Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เมทัล อัพเดตฤกษ์แต่ง 10ส.ค. ไม่เน้นชุดแพง ช่วย โดม เซฟ-เก็บเงินสร้างเรือนหอ

30 ม.ค. 2562 - 17:59 น.

เมทัล อัพเดตฤกษ์แต่ง 10ส.ค. ไม่เน้นชุดแพง ช่วย โดม เซฟ-เก็บเงินสร้างเรือนหอ

วันที่ 30 ม.ค. ที่ สยามพารากอน นักร้องสาว เมทัล สุขขาว ให้สัมภาษณ์งานมินิแฟชั่นโชว์ “STEVE MADDEN : REFLECT, LOVE, GIVE” ถึงเรื่องการเตรียมงานแต่งว่าคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว

อัพเดตงานแต่งหน่อย?
"ตอนนี้จองสถานที่แล้ว ยังไม่ปรึกษาพี่โดมเลยว่าจะบอกได้ไหม เดี๋ยวถามพี่โดมก่อน แต่น่าจะเซอร์ไพรส์ เพราะไม่เคยทีใครจัดที่นี่มาก่อน แต่ตกลงกันเแล้วว่าจะจัดที่นี่เพราะไปดูมาแล้ว จองแล้วด้วย แต่ว่างานของเราจะแยกเป็น 2 ช่วง 10 ส.ค. เป็นวันพิธีก่อน ซึ่งอันนี้น่าจะบอกได้คือเป็นที่วิลล่าของแม่พี่โดมค่ะ แถวมวกเหล็ก จะเป็นแนวธรรมชาติ มีพิธีเลี้ยงพระ พิธีสงฆ์ มีแต่คนที่สนิท ส่วนวันที่ 17 ส.ค. ก็จะเชิญพี่ๆ ทุกคนไปร่วมสนุกกัน"

คอนเซ็ปต์เป็นยังไง?
"จะค่อนข้างแน่นค่ะ ดูทะเลทุกวันเลย แต่ยังไม่ได้สรุป ยังไม่ได้ประชุมทีมอะไรเลย ส่วนว่าจะเป็นธีมเดิมไหม ที่ว่าจะจัดเป็นคอนเสิร์ต เดี๋ยวจะให้พ่ออวยพรเป็นเพลง เพราะที่บ้านหนูเขาเขิน เลยจะขอร้องเป็นเพลงดีกว่า ถามว่าแต่งเพลงใหม่เลยไหม คงไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ"

พี่โดมช่วยยังไงบ้าง?
"จริงๆ พี่โดมเป็นหลักอยู่แล้ว ส่วนเรื่องจุกๆ จิกๆ ผู้หญิงก็มีไอเดียมากกว่า เรื่องชุด เรื่องกิมมิกต่างๆ เรื่องการ์ดเราก็จะเปิดให้เขาดู เขาก็ยกให้เราตัดสินใจ เพราะเขาก็ชอบเหมือนเรา จะไม่เอาดอกไม้นะ เอาแบบเป็นไฟๆ เป็นดาวๆ เปรี้ยวๆ ให้มันดูเป็นคอนเสิร์ตค่ะ"

เรื่องชุดแต่งงานดูไว้กี่ชุด?
"อันนี้ยากสุดเลย พอไปดูแล้วรู้สึกว่ากระโปรงที่มันบานๆ พอถ่ายรูปเพื่อนเราจะอยู่ห่างๆ เราก็เลยคิดเยอะ แต่พี่โดมชอบกระโปรงบานๆ เราก็บอกว่าถ้ากระโปรงบานพี่โดมจะอยู่ห่างเลยนะ กำลังงงกับตัวเองอยู่ว่าจะต้องเป็นชุดแบบไหน เรื่องชุดนี่งงมาก แต่เรื่องงานเลือกแบบไว้แล้วแค่ยังไม่คอนเฟิร์ม แล้วพี่โดมยุ่งกับงานมากเลย ทำตัวเหมือนเหลือเวลาอีกเยอะมาก เราก็จะแบบพี่โดมนี่มันสิ้นเดือนอีกแล้วนะ(หัวเราะ) พี่โดมเขาทำหลายอย่าง ไหนเรื่องเพลง เรื่องบริษัท อีเวนต์ ดีเจ คอนเสิร์ต เลยเหมือนไม่ค่อยว่าง"

เรื่องชุดมองไว้แบรนด์ไหน?
"จริงๆ อยากให้พี่โดมประหยัดที่สุด สำหรับหนูคิดว่าเก็บเงินไว้สร้างเรือนหอดีกว่า ส่วนว่าเรือนหอมองไว้ที่ไหน คิดว่าจะรีโนเวตบ้านพี่โดมจะได้ไม่ต้องซื้อใหม่ คงต้องรีบทำให้เร็วที่สุด ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ก็อยากให้เตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆ เขากลัวยุ่งนั่นนี่"

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตอนนี้ใครตื่นเต้นกว่ากัน?
"เราคงไปตื่นเต้นใกล้ๆ วันงานเลยค่ะ แต่พี่โดมยังไม่มีพูดอะไร แต่ดูมีเครียดๆ บ้าง ส่วนผู้ใหญ่เขาก็ชอบเตือนตามสไตล์ว่าทำอะไรให้ทำเนิ่นๆ แต่นิสัยชาวร็อกยังไงก็ได้ค่ะ สำหรับคุณแม่พี่โดมก็ไม่ได้พูดอะไร คุณแม่แฮปปี้ค่ะ"

ถ่ายพรีเวดดิ้งหรือยัง?
"ยังเลยค่ะ แต่เลือกช่างภาพไว้แล้ว อยากถ่ายรูปแนวธรรมชาติ เน้นคน ไม่ได้เน้นวิวค่ะ คงจะง่ายแถวนี้ ไม่ได้ไปต่างจังหวัดค่ะ"

เขาว่ากันว่าคู่รักมักทะเลาะกัน เรื่องเตรียมงาน เราเป็นไหม?
"น่ากลัวมาก ตอนนี้ยังค่ะ แต่เตรียมตัวไว้แล้ว แต่เราใจเย็น สุดท้ายถ้าเขาดื้อมาก เราก็จะแล้วแต่เธอแล้วกัน(หัวเราะ) ไม่ค่อยไฟต์เท่าไหร่"

ล่าสุดที่ไปภูเก็ตมา ไปถ่ายแบบเหรอ?
"ใช่ค่ะ ฝากด้วย เป็นคอลเลคชั่นที่พี่โดมกับเมทัลร่วมออกแบบกับแบรนด์หนึ่ง ยังบอกกับพี่โดมว่าทริปนี้ถือว่าซื้อพรีเวดดิ้งแล้วกัน เพราะเราอยากได้อารมณ์แคนดิดแบบเผลอๆ"

รวมๆ ตอนนี้คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ได้เท่าไหร่?
"เพิ่งจะได้แค่จองสถานที่ เพิ่งได้แค่ 1% ไหมคะ(หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีลิสต์รายชื่อแขกไว้ เวลาไปเจอใครก็จะจดชื่อไว้ในมือถือ และต้องถามว่ามีนักข่าวกี่คนจะได้เตรียมอาหารไว้ให้ ส่วนแขกไม่รู้ว่าเท่าไหร่ แต่สถานที่รับได้พันกว่าคน ส่วนว่าทันไหม คิดว่าทันค่ะ(ยิ้ม)"

เข้าคอร์สเจ้าสาวหรือยัง?
"ยังเลย พยายามทาครีมทุกวัน ส่วนพี่โดมดูหน้าเป๊ะมาก แล้วตอนนี้หนูอ้วนขึ้น มีเวลาอีก 5-6 เดือนก็ต้องลดแล้ว ส่วนเรื่องงานพอใกล้แต่ง งานคู่ก็เริ่มติดต่อมาเยอะขึ้น เราก็รับไว้ก่อนค่ะ"

แพลนมีน้องเลยไหม?
"พี่โดมอยากมีเลยค่ะ แต่หนูขอใช้ชีวิตสองคนก่อนสักพักหนึ่งค่ะ"

ขอบคุณภาพ IG : metalmetal, domepakornlam

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมทัล อัพเดตฤกษ์แต่ง 10ส.ค. ไม่เน้นชุดแพง ช่วย โดม เซฟ-เก็บเงินสร้างเรือนหอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง