แรงศรัทธาพ่อคูณ – ตุ๊ก ดวงตา เข้าแถวรอฝังตะกรุด 7 ดอก เชื่อทำชีวิตดี มีงาน-เงินวันนี้

แรงศรัทธาพ่อคูณ – ตุ๊ก ดวงตา เข้าแถวรอฝังตะกรุด 7 ดอก เชื่อทำชีวิตดี มีงาน-เงินวันนี้

หลวงพ่อเรียกอีดาราๆ ไปวัดบ่อยศรัทธาแรงกล้า – แม่ตุ๊ก ดวงตา ดารารุ่นใหญ่ เมื่อปี 2530 กว่าๆ ดั้นด้นไปที่วัดประจำ แม้ไกล ไปลำบาก เพราะศรัทธาในหลวงพ่อคูณ ยอมเข้าแถวรอพร้อมชาวบ้าน ไม่ใช้ความเป็นดารา เพื่อจะได้ฝังตะกรุด กับ หลวงพ่อคูณ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เชื่อทำให้ชีวิตดี มีงานมีเงิน ด้วยความสายมูเตลู ตอนนั้น เราเป็นพิธีกร เกิดเส้นเสียงอักเสบ ไม่หาย ต้องผ่า ฝึกพูดใหม่ ก็ไม่กล้าผ่า รักษาไม่หาย จนมีคนบอก ท่านน้ำลายศักดิ์สิทธิ์ เราก็ไปขอ ท่านถ่มน้ำลายให้ เราก็ไปลูบคอ แล้วหาย เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

อยู่ที่ความศรัทธา เราอยากให้เหมือนท่านอยู่ใกล้ๆ ก็ฝังตะกรุด ตอนนั้นกว่าจะไปถึง ทางก็ไม่ดี ขับรถไปเองทุกครั้ง โบสถ์ก็ยังไม่มี

ต้องไปต่อแถวนานกว่าจะได้พบท่าน ตอนนั้นท่านเรียก อีนางงามๆ ไปบ่อยจน มีคนบอกดารา ท่านเลยเรียก อีดาราๆ เรารู้สึกภูมิใจมาก ที่หลวงพ่อเรียก ท่านไม่รู้จัก ท่านไม่ดูอะไร นอกจากดูมวย

เคยมีโอกาสเข้าไปกุฏิท่าน เล็กมาก ท่านสมถะมาก ชอบดูมวย ไปเป็นสิบครั้ง ฝังตะกรุด 7 ดอก ทองคำแท้ เราก็ไปเข้าแถวยาวมาก ไม่ได้ใช้ความเป็นดาราเลย ไม่ถึงกับเข้านอกออกใน แต่ไปบ่อย

ฝังตะกรุด 7 ดอก คิดดูว่าต้องไปกี่ครั้ง ฝังครั้งแรก 1 ดอก ครั้งที่ 2 ฝัง 2 ดอก อีกครั้งตอกไปอีก 4 ดอก ตอกตรงหนังเรา เจ็บนิดเดียว จะมีคนหนึ่งดึงหนัง อีกคนตอก แล้วก็ไปให้ หลวงพ่อคูณถ่มน้ำลายใส่ ตีหัว”

หลังจากนั้นงานเยอะ เที่ยวกลางคืน ขับไม่เบรค ก็แคล้วคลาดอุบัติเหตุ เราไม่ได้ลองของ แต่สันดานเราเป็นแบบนั้นเอง แต่ท่านสอน ต้องรักษาศีล5 ห้ามด่าพ่อแม่ ต้องเป็นลูกกตัญญู ท่านสอนไม่ให้ยึดติด สรีระก็ให้เผาลงน้ำไปหมด ไม่ให้แย่งกัน เราศรัทธาท่านมาก

cr.แฉ

บทความก่อนหน้านี้นักวิชาการม.เกษตร เผยผลศึกษาเมืองจีน คุมรถวันคู่-คี่ อาจแก้ฝุ่นพิษไม่ได้ แนะวิธีแก้ปัญหา
บทความถัดไปบริษัท ฮีโน่ มอเตอร์ส จำกัด (HML) สำนักงานใหญ่ ประเทศญี่ปุ่น แต่งตั้ง คุณสมชาย เปลี่ยนแก้ว เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่ของ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สแมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อสร้างรากฐานเป็นศูนย์การวางแผนผลิตภัณฑ์และการพัฒนา ในภูมิภาคอาเซียน