นิโคลีน ทึ่ง วิทวัจน์ ควงธงสุดพริ้ว – แม่แพท ขอลอง แต่ต้องยอมแพ้

นิโคลีน ทึ่ง วิทวัจน์ ควงธงสุดพริ้ว – แม่แพท ขอลอง แต่ต้องยอมแพ้

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ตัวแทนจากประเทศไทย ที่คว้าตำแหน่งรองมิสเวิลด์ 2018 มาด้วยความสามารถที่โดดเด่นบนเวทีระดับโลก ซึ่งนับว่าเป็นตัวแทนจากประเทศไทยที่ได้เข้ารอบลึกที่สุดตั้งแต่มีการส่งประกวดมา 30 กว่าปี

ตีสิบเดย์
นิโคลีน เปิดใจ

ล่าสุด รายการ ตีสิบเดย์ ได้คว้าตัว นิโคลีน นางงามสายแกร่งที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทย มาล้วงลึกเรื่องราวส่วนตัว และได้เล่าถึง โชว์ Color Guard หรือการโชว์ควงธงเปิดการแสดง ที่นับว่าเป็นเซอร์ไพรส์มาก เพราะเธอได้ยืนเป็นหลักโดดเด่นที่สุดบนเวที สร้างความฮือฮาให้กับกองเชียร์ประเทศไทยเป็นอย่างมาก

“ตอนนั้นอึดอัดมาก เพราะโชว์นี้เราต้องเก็บเป็นความลับ แต่ก็รู้สึกดีใจมากๆ แม่เองก็ไม่รู้ มีแค่คนดูแลจากกองประกวดเท่านั้น เก็บความลับมา 3 อาทิตย์ ซึ่งนิโคลเองเป็นคนช่วยออกแบบท่าการสะบัดธงให้เพื่อนๆ ทุกคนด้วย” นางงามสาวกล่าว

ตีสิบเดย์
แพท นิโคลีน วิทวัจน์

แต่เมื่อมาเยือนในรายการตีสิบเดย์ทั้งที ก็คงต้องสอน แพท ณปภา ควงธงคว้ามงแบบนางงามกันบ้าง งานนี้ทำเอาแม่แพทถึงกับยอม เพราะยากมาก ก่อนที่จะท้าให้คุณวิทวัจน์มาลองทำ นางงามสาวเห็นปุ๊บถึงกับอึ้ง ในลีลาควงธงของคุณวิทวัจน์ โชว์ควงรอบเดียว ผ่านพริ้วอย่างสวยงามสง่า แหม…วีทีมาสายนางงามก็ไม่บอก

ติดตามลีลาการควงธงแบบเต็มๆ พร้อมล้วงลึกชีวิต นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ได้ในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2561 ทางช่อง 3HD หมายเลข 33 เวลาบ่าย 3 โมงตรง

บทความก่อนหน้านี้แพ้แอลกอฮอล์! หนุ่มโรงงานเมาปลิ้นซิ่งเก๋งตกถนนไฟลุกท่วม หนีตายระทึก(คลิป)
บทความถัดไปสดจากสนามข่าว : ผ่าคดีจับ 3 วัยรุ่นหัวร้อน ฉุนถูกมองหน้า-ซิ่งตาม ไล่ฟันสาหัส 3 กลางถนน