Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

บี้ รับพักละคร ยกตำแหน่งพระเอกเบอร์หนึ่งช่อง ให้ ฟิล์ม ขำๆ คนมองแข่งขัน

30 ม.ค. 2562 - 11:23 น.

บี้ รับพักละคร ยกตำแหน่งพระเอกเบอร์หนึ่งช่อง ให้ ฟิล์ม ขำๆ คนมองแข่งขัน

พระเอกหนุ่ม บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ให้สัมภาษณ์ขณะมาร่วมงานปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับเนสกาแฟ เรดคัพ ที่ลานหน้าอาคาร ยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ถึงเรื่องที่ถูกแซวว่าหล่นจากตำแหน่งพระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง โดนพระเอกน้องใหม่ ฟิล์ม-ธนภัทร มาเบียดแย่งตำแหน่งไปแล้ว?
โดย บี้ เผยว่า "งานละครช่วงนี้ขอพักนอนเล่นก่อน พอรู้สึกว่าได้อารมณ์แล้ว เดี๋ยวจะกลับกลับมาเล่นใหม่ แต่ไม่ได้หมดฟีลครับ ผมชอบเล่นละคร ชอบร้องเพลง แต่ว่าการถ่ายละคร เป็นอะไรที่หนักเหมือนกัน เราก็ทุ่มเต็มที่ เลยรับทีละเรื่อง พอจบเรื่องนึง ขอพักสักหน่อยค่อยว่ากัน"

อาจจะคนอื่นมาแทนที่ ไม่เป็นห่วงตำแหน่งพระเอกเบอร์หนึ่งของช่องเลยเหรอ ?
"เราให้เขาเถอะ เต็มที่อยู่แล้ว คนในบริษัทเดียวกัน เขาก็ปรึกษากัน ไม่ได้มีการแข่งขันกัน ส่วนที่คนแซวว่าตำแหน่งลูกรักจะหลุดมือ เอาเลย เรายินดี เป็นลูกรักก็มันส์ดี ให้คนอื่นมาเป็นแทนบ้าง เขาจะได้รู้ว่ามันส์ยังไง สนุกนะ คุณจะได้รับโทรศัพท์จากเจ้านายโดยตรง เนี่ยเดี๋ยวโดนไล่ออกหรอก(หัวเราะ)"

ซีเรียสไหมถ้าจะมีคนมาแทนที่ ?
"ไม่ซีเรียสหรอก ยังไงก็คนในบริษัทเดียวกัน มีอะไรเราก็ให้คำปรึกษา อยู่ในบริษัทเหมือนพี่น้องกัน แต่พออยู่ภายนอกคนจะมองว่าแข่งขันกัน"

คนมองว่าเรากำลังแข่งกับ ฟิล์ม-ธนภัทร ?
"จริงๆ กับน้องฟิล์มก็เจอกัน คุยกันตลอด แต่คนมองว่าเราแข่งกันก็สนุกดี มีกระแสเปรียบเทียบขำๆ เพราะเรารู้ว่าเป็นพี่น้องกัน เราเห็นผลงานของน้องก็แจ่มเหมือนกัน เด็กกว่า ใหม่กว่า มีรอยยิ้มที่ครองใจคนทั้งประเทศ ผมคนนึงก็เป็นแฟนคลับเขา ถามว่าแอบกลัวมั้ย ไม่กลัวครับ ผมดันน้องในช่องทุกคน ใครมีความสามารถ ใครเก่ง ใครเจ๋ง ดันให้หมด"

เหมือนเราเหนื่อยกับการเป็นเบอร์หนึ่งของช่องแล้วเหรอ ?
"ไม่ได้เหนื่อย ผมบอกแล้วว่าเราไม่ได้กั๊กตำแหน่งตรงนี้ เพราะตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่คนเขามอบให้ แล้วเราก็รับ ใครจะมารับด้วย เราก็ยินดีต้อนรับ แต่ถามว่าเรายังยืนหนึ่งอยู่มั้ย ผมตอบเองไม่ได้หรอก น่าเกลียด ให้พ่อแม่พี่น้องเขาตัดสินเอา ส่วนงานละครก็ไม่ทิ้งครับ นี่แค่พักก่อนเฉยๆ เราคุยกับผู้ใหญ่แล้วว่าถ้าพร้อมค่อยรับ"

 

รูปประกอบจาก : biesukrit_w, film.thanapat

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บี้ รับพักละคร ยกตำแหน่งพระเอกเบอร์หนึ่งช่อง ให้ ฟิล์ม ขำๆ คนมองแข่งขัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง