แม่เขาก็เข้าใจ เพราะแม่เขาไว้ใจเรา และรู้ว่าอะไรเป็นอะไร”

“เราไม่ได้ไปตุ๋ยเด็ก ผมบริสุทธิ์ใจ อยากลงข่าวอะไรก็ลงไปสิ เราไม่ได้ทำอะไร รู้ไหมเรายังคุยกับเด็กว่า ลองหอมแก้มพี่แล้วเอาลงเฟซดีไหม ซึ่งมันเกินไป เราก็ไม่กล้าทำ (หัวเราะ) มันหนักไป แต่ที่ไปซาวน่า ไปว่ายน้ำ พูดตรงๆ เด็กพวกนี้เขายังขี่หลังผมเลย เขาก็เรียกผมป๋า ป๋ามนต์ว่ายน้ำสิ แล้วเขาก็ขี่บนหลังผม เราก็เล่นกันเหมือนญาติพี่น้อง เราไม่ได้ไปคิดอะไรกับเด็ก”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตอนนี้ลงรูปได้คิดไหมว่าจะมีดราม่า
“ไม่คิด ไม่คิดว่าจะดราม่าเสียจนคนด่าสนั่นหวั่นไหว เพราะว่าเราพาเด็กไป เราเขียนบอกว่าเราพาเด็กไปซาวน่า หัวข้อในเฟซนะ”

ยังกล้าโพสต์รูปกับน้องเขาอีกหรือไม่
“ไม่โพสต์ ไม่กล้าโพสต์แล้ว ถ้าโพสต์ก็โพสต์กับแม่เขาเลย (หัวเราะ) ระหว่างที่คุยกันอยู่นี่แม่เขาอยู่ตรงนี้ ถามว่ากลัวผลกระทบอะไรกับน้องเขาไหม ไม่กระทบเพราะน้องเขาเข้าใจดี เราคุ้นเคยกัน ส่วนเรื่องเพื่อนจะล้อ เพื่อนเขาก็มาเล่นด้วยกันนี่แหละ สบายมากไม่ต้องห่วง ใครอยากจะคิดยังไงก็คิดไป ช่างเขาเถอะ”

เด็กบางคนก็ไปทำงานด้วยกันใช่ไหม
“ใช่ บางคนก็ไปด้วยกัน พี่ให้เขาวันละ 300 บาท แต่บางคนก็ไม่ได้ไปติดธุระเราก็ไม่ได้ว่าอะไร เหมือนพี่หางานให้เด็ก เขาได้เงินก็ฝากแม่เขาไว้ เตรียมจะซื้อโทรศัพท์”

อ่านข่าว มนต์สิทธิ์ คำสร้อย โดนถล่มหนัก! ถ่ายภาพวาบหวิวกับเด็กชาย ชาวเน็ตถามเหมาะมั้ย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ ป๋ามนต์สิทธิ์โต้เดือด ไม่ได้ตุ๋ยแก๊งเด็ก ปมดราม่าภาพวาบหวิว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง