Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

เมย์ พิชญ์นาฏ เชียร์ อั้ม รีบแต่งงานมีลูก แจงไม่ตั้งใจเปิดตัวหนุ่มรู้ใจ คริส หอวัง

30 ม.ค. 2562 - 16:04 น.

เมย์ พิชญ์นาฏ เชียร์ อั้ม รีบแต่งงานมีลูก แจงไม่ตั้งใจเปิดตัวหนุ่มรู้ใจ คริส หอวัง

วันที่ 30 ม.ค. ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ย่านอโศก มีพิธีบวงสรวงละครเรื่อง “ฤกษ์สังหาร” โดยมีนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร มาร่วมพิธี หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่โพสต์คลิป คริส หอวัง บุกไปเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหนุ่มที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสาวคริสเคยให้สัมภาษณ์ว่ากำลังศึกษาดูใจกับหนุ่มนอกวงการคนหนึ่ง แต่ไม่ขอระบุว่าเป็นใคร งานนี้ทำให้หลายคนได้เห็นโฉมหน้าเต็มๆของหนุ่มรู้ใจสาวคริสซะแล้ว และอัพเดตความรักของตนเอง รวมถึงพี่สาวคนสนิท อั้ม พัชราภา ที่กำลังอินเลิฟสุดๆ

ถามถึงเรื่องที่ถ่ายคลิป คริส หอวัง เซอร์ไพรส์วันเกิดหนุ่มคนนึง?

"อันนี้คือไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ค่ะ มีหลายๆ กลุ่ม ประมาณเกือบ 50 คนเลย วันนั้นคนนั้นที่เป็นคนสนิทของคริสเขาอยู่ในกลุ่มด้วย แล้วมีเลี้ยงวันเกิดกัน จริงๆ พวกเรารู้กันอยู่แล้ว ก็แปลกใจเหมือนกันว่า อ้าว คนไม่รู้เหรอ วันนั้นทุกคนถ่ายคลิปกันเยอะค่ะ พี่คริสมาเซอร์ไพรส์ แล้วทุกคนก็ถ่ายกันหมด แต่อาจจะเพราะเราเป็นดารา เราก็ถามพี่คริสแล้วว่าลงได้รึเปล่า เขาก็บอกว่าได้ๆ ไม่มีอะไรปิดบัง พอกลับมาเมืองไทยก็ตกใจว่าทำไมทุกคนมารู้เพราะเ"

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ โพสต์คลิป คริส หอวัง เซอร์ไพรส์วันเกิดหนุ่มรู้ใจที่ญี่ปุ่น

แสดงว่าคริสอยากเปิดตัวด้วย?

"ไม่หรอกค่ะ เขาก็ธรรมชาติ คงไม่ได้เปิดและไม่ได้ปิด คงใช้ชีวิตปกติค่ะ ก็น่ารักดีคู่นี้"

 

รู้สึกตกใจมั้ยที่คนมองว่าเราเป็นคนบอก?

"ตกใจนิดนึง เพราะนึกว่าทุกคนรู้อยู่แล้ว แต่ไม่ได้มีอะไรเพราะถามเขาแล้ว เขาก็บอกว่าลงได้ ก็ไม่ได้มีดราม่า"

 

หนุ่มคนนั้นเป็นไงบ้างพอทุกคนรู้หมดแล้ว?

"ไม่ได้เช็ค ต้องไปเช็คกันเอง อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่ได้อะไร เป็นเพื่อนกันหมดค่ะ ถามเขาเองดีกว่า ไม่เกี่ยวกับเรา เมย์ไม่ได้สนิทขนาดนั้น คือเราเป็นกลุ่มใหญ่มาก เป็นเพื่อนของเพื่อนคนโน้นคนนี้ มีหลายกลุ่มมาก เกือบ 50 คนเลย"

 

แต่เพื่อนให้ผ่านใช่มั้ย?

"ทุกคนรับรู้ค่ะ น่าจะสักพักแล้วมั้งคะ ไม่ทราบในดีเทล ต้องถามเขาเอง"

 

คริสเปิดแล้ว เมื่อไหร่เราจะเปิด?

"เมย์ไม่ได้ปิดนะคะ ก็อยู่ในแก๊งๆ นี้แหละค่ะ คงเหมือนพี่คริส อยากดูไปเรื่อยๆ ก่อน เราใช้ชีวิตปกติ แต่อายุขนาดนี้แล้วไม่อยากพูดอะไรเยอะ อยากค่อยๆ ดูค่ะ เป็นคนนอกวงการค่ะ"

 

เขาไปทริปนี้ด้วยรึเปล่า? "ไปค่ะ"

 

ถ้าจะหาได้ก็ต้องไปดูจากในรูป? "ไม่บอกแล้วกัน (ยิ้ม)​"

 

เรียกเป็นคนพิเศษได้รึยัง? "ก็ดูอยู่คนเดียวค่ะ"

 

ยังต้องปรับอะไรเข้าหากันมั้ย? "ต้องปรับกันไปเรื่อยๆ ค่ะ ต้องค่อยๆ ดูกันไป อยากค่อยๆ ดูไปก่อน"

 

กลัวมีคนเปิดวาร์ปมั้ย? "ไม่กลัวนะ จริงๆ เมย์ไม่ได้ปิดอะไร"

 

เมย์ชอบเขาตรงไหน? "เราชอบคนจริงใจ ไม่ซับซ้อน ชอบคนง่ายๆ คนทำงานเก่ง ไม่รู้ ขอดูไปก่อนแล้วกัน ถ้าวันนึงใช่จะบอกว่าชอบเพราะอะไร ขอดูก่อนค่ะ"

 

เขาโอเคมั้ยกับการที่คนจับตามอง? "ไม่รู้เหมือนกัน ต้องไปถามเขา"

 

จะมีโอกาสได้เจอเขามั้ย? "เขาเป็นคนนอกวงการค่ะ เขาอาจจะไม่ชินเท่าไหร่ ก็เลยอยากให้เขาอยู่เงียบๆ ค่อยๆ ดูกันไปก่อน แต่ถ้าวันนึงมันใช่ เขาก็ต้องทำใจยอมรับตรงนี้ว่าเราเป็นคนของประชาชนค่ะ"

 

นานมั้ยเพราะใกล้วาเลนไทน์แล้วนะ? "เมย์ยังมีเวลา ให้พี่อั้ม (พัชราภา)​ไปก่อนแล้วกัน เสียดายยีนสวยๆ เขาควรจะรีบแต่งงานและมีลูกเลย"

 

แสดงว่าเราเชียร์เขา? "เชียร์หมดแหละค่ะ ใครก็ได้ตอนนี้ ให้พี่เขามีความสุข เราก็แฮปปี้"

 

ตอนนี้กราฟความสุขของอั้มพุ่งสูงมาก?

"โอเคนะ เราไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย เอาตรงๆ ด้วยเมย์มีงานหลายอย่าง มีเพื่อนหลายกลุ่ม ไม่ค่อยได้ไปเจอ รู้สึกผิดเหมือนกัน เวลาเขามีอะไรแล้วไม่ได้ไปเลย แต่เราก็คุยกันเรื่อยๆ ไม่เห็นเขามีความสุขแบบนี้มาตั้งนานแล้ว รู้สึกว่าเขาสวยและดูเด็กด้วย ก็อยากให้เขาแฮปปี้ อยากให้ใครก็ได้ทำให้เขามีความสุขจริงๆ ปิดจ๊อบได้แล้ว"

 

แต่เขาบอกว่าเขาไม่รีบ?

"โอ๊ย รีบเถอะ(ยิ้ม)​ เสียดาย เขาสวย ถ้าเขามีลูก ลูกเขาต้องหน้าตาดีมากค่ะ อยากเห็นลูกเขา อยู่ที่เขาล่ะค่ะ พวกเราเอาใจช่วย"

 

ของเมย์เองล่ะ?

"ไม่มีใครช่วยเมย์ได้หรอกค่ะ เมย์ชอบดูเอง ถามว่าปรึกษาใครมั้ยหรือเลยจุดนั้นมาแล้ว ไม่เคยปรึกษาใครเลยค่ะ ก็เลยอยู่ถึงทุกวันนี้ค่ะ"

 

ช่วงนี้เมย์ดูสวยขึ้น สดใส? "จริงเหรอคะ”

 

ดูแฮปปี้กับความรักครั้งนี้?

"มันก็แฮปปี้กับทุกครั้ง แต่ทุกครั้งมันก็เป็นช่วงระยะเวลา ตอนนี้เราไม่ได้คาดหวังอะไร ก็เลยรู้สึกโอเค มีละครด้วย มีโอกาสดีๆ ก็แฮปปี้ ก็ขอบคุณช่องวันด้วยที่ดูแลเราดีมากและให้บทดีๆ เราตลอด ทุกวันนี้เหมือนเป็นนักแสดงช่องวันไปแล้ว ก็โอเค จะทำผลงานให้ดีที่สุด ตอนนี้มีละครก็ดูละครไปก่อนนะคะ ส่วนเรื่องคู่ มีเมื่อไหร่บอกแน่นอน"

 

หลายคนมองว่ารูปหน้าเปลี่ยน ทำอะไรมารึเปล่า?

"เมย์ก็อ้วนขึ้น ผอมลง ก็ปกตินะ ทำอะไรเหรอ ก็ทำปกติเหมือนคนอื่น จะมีโบท็อกซ์บ้างก็นิดๆ หน่อยๆ แต่อาจจะมีความสุขมากกว่า ก็ไม่ได้มีคนทักอะไร ทุกคนก็จะบอกว่าสวยอยู่แล้ว (ยิ้ม)​"

ภาพจากไอจี maypitchy

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมย์ พิชญ์นาฏ เชียร์ อั้ม รีบแต่งงานมีลูก แจงไม่ตั้งใจเปิดตัวหนุ่มรู้ใจ คริส หอวัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง