Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

แมท เปิดใจน้ำตาคลอ ขอโทษพูดแรง อย่าไปลงกับ‘แอฟ-สงกรานต์’

25 ม.ค. 2562 - 21:26 น.

แมท เปิดใจน้ำตาคลอ ขอโทษพูดแรง อย่าไปลงกับ‘แอฟ-สงกรานต์’

เมื่อวันที่ 25 ม.ค. นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เปิดใจครั้งแรกถึงกระแสดราม่าที่ถาโถมเข้ามาด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า รู้สึกเหนื่อยและอึดอัดกับที่ผ่านมา ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ รวมถึงคำติคำเตือนจากคนที่ชอบแมท แต่เป็นเรื่องที่ยากจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจ โดยไม่มีเจตนาจะทำร้าย ยอมรับเป็นคนพูดแรง ซึ่งความจริงแค่อยากบอกว่าเรื่องบางเรื่องไม่จริง แต่อาจจะผิดที่ผิดเวลาไปบ้าง และเราใจร้อนเกินไป โดยได้เรียนรู้ข้อผิดพลาดแล้ว

“เรื่องทั้งหมดอยากให้มาลงที่แมทคนเดียว ไม่อยากให้ไปด่าว่าใครเลย โดยเฉพาะแม่ของแมท ครอบครัวพี่สงกรานต์ ครอบครัวพี่แอฟ และที่สำคัญน้องปีใหม่ โดยแมทรับได้ ซึ่งเราเรียนผูกต้องเรียนแก้เอง แมทขอโทษกับสิ่งที่แมททำและทำให้เกิดผลกระทบกับคนรอบข้าง”

“สิ่งที่เราทำลงไปแค่ต้องการให้รู้เรื่องที่ทุกคนเข้าใจผิด ไม่มีใครอยากให้ใครเจ็บช้ำ และอยากให้ทุกคนเข้าใจ ที่ผ่านมาเราทำตามขั้นตอนทุกอย่างและทำตามศีลธรรม แต่เรื่องที่เกิดขึ้นมีผลกระทบกับคนอื่น เลยอยากขอโทษทุกคนจากใจ เพราะทุกคนสำคัญกับแมท ทุกคนเหมือนพ่อแม่ที่ดุและตักเตือน ซึ่งแมทมองทุกคนเป็นญาติพี่น้องและพ่อแม่ที่คอยตักเตือน

“แค่อยากให้เข้าใจ ที่ผ่านมาเรื่องต่างๆ แย่ลง เพราะแมทอยากให้ทุกคนเข้าใจว่าไม่ใช่เรื่องจริง อยากให้แฟนละครเข้าใจว่าตกเป็นเครื่องมือ ซึ่งเรื่องจริงห่างไกลมาก ซึ่งตอนนี้บางเรื่องเกินเลยไป เราเลยอยากออกมาพูดในทุกเรื่อง ซึ่งเรื่องนี้หนักสุดที่เคยเจอมา ลองจากสอบเอ็นทรานซ์”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อถามถึงกระแสข่าวเป็นนางเอกอักษรย่อว่ากำลังตั้งท้อง นางเอกสาวเผยว่า แมทไม่อยากชี้แจง พูดไปก็ไม่เข้ากัน อยากให้เวลาช่วยประสานความสัมพันธ์ วันนี้แค่อยากออกมาขอโทษ

เมื่อถามว่าเคยมีความคิดอยากถอยมาอยู่ที่เดิมหรือไม่ แมทกล่าวว่า ที่เดิมแมทคืออะไร เมื่อถามว่าลาจากวงการ แมทตอบว่า ตอนนี้แมทยังมีตู้เสื้อผ้าและเครื่องซักผ้าที่ยังต้องผ่อนอยู่ โดยยังต้องทำงานต่อ

เมื่อถามว่าหากย้อนเวลากลับไปได้ อยากแก้ไขอะไรหรือไม่ แมทกล่าวว่า แมทเป็นคนแบบนี้ ให้แมทได้เรียนรู้กับผลกระทบ โดยบางเรื่องจะได้เรียนรู้ว่าไม่พูดดีกว่า

เมื่อถามว่าพี่สงกรานต์ให้กำลังใจหรือไม่ แมทกล่าวว่า ให้กำลังใจกันตลอดกับพี่สงกรานต์ ซึ่งวันนี้ไม่ได้ต้องการต่อสู้กับแฟนละคร เพราะเขาเป็นคนที่สนับสนุนแมท

เมื่อถามถึงเรื่องที่มีคนมองว่าทำให้ละครบ่วงนฤมิตกระแสไม่ดี แมทกล่าวว่า ต้องขอโทษด้วย โดยช่องได้โทรมาบอกว่าละครโดนตัด ซึ่งยืนยันไม่ใช่เพราะข่าว โดยไม่ได้คุยกับพี่ไก่ วรายุฑ ในเรื่องนี้

เมื่อถามถึงละครลิขิตรักข้ามดวงดาวที่เล่นคู่กับณเดชน์และมีกระแสให้เปลี่ยนนางเอก แมทกล่าวว่า อยากให้ดู ส่วนตัวเสียใจกับกระแสให้เปลี่ยนนางเอก แต่คงเป็นเรื่องที่ยากมาก ซึ่งหากลดความโกรธแค้นลง จะเห็นว่าแมทไม่ได้ต้องการทำร้ายใคร เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้โทรไปขอโทษทางช่องและผู้จัดละคร ตอนนี้ไม่อยากให้เป็นประเด็น

เมื่อถามถึงความสัมพันธ์กับสงกรานต์ยังเดินหน้าไปต่อ แมทกล่าวว่า ปล่อยให้เป็นเรื่องตามธรรมชาติ

เมื่อถามว่าจากนี้จะเป็นแมทคนใหม่ แมทกล่าวว่า ไม่ถึงขนาดนั้น ตอนนี้เรารู้แล้วว่าเรื่องที่ควรเป็นอย่างไร ต้องคิดก่อนพูดและขอโทษด้วย

เมื่อถามถึงเรื่องที่พ่อของสงกรานต์ไปกดข้อความที่ต่อว่าเรา แมทกล่าวว่า พ่อได้โทรมาและอธิบายเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นจริงๆ ก็เข้าใจกันดีไม่มีอะไร ส่วนเรื่องที่พี่น้องของสงกรานต์อันฟอลโลว์ไอจีแมทนั้น ต้องไปถามพี่ๆ เอง

อ่านข่าว แมท ภีรนีย์ ออกงานใหญ่วันนี้ – สงกรานต์ โพสต์สื่ออะไร มีหักมุม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แมท เปิดใจน้ำตาคลอ ขอโทษพูดแรง อย่าไปลงกับ‘แอฟ-สงกรานต์’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง