Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

ฟลุค อยากมีลูกมาก ลองธรรมชาติอยู่นานไม่ติด พา แอปเปิ้ล ภรรยา ทำเด็กหลอดแก้ว

22 ม.ค. 2562 - 17:21 น.

 

ฟลุค อยากมีลูกมาก ลองธรรมชาติอยู่นานไม่ติด พา แอปเปิ้ล ภรรยา ทำเด็กหลอดแก้ว

ฟลุค อยากมีลูกมาก - วันที่ 22 ม.ค. ที่กลาสเฮ้าส์ ปาร์ค นายเลิศ นักแสดงหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “นายเลิศ ฟลาวเวอร์ แอนด์ การ์เด้น อาร์ต แฟร์” ถึงเรื่องที่พา แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช ภรรยาสาว เข้าพบหมอเตรียมตัวทำเด็กหลอดแก้ว หลังจากพยายามทำวิธีธรรมชาติอยู่นานหลายเดือนแต่ไม่สำเร็จ

ฟลุค อยากมีลูกมาก

ฟลุค จิระ และ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยา

นักแสดงหนุ่ม เผยว่า "ไปหาหมอมาแล้วครับ จริงๆ ก็ปรึกษาหมอมาตลอดตั้งแต่กลางปีที่แล้ว หมอบอกว่าเรายังหนุ่ม อายุยังไม่เยอะ ให้เราพยายามด้วยวิธีธรรมชาติไปก่อน ธรรมชาติมาหกเดือนแล้ว ก็ไม่ติด ทีนี้จะลองวิธีแรกที่หมอแนะนำ คือไอยูไอ ก็ยังไม่ติด ตอนนี้เซ็งมากเลย เมื่อเดือนที่ผ่านมาไปเที่ยวต่างประเทศกัน เปิ้ลเขาก็บอกว่าไม่ต้องไปทำแล้ว พักก่อนเดือนหนึ่ง ก็เลยทำธรรมชาติ รอลุ้นเดือนนึงว่าจะติดไหม แต่ถ้าไม่ติดรอบนี้ ถ้ารอบเดือนมา ก็จะทำเด็กหลอดแก้วเลย เพราะว่าเราไม่อยากรอแล้ว เราไปขอพร มูเตลูมาหลายที่แล้ว จะลำบากตอนแก้บนนี่แหละ จำไม่ได้ว่าบนไว้ที่ไหนบ้าง (หัวเราะ) เพราะไปทุกที่ ที่ไหนใครแนะนำอะไร ไหนจะขโมยส้ม ไหว้พระที่ไหนไปหมด"

หมอบอกไหมว่าเกิดจากปัญหาอะไร
"บอกแล้วครับ ตอนนี้รู้ปัญหาของตัวเองและแฟนแล้ว คุณหมอให้แก้วิธีง่ายๆก่อน แต่ก็ไม่ติด เราเลยบอกหมอว่า ขอไปวิธียากๆ เลย เอาวิธีสุดท้ายเลยให้แบบว่าติดชัวร์ คุณหมอก็ห่วงแค่ว่ามันแพงเฉยๆ ราคาสูงกว่าวิธีแรกมาก แต่เราไม่อยากเสียเวลา เราอยากอุ้มลูกแล้ว เพื่อนๆ หลายคนมีหมดแล้ว น่ารักมาก ล่าสุดไปงานแต่งเพื่อนมา แบงค์ แบล็ควานิลา เขายังมีลูกแล้วเลย โตแล้วด้วย เราก็รู้สึกว่าอยากมีลูกของเราบ้าง ถามว่าเครียดไหม ตอนแรกไม่เครียด ตอนนี้เครียด (หัวเราะ) พอหลายครั้งมากๆ เครียดแล้ว"

หมอแนะนำอะไรเป็นพิเศษตอนนี้
"ตอนนี้ให้กินเฮลท์ตี้ เราเฮลท์ตี้อยู่แล้ว แต่เปิ้ลไม่เลย ซึ่งตอนนี้ต้องมากินไขมันดี อโวคาโด้ครึ่งลูกต่อวัน ต้องปั่นน้ำผมไม้กิน หน้าที่ผมคือต้องคอยสนับสนุน เข้าซุปเปอร์แทบทุกวัน เพื่อซื้อผลไม้"

ตอนนี้ทำวิธีขั้นสูง
"ใช่ครับ ทำยังไงก็ได้ให้ติดเลย เพราะผมก็เข้าใจรุ่นพี่ที่แต่งไปก่อนแล้วไม่มีลูก ที่เขาบอกว่ายาก ก็เข้าใจแล้วว่ามันยาก มันไม่ใช่เรื่องง่าย ผมก็ขอให้คนมีบุญมาเกิดเถอะ มาเกิดเร็วๆ อยากให้มาแล้ว"

เลือกก็ทำวิธีหลอดแก้ว
"ใช่ครับ ใช้วิทยาศาสตร์แล้ว ที่บอกว่าค่าใช้จ่ายสูง ก็เท่าที่เขาทำกันนั่นแหละครับ เห็นว่าหลายแสนอยู่ แต่ว่าเราโอเค อยากทำแล้ว รู้ว่าแพง แต่เปิ้ลบอกว่าเราใช้เงินดีกว่าเสียเวลาไปเรื่อยๆ เพราะถ้าเสียเวลาไปเรื่อยๆ ไม่ติดเสียที มันก็เสียไปเรื่อยๆ อย่างนี้ เวลามันผ่านไปอีกปีแล้ว ก็เลยไม่อยากเสียเวลาแล้ว ก็ทำเถอะ เขาว่าวิธีเด็กหลอดแก้วนี้มีเปอร์เซ็นต์การติดเลย แต่อยู่ที่ว่าเราสามารถเก็บไข่ที่ดีๆ ไว้ได้เยอะๆ เลย ถ้ารอบนี้ไม่ติด ก็สามารถนำไข่ที่ฟรีซไว้มาใช้ได้เลย"

ต้องเตรียมตัวขนาดไหน
"เตรียมตัวครับ ผู้หญิงก็บำรุงเตรียมเก็บไข่ เราก็ต้องบำรุงเตรียมเก็บสเปิร์ม ต้องกินกล้วยหอมทุกวัน น้ำมะเขือเทศที่ไม่อยากกินก็ต้องกิน เขาแนะนำมาว่าให้กินผลไม้แบบไหน ออกกำลังกายแบบไหน และช่วงที่กำลังเก็บสเปิร์มก็ไม่ให้ออกกำลังกายมาก หมอบอกอย่าใช้แรงเยอะ เพื่อเวลาทำเด็กหลอดแก้ว เปอร์เซ็นต์จะได้ติดเยอะ"

เลือกเพศ เลือกแฝดไว้เลยไหม
"เลือกไม่ได้ครับ คือเขาคัดโครโมโซมได้ แต่ต้องดูเงื่อนไขว่าผู้หญิงต้องอายุเท่าไหร่ เปิ้ลเขายังไม่ได้อายุเยอะเท่านั้น ดังนั้นเลยยังคัดโครโมโซมไม่ได้ ซึ่งผมไม่ซีเรียส จะแฝดไม่แฝด ชายหรือหญิง แค่ขอให้มาก่อน ออกมาเป็นเกย์ ทอม ได้หมด ขอให้มาเถอะ อยู่เราเลี้ยงแล้ว ไม่ซีเรียสเลย"

กำหนดเวลาหรือยัง
"กำหนดไว้แล้วครับ รอบประจำเดือนครั้งนี้มา ก็จะเริ่มเก็บไข่ไว้แล้ว แต่ต้องรอรอบนี้ก่อนครับ"

อ่านข่าว : เจ็บตัวทุกวัน ฟลุค จิระ ฉีดไข่วนไป ให้ แอปเปิ้ล ภรรยา ใจไม่แข็งอย่าดู (คลิป)

ภาพจากไอจี fluke_jira

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟลุค อยากมีลูกมาก ลองธรรมชาติอยู่นานไม่ติด พา แอปเปิ้ล ภรรยา ทำเด็กหลอดแก้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง