‘เขตต์’โต้โผใหญ่-พาแฟนยุค80’sฟิน! ย้อนวันวานผุดเวที‘รวมดาว18กะรัต’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘เขตต์’โต้โผใหญ่ – คอเพลงยุค 80’s เฮดังๆ เมื่อ 2 ผู้จัดสามีภรรยาหน้าคุ้นเคยเขตต์ ฐานทัพ และแนททักษญาเตรียมเนรมิตสุดยอดคอนเสิร์ตเรโทรแห่งปี 2562 “His & Her Present รวมดาว 18 กะรัต The Concert” รวมศิลปินยุค 80’s กว่า 25 ชีวิตไว้บนเวทีเดียวกันครั้งแรกในรอบ 35 ปี โดยแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย วันก่อน

‘เขตต์’โต้โผใหญ่

คู่รักผู้จัด เขตต์-แนท

‘เขตต์’โต้โผใหญ่

รวมดาวล้นเวที

‘เขตต์’โต้โผใหญ่

หนุ่มๆ รวมตัว

ต้องบอกว่าแค่วันแถลงข่าวก็แทบจะฟินกันแล้ว เมื่อ 2 สุดยอดกลุ่มศิลปินเพลงคู่ที่มาแรงสุดๆ ในยุค 80’s ของไทยอย่างรวมดาวและ “18 กะรัตนำโดย อ๊อด คีรีบูน, ต้อม เรนโบว์, ชมพู ฟรุตตี้, ปิง ฟรุตตี้, อ๊อด บรั่นดี, อิ๋ว พิมพ์โพยม, กุ้ง ตวงสิทธิ์, ตั้ม สมประสงค์, ไก่ นิภาวรรณ, โอ๋ ทวินันท์, ก้อ กอบกิจ, วงปุยฝ้าย (โอ บุ๋ม แป๊ก), ปุ๋ย ดิศราพร, อี๊ด สุเทพ, กำธร ศรวิจิตร, โอ๋ ธนา, ป๋อง เรวัติ ฯลฯ เรียกน้ำย่อยด้วยเพลงคู่หลากหลายอารมณ์ ย้อนวันวานแสนหวานให้แฟนเพลงที่มาให้กำลังใจได้นั่งอมยิ้มตามกัน เป็นแถว

ก่อนทั้งหมดจะพูดคุยและแซวกันอย่างออกรสถึงอายุอานามที่มากขึ้นตามกาลเวลา หากไม่รีบเล่นรีบร้องกันในปีนี้ เห็นทีปีหน้าไม่น่า จะอยู่กันไหว งานนี้ 2 ผู้จัดเขตต์และแนทยังฝากทิ้งท้ายไว้ด้วยว่าหากเพลงนกเขาคูรัก จูบเย้ยจันทร์ มนต์รักดอกคำใต้ อ้อยใจ สักขีแม่ปิง บทเรียนก่อนวิวาห์ ใจเธอใจฉัน กระต่ายตาซน ใจประสานใจ ฯลฯ ยังเป็นบทเพลงรักที่คุณคิดถึงและถวิลหามิรู้ลืม คุณก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

สำหรับ “His & Her Present รวมดาว 18 กะรัต The Concert” จัดขึ้นเสาร์ที่ 27 เม.. เวลา 18.00 . ที่ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106) จับจองบัตรกันได้ที่ www. allticket.com และเซเว่นอีเลฟเว่นทุก สาขาจ้า

จิรณัฏฐ์ จงประสพมงคล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน