Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

กึ้ง ควง มิ้นต์  เปิดใจเคลียร์ดราม่า รับผิดเองทำอีกฝ่ายงอน ยืนยันสนิทกันเหมือนเดิม

23 ม.ค. 2562 - 16:04 น.

กึ้ง ควง มิ้นต์ เปิดใจเคลียร์ดราม่า รับผิดเองทำอีกฝ่ายงอน ยืนยันสนิทกันเหมือนเดิม

เรียกว่าออกมาลบข้อครหา ดราม่าไอจี ที่ชาวเน็ตสงสัยและคาใจกันเหลือเกิน ว่าข่าวระหว่าง มิ้นต์-ชาลิดา กับ กึ้ง-เฉลิมชัย ที่ก่อนหน้านี้สาวมิ้นต์ โพสต์ภาพกับแฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ แล้ว หนุ่มกึ้งเข้าไปคอมเมนต์แซวว่า “หวานนนน” สาวมิ้นต์ก็เข้าไปตอบกลับว่า “ผิดไอจีรึเปล่าค่ะ #เรารู้จักกันหรอค่ะ” จนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น เป็นจำนวนมาก และจู่ๆ สาวมิ้นต์ก็ลบ คอมเมนต์นี้ทิ้งไป จนเกิดกระแสดราม่าขึ้นมาว่า ทั้งสองคนนั้น ไม่ถูกกันเสียแล้ว

กึ้ง

มิ้นต์ มาร่วมงานเปิดร้านของ กึ้ง

จนกระทั่งที่งาน “ทาโก้ เบลล์ VIP ปาร์ตี้ ” งานเปิดตัวร้าน ทาโก้ เบลล์ อาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ไฮโซกึ้ง-เฉลิมชัย นำเข้ามาเปิดที่เป็นสาขาแรกในประเทศไทย โดยครั้งนี้ได้เชิญ มิ้นต์-ชาลิดา มาร่วมงานด้วย อีกทั้งยังให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์พร้อมกัน เรียกว่าลบข้อครหาว่าทั้งคู่ทะเลาะกันได้อย่างสิ้นเชิง โดย ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ว่า

ตอนนี้สนิทกันแล้วใช่ไหม?
มิ้นต์ "ไม่ค่ะ
กึ้ง "ผมก็ไม่ทราบว่าน้องเขามาผิดงานหรือเปล่า (ยิ้ม)"

เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในไอจีให้ฟังหน่อย?
กึ้ง "จริงๆ เป็นความผิดผมเอง คือ ผมผิดนัดน้องเขาหลายครัง เราสนิทกันอยู่แล้ว นัดทานข้าวกัน บังเอิญว่าผมไปแคนเซิลน้องเขาหลายครั้ง ปกติเราก็จะแซวเล่นกันในกลุ่มอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติที่เราแซวเล่นกัน ก็ขอโทษน้องสาวนะจ๊ะ คราวหน้าจะมีเวลาให้มากกว่านี้นะครับ"

มิ้นต์งอนจริงใช่ไหม?
มิ้นต์ "ไม่หรอกค่ะ แกล้งงอนกันเล่น เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เหมือนพี่ชายผิดนัด ไม่ค่อยมีเวลาให้ ไม่คิดเลยว่าจะเป็นดราม่า และพี่กึ้งก็ยังไม่เห็นที่มิ้นต์ไปตอบด้วย"

กึ้ง "ผมก็เม้นต์ไปว่าหวานนะ เรารู้สึกผิดครับ ก็ตกใจครับที่ดราม่าใหญ่ขนาดนี้ เป็นห่วงน้องมากกว่า จริงๆแล้วเราเล่นกันเฉยๆ และน้องก็เป็นคนน่ารัก ไม่ได้มีวิธีการเขียนอะไรที่เราจะมาว่าอะไร"

หลังจากนี้ต้องระวังมากขึ้นไหม?
มิ้นต์ "เราเม้นต์เล่นกันแบบนี้เป็นเรื่องปกติ มิ้นต์ก็ไม่ได้อยากให้เราต้องมาคอยระมัดระวังขนาดนั้น แต่เราก็จะระมัดระวังให้มากกว่านี้ แต่อะไรที่เป็นอะไรที่เราเล่นกัน มันก็คือเรื่องเล่นค่ะ"

คนดราม่าเพราะเราลบออก?
มิ้นต์ "ตกใจค่ะ ตอนแรกเห็นคนมาเม้นต์ ต่อว่ากันไปต่อว่ากันมา ก็เลยไม่อยากให้เกิดดราม่า แต่ก็มีคนไวกว่า (หัวเราะ)"

ขอบคุณรูปจากไอจี : kueng_chalermchai , mint_chalida

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กึ้ง ควง มิ้นต์  เปิดใจเคลียร์ดราม่า รับผิดเองทำอีกฝ่ายงอน ยืนยันสนิทกันเหมือนเดิม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง