บีบี เร็กซ่า เดือด! ฉะดีไซเนอร์บอกอ้วน ปัดทำชุดให้ใส่ไปงานแกรมมี่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ต้นปีกับช่วงเทศกาลประกาศรางวัลบันเทิงระดับโลก ซึ่งเร็วๆ นี้กำลังมีอีกหนึ่งงานใหญ่ แกรมมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 61 ประจำปี 2019 ซึ่งจะจัดขึ้น 10ก.พ. โดยล่าสุดเว็บบันเทิง จัสต์แจเรด รายงานเรื่องที่นักร้องสาว บีบี เร็กซ่า โพสต์คลิปลงไอจีฉะเดือดดีไซเนอร์ที่ปฏิเสธจะทำชุดให้เธอใส่ไปออกงานดังกล่าว เหตุเพราะเธออ้วน

บีบี เร็กซ่า

บีบี เร็กซ่า ยิ้มสวยสู้กล้อง

ซึ่งนักร้องสาววัย 29 ปี มีชื่อเข้าชิงรางวัลบนเวทีนี้ด้วย กับสาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็น 1 ใน 4 รางวัลใหญ่ประจำเวที และรางวัลการแสดงของศิลปินดูโอ/วงแนวคันทรียอดเยี่ยม
โดยเจ้าตัวพูดในคลิปวิดีโอที่โพสต์ไว้ว่า “ในที่สุดฉันก็ได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ นี่เป็นเรื่องเยี่ยมที่สุด บ่อยครั้งที่ศิลปินจะไปพบกับเหล่าดีไซเนอร์ แล้วพวกเขาก็จะตัดชุดให้ศิลปินเหล่านั้นเพื่อไปเดินบนพรมแดง คุณไปหาพวกดีไซเนอร์ดังๆ ทั้งหลาย ฉันเองก็มีทีมงานที่เข้าไปพบกับเหล่าดีไซเนอร์เช่นกัน ซึ่งดีไซเนอร์หลายรายไม่ต้องการทำชุดให้ฉันใส่เหตุเพราะฉันตัวใหญ่เกิน คือถ้าไซซ์ 6 ไซซ์ 8 นี่เรียกว่าตัวใหญ่อ้วนเกินไป ฉันก็ไม่รู้จะบอกว่าไงแล้ว และฉันก็ไม่อยากใส่ชุด…ของคุณด้วย สำหรับทุกคนที่บอกว่าฉันตัวหนาตึ้บนี่คือแบบ…f*ck youเถอะ ฉันก็ไม่อยากสวมชุด…ของคุณหลอก”

บีบี เร็กซ่า

ลีลาแซ่บๆ บนเวทีคอนเสิร์ต

นอกจากนี้สาว เร็กซ่า ยังเขียนข้อความใต้คลิปดังกล่าวด้วยว่า “ฉันขอโทษนะ แต่ฉันต้องระบายสิ่งที่อัดแน่นอยู่ในอกออกมา คือถ้าคุณไม่ชอบแฟชั่นในแบบฉันหรือไม่ชอบเพลงของฉันนั่นมันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่อย่ามาพูดว่าคุณไม่สามารถทำชุดให้กับคนที่ไม่ใช่หุ่นนางแบบใส่ได้ เพราะคนเราไม่ว่าจะไซซ์แบบไหนก็สวยทั้งนั้น ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ และ…บั้นท้ายไซซ์8ของฉันก็กำลังจะไปชิงชัยบนเวทีแกรมมี่ด้วย”
งานนี้มีคนเข้าไปกดถูกใจกันกระหน่ำ และคอมเมนต์เห็นด้วยกับนักร้องสาวคนดัง
สำหรับ บีบี เร็กซ่า เป็นนักร้องนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน เชื้อสายแอลเบเนีย มีเพลงดังมามาย ทั้งที่เป็นงานเพลงเดี่ยวของตัวเอง และงานที่ไปร่วมทำกับศิลปินดังท่านอื่น อาทิ I’m a Mess, Meant to Be, Me, Myself & I, In the Name of Love, Back to You และอีกมากมาย

บีบี เร็กซ่า

โชว์พลังเสียง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน