แอนดริว พร้อมประกบคู่ อั้ม พัชราภา ถ้าติดต่อมาเตรียมเคลียร์คิว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนๆลุ้นกันตัวโก่งว่าทางช่อง 7 ทาบพระเอกดัง แอนดริว เกร้กสัน จะมาประกบคู่กับนางเอกตัวแม่ อั้ม พัชราพา ไชยเชื้อ เป็นครั้งแรก ล่าสุดได้เจอพระเอกหนุ่มจึงได้ถามว่าข่าวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า

แอนดริว

พระเอกชื่อดัง

มีข่าวว่าจะได้เล่นละครคู่กับ อั้ม พัชราภา
โอ้ย…แค่ได้เล่นคู่กับอั้ม ผมก็รู้สึกหล่อขึ้น แค่มีข่าวผมก็เท่แล้วนี้ ผมก็ติดตามผลงานของเขาอยู่แล้ว ถ้าได้ร่วมงานกับเขาก็ดีใจครับ ถ้าเป็นนักแสดงในเมืองไทยแล้ว ได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงระดับนี้ ผมไม่พลาดครับ

ถ้าติดต่อมาเป็นช่วงกลางปี เราจะโอเคไหม
“ถ้าให้ตอบ ณ ตอนนี้ผมยังไม่ขอตอบครับ เพราะว่ายังติดละครที่ถ่ายคู่กับนุ่น วรนุช และก็อีกเรื่องเล่นคู่กับแพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งยังถ่ายไม่เสร็จทั้งสองเรื่อง”

แสดงว่าปีนี้คิวเต็มหมดแล้ว
“เราทำทุกอย่างให้เกิดขึ้นได้”

ถ้าช่อง 7 ติดต่อมาทางเรา เราก็ตอบรับทันที
“เอาให้มีความคืบหน้ากว่านี้ก่อนดีกว่าครับ เพราะว่าตอนนี้มันยังเป็นแค่ข่าวครับ”

ทำไมปีนี้เรารับงานเยอะมาก
“จริงๆ ปีที่แล้วงานเยอะมาก แต่มันมีบางอย่างที่ทำให้มันต้องเลื่อน และดันมาอยู่ปีนี้หมดเลย บางเรื่องเขารอเราไม่ได้ เราก็ต้องขอโทษเขา ตอนนี้เราเลยทำได้แค่ 2 เรื่อง แต่เราก็ดูว่าเราทำไหวไหม ถ้าไม่ไหว เราก็ไม่อยากไปทำให้เขาเสีย ตอนนี้ยังไหวอยู่ครับ ตอนนี้ก็มีงานเรื่องอื่นติดต่อมา แต่เอาไว้รอเปิดกล้องชัวร์ๆก่อนดีกว่าครับ เพราะว่าบางทีมันมีอะไรเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา”

ในมุมของผู้จัดล่ะ
“ถ่ายที่มีอยู่ในตอนนี้ให้เสร็จก่อนแล้วค่อยว่ากัน(หัวเราะ) ผมไม่ได้ตั้งเป้าว่าปีนึงจะถ่ายกี่เรื่อง แค่ว่ามีใจพร้อมที่จะทำ อยากที่จะทำ มีแรงที่จะทำอยากจะเล่นทุกอย่างลงตัว ผมก็โอเคครับ”

ขอบคุณภาพจากไอจี : andrewgregson , aum_patchrapa

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน