สุนารี กลัวไม่สามารถมีเซ็กซ์กับสามี-ต้องพบแพทย์ ทะเลาะตั๊ก-ขั้นถูกห้ามเข้าโคราช?(คลิป)

29 ม.ค. 2562 - 09:00 น.

สุนารี กลัวไม่สามารถมีเซ็กซ์กับสามี-ต้องพบแพทย์ ทะเลาะตั๊ก-ขั้นถูกห้ามเข้าโคราช

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยเรื่องแซ่บปัญหารักเรื่องลับๆ3 สาวเพื่อนซี้มาเจอกัน สุนารี ราชสีมา, ฮาย อาภาพร และ ตั๊ก ศิริพร นอกจากมาประกาศแข่งลดน้ำหนัก กิโลละหมื่น วู้ดดี้ พิธีกร ยังร่วมสมทบเงินอีกก้อน เพราะใครได้เงิน จะนำไปทำบุญด้วย หลังการแข่งขัน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนเรื่องความสนิทสนมของกลุ่มเพื่อนซี้นักร้องสาวรุ่นใหญ่ สุนารี กับ ฮาย มักใช้มุขทะเลาะกันออกสื่อ จนคนอินว่า ไม่ถูกกันจริงๆ ตั๊กบอกว่า ถึงขนาดประกาศห้ามเข้าโคราช คนดูทางบ้านเขาคิดว่าจริง ฮายเสริมว่า ตั๊ก เล่นเนียนมาก เล่นจริง ไปทั้งหน้า


สุนารีเผยด้วยว่า แฟนคลับตั๊ก เขาก็จะ อึนๆ ใส่เรา แฟนเราก็อึนๆ ใส่เขา ตั๊กบอกว่า จริงๆ ตอนเริ่มเล่นเลย คือ ไปเจอในรายการ แล้วเราไปนัดเขา ใจก็คิดว่าเขาจะเล่นกับเราไหม เพราะเขาหวานๆ แล้วอีเจ๊เล่นด้วย ก็จุดประกาย จัดเต็มตั้งแต่นั้นมา ตอนนี้แค่มองตากันก็รู้แล้ว

ส่วนเรื่องความรัก สุนารี เปิดใจครั้งแรกถึงปัญหาวัยทอง ทำให้เริ่มมีปัญหา อารมณ์ทางเพศไม่มีเลย หายไปเฉยๆ ประมาณปีหนึ่ง สงสารสามี (วาวเตอร์) ปรับใจคุยกัน

แรกๆ เริ่มมีอาการกลัวเขาจะเริ่ม กลัวเขาเข้ามาใกล้ๆ สุดท้ายตัดสินใจ คุยตรงๆ ว่าเราวัยทอง เขาก็บอกว่า สังเกตเห็นเราไม่ค่อยอยากให้เขาเข้าใกล้ เราก็บอกว่า เรากลัวเขาจะเข้ามามีเซ็กซ์ด้วย เพราะเราไม่มีอารมณ์เลย แล้วกลัวเขาด้วย

“เขาก็เลยบอกไม่มีปัญหา ไปปรึกษาหมอกัน ก็ไปหาหมอ แต่หมอก็ยังไม่ให้ฮอร์โมนอะไรมากิน ยังไม่ถึงขั้นต้องใช้ แต่ก็คงต้องกลับไปหาหมออีก เพราะรู้สึกว่ามันยังไม่กลับมา ก็คุยกับน้องสองคน ตั๊ก กับ ฮาย ตั๊กบอกลองช่วยทางอื่น แต่เราช่วยทางอื่นก็ไม่ได้ ใจไม่ได้เลย แต่วาวเตอร์ก็ดี ไม่เคยออกไปเที่ยว ถ้าเราไม่ออกไปด้วย”

cr.WOODY

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุนารี กลัวไม่สามารถมีเซ็กซ์กับสามี-ต้องพบแพทย์ ทะเลาะตั๊ก-ขั้นถูกห้ามเข้าโคราช?(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง