Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

ผู้จัด สองเสน่หา แจง เบลล่า ถอนตัว! เหตุเครียด-ฉี่เป็นเลือด

22 ม.ค. 2562 - 17:25 น.

ผู้จัด สองเสน่หา แจง เบลล่า ถอนตัว! เหตุเครียด-ฉี่เป็นเลือด

หลังผู้จัดหนุ่ม เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ประกาศตามหาฝาแฝด นางเอกดัง เบลล่า ราณี เพื่อมาแสดงในละครเรื่อง สองเสน่หา ล่าสุดผู้จัดหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดออนไลน์ว่า “เมื่อวานทางช่องโทรมาแจ้งว่า เบลล่า ขอถอนตัว เพราะด้วยเรื่องของสุขภาพ น้องเพิ่งไปเข้าโรงพยาบาลมา เช็กต่างๆ นานา ก็พบว่า ร่างกายน้องไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ตอนนี้มีในส่วนของความเครียดทำให้ฉี่เป็นเลือด ก็เสี่ยงมีปัญหา รายละเอียดตรงนี้ต้องถามน้องเองแล้วล่ะ เจ็ทก็ได้ความมาออย่างนี้ เมื่อคืนน้องก็โทรมาแล้ว โทรมาอธิบายว่าอะไรยังไงบ้างในส่วนของร่างกาย”

บทที่เบลล่าได้รับต้องถ่ายทำหนักหรืออย่างไร ทำให้ต้องขอถอนตัว ? “อันนี้ที่เบลล่าบอกนะ น้องบอกรับละคร 2 เรื่องมาหลายเรื่องติดกัน มันมีสภาวะความเครียดเยอะเวลาเล่นสองเรื่อง มันต้องสวิตซ์ตัวคาแร็กเตอร์ ในส่วนของการพักผ่อนก็เลยพักผ่อนน้อย เขาปรึกษาคุณหมอก็บอกว่าไม่ใช่การพักผ่อนเป็นส่วนใหญ่ แต่มันเป็นความเครียดซะส่วนใหญ่ที่เกิดปัญหานี้ขึ้นมา”

ในส่วนของผู้จัดละครจะดำเนินการอย่างไรต่อ ? “ก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะยังไงต่อดี(หัวเราะ) ก็ยังเป๋ๆ อยู่ครับ เพราะว่าตัวเบลล่าเป็นตัวละครหลักเลยของเรื่องนี้ และต้องเล่นเป็นแฝดสองตัวด้วย ก็คงต้องรีเซ็ตกันใหม่ในส่วนของการเตรียมงาน เพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะได้ใครมาแทน จะได้เริ่มอะไรยังไงเมื่อไหร่ หรือเราจะพักไปก่อน

ช่องได้เสนอนางเอกใหม่ให้เราหรือยัง หรือให้เราเสนอคนใหม่ขึ้นไปเอง ? “ยังเลยครับ หลังจากช่องโทรมาเมื่อวานก็ยังเคว้งคว้างอยู่(หัวเราะ) เขาก็ให้เราตั้งสติก่อนว่าจะอะไรยังไงต่อ”

ในส่วนของโปรเจ็กต์ที่เปิดรับสมัครหาแฝดของเบลล่า ต้องพับไปด้วยไหม เห็นว่ามีคนสมัครเข้ามาเยอะมากเหมือนกัน ? “นี่แหละ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะยังไง เราก็อาจจะเอามาคัดดู แต่ก็คงไม่เกี่ยวกับโปรเจ็กต์แล้ว เราคงต้องพับไปแล้วล่ะ เพราะเราไม่ได้หาแคสเบลล่าเพื่อมาดับเบิ้ลในส่วนนี้แล้ว แต่คนที่ส่งโปรไฟล์เข้ามา เราอาจจะมาเช็กโปรไฟล์ดูว่ามีความน่าสนใจ คนนี้สวย เราอาจจะส่งให้ช่องดู หรือเอามาแคสในบทอื่นก็ว่ากันไป แต่จริงๆ การให้ความหวังคนมันไม่ดี เราไม่ค่อยอยากพูดตรงนี้”

แต่ในส่วนของโปรเจ็กต์นั้น มันทำอะไรไม่ได้อยู่แล้ว ถ้าได้นางเอกใหม่เมื่อไหร่ ถึงจะมีโปรเจ็กต์หาแฝดอีกครั้ง เรียกว่ามันต้องใช้ดีกว่า พอบทมันเป็นแฝดปุ๊บ ต้องมีตัวดับเบิ้ลแคสที่จะเอามาเล่นช่วยกัน ไม่งั้นทำงานไม่ได้ เราก็ต้องพยายามหาที่เหมือนที่สุดมาใช้ในการทำละครแฝดครับ”

อย่างตัวพระเอกที่วางไว้เป็น อาเล็ก-ธีรเดช จะมีการเปลี่ยนแปลงด้วยไหม ? ผมยังไม่คอนเฟิร์มเลยนะว่าเป็น อาเล็ก อะไรที่ผมยังไม่ชัวร์ หรือยังไม่แน่ใจจะไม่เคยพูดออกไป ตอนนี้ทุกอย่างรีเซ็ตไปที่ศูนย์ก่อน ไปเริ่มต้นกันใหม่ครับ ไม่มีประโยชน์ที่เราจะพูดว่าพระเอกเป็นใคร ตอนนี้เรียกว่ายังเอ๋ออยู่เลยดีกว่า(หัวเราะ)”

หลังจากเบลล่าขอถอนตัวกะทันหัน ทำให้ในส่วนของผู้จัดได้รับผลกระทบมากน้อยแค่ไหน ? “จริงๆ มันเป็นความตั้งใจที่เราจะเปิดกล้องเดือน ก.พ. นี้ ก็คงต้องเลื่อนทุกอย่าง และเคลียร์คิวนักแสดงทั้งหมดต่างๆ นานาที่เราเตรียมไว้ เพราะเรายังไม่รู้เหมือนกันว่าจะได้นักแสดงใหม่เมื่อไหร่ เราจะได้ถ่ายคิววันไหน ตอนนี้มันรีเซ็ตเท่ากับศูนย์เลย เริ่มใหม่ทุกอย่าง คิวทีมงานที่เราจองไว้ก็ต้องไปเคลียร์ว่าเราเบรกไว้ก่อนนะ ถ้าเริ่มใหม่เราจะติดต่อไปใหม่ มันเป็นการเลื่อนงาน เคลียร์ทุกอย่างก่อนแล้วค่อนเริ่มต้นใหม่”

จะมีการเข้าไปปรึกษาช่องเพื่อช่วยกันเลือกนางเอกใหม่ที่เหมาะสมไหม ? “คงต้องเป็นอย่างนั้นครับ ในส่วนของคิวและอะไรต่างๆ นานา เราต้องไปนั่งดูไล่คิวนักแสดง จะมีใครว่างเมื่อไหร่ยังไงได้บ้าง ถ้าเราจะมาหานักแสดงที่กะชั้นขนาดนี้ สมมติยังจะเปิด ก.พ. เหมือนเดิม พูดเลยว่าเป็นไปไม่ได้ ไม่มีใครว่างที่จะมาลงให้เรา การทำละครไม่ใช่จะจับใครมาลงก็ได้ มันต้องหาแคสที่เหมาะสมทั้งพระเอกและนางเอก และเหมาะสมที่จะคู่กันด้วย ถ้าจะให้คงพระเอกเก่าไว้แล้วหานางเอกใหม่มา จะเข้ากันมั้ย เคมีจะได้มั้ย มันต้องไปด้วยกันได้นะ

มีนางเอกในใจที่เป็นตัวเลือกที่สองบ้างไหม ? “ไม่มีเลยตอนนี้ อย่างที่บอกมันรีเซ็ตไปที่ศูนย์เราก็ยังเอ๋ออยู่เลย เจ็ทยังไม่รู้ว่าจะได้พระเอก-นางเอกใหม่เมื่อไหร่ ตอนนี้คืนทุกอย่างก่อน(หัวเราะ) เจ็ทคิดว่าทุกคนน่าจะเข้าใจ มันไม่มีอะไรซับซ้อน”

อินสตาแกรม @jettmaker / @bellacampen

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้จัด สองเสน่หา แจง เบลล่า ถอนตัว! เหตุเครียด-ฉี่เป็นเลือด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง