มิ้นต์ แจง เมย์-แจน อันฟอลโลว์ไอจี สงกรานต์ เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ไม่ก้าวก่าย

23 ม.ค. 2562 - 17:25 น.

มิ้นต์ แจง เมย์-แจน อันฟอลโลว์ไอจี สงกรานต์ เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ไม่ก้าวก่าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นประชาสัมพันธ์ให้ บ้านเตชะณรงค์ไปแล้ว สำหรับ มิ้นต์-ชาลิดา เพราะไม่กี่วันก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า 2 สาวพี่น้อง อย่าง เมย์-ไพพรรณี และ แจน-พัทธมน ได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรม สงกรานต์-เตชะณรงค์ ล่าสุดได้เจอกับสาวมิ้นต์ จึงได้ถามไถ่ ว่าทราบสาเหตุหรือไม่ อย่างไร?

มิ้นต์

ถามถึงเรื่องพี่สาวของภูผาอันฟอลโลว์ สงกรานต์ เราทราบข่าวไหม?
“ทราบจากข่าวค่ะ ถามว่าตกใจไหมก็ตกใจนิดนึง แต่ไม่ทราบรายละเอียด อย่างตัวพี่ผาเองเขาก็เพิ่งทราบจากข่าวเหมือนกัน มิ้นต์ก็ถามพี่ผา แต่ไม่ได้ถามทางพี่สาวเขาว่าเกิดอะไรขึ้น ต้องบอกก่อนว่าบ้านเขาอยู่กันคนละที่ หลักๆพี่ผาจะอยู่กรุงเทพ ส่วนพี่เมย์ กับพี่แจน ก็อยู่เขาใหญ่”

เรารู้สึกยังไงที่เห็นข่าวนี้?
“ตอนแรกก็ตกใจค่ะ แต่มันไม่ใช่เรื่องของเราด้วยค่ะ(หัวเราะ)”

คนเดาว่าสาเหตุจากสงกรานต์กับข่าวตอนนี้หรือเปล่า?
“มิ้นต์ไม่ทราบจริงๆ และมันไม่ใช่จุดที่มิ้นต์จะตอบแทนเขาได้ค่ะ เป็นเรื่องของครอบครัว และเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ ส่วนมิ้นต์เองยังฟอลโลว์ทุกคนก็ปกติ ไม่ได้มีอะไรค่ะ คือ หลายคนอาจจะมองว่ามิ้นต์ตอบว่าไม่รู้ทุกครั้ง แต่ถ้าใครไม่ได้มาอยู่จุดของมิ้นต์ คือ เรื่องบางเรื่องเราไม่ได้คุยกันทุกเรื่อง อย่างมิ้นต์กับพี่กึ้งสนิทกัน เราก็ไม่ได้คุยกันทุกเรื่อง คือ เราก็ไม่ก้าวก่ายซึ่งกันและกันเรา ให้เกียรติทุกฝ่าย จริงๆมิ้นต์ก็สนิทกับพี่เมย์ พี่แจน แต่มันไม่ใช่จุดที่เราต้องไปถามเขาว่าด้วยเหตุผลอะไรหรือเพราะอะไรต้องให้เกียรติกัน”

เขายังฟอลเราใช่ไหม?
“ใช่มั้ย ฟอลใช่มั้ย(หัวเราะ) คือเราก็ไม่ได้เช็คว่าจริงมั้ย มิ้นต์ก็อ่านตามข่าว มิ้นต์ไม่ทราบจริงๆ และเชื่อว่าพี่ผาก็ไม่ได้ถามและคงไม่ทราบเหมือนกัน”

ครอบครัวเขากับเรายังโอเคกันดีใช่ไหม?
“ปกติค่ะ”

เราเองก็ยังคอยต้องตอบเรื่องแมท สงกรานต์ ?
“ก็อย่างที่บอก เหมือนเป็นโฆษกเตชะณรงค์ ซึ่งเราก็ไม่ได้รู้ทุกเรื่อง เราตอบได้เท่าที่ตอบได้จริง ๆ ถามว่าหนักใจไหม ก็ไม่ได้หนักใจ แต่เรื่องนี้มิ้นต์ไม่ทราบจริงๆว่าเพราะอะไรเลยตอบไม่ได้จริงๆค่ะ”

ตัวเราเองทำตัวลำบากไหม?
“เชื่อว่าทั้งสองฝ่ายเข้าใจในจุดที่มิ้นต์อยู่ ว่าเรารู้จักทุกคน และเคารพทุกการตัดสินใจของทุกคนค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : may_tae jan_tae pupaa_tae songkarn_tae mint_chalida

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มิ้นต์ แจง เมย์-แจน อันฟอลโลว์ไอจี สงกรานต์ เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ไม่ก้าวก่าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง