ตู่ ภพธร งง คนแชทด่าลูกสาว ดึงสติให้แง่คิดชาวโซเชียล ทุกคำที่พิมพ์ต้องรับผิดชอบ!

1 ก.พ. 2562 - 11:00 น.

ตู่ ภพธร งง คนแชทด่าลูกสาว ดึงสติให้แง่คิดชาวโซเชียล ทุกคำที่พิมพ์ต้องรับผิดชอบ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นคุณพ่อที่หลายๆ บ้านอิจฉา เพราะนักร้องหนุ่ม ตู่ ภพธร เป็นผู้ชายสุดอบอุ่น ที่รักเมีย รักลูก โชว์ความหวานกับครอบครัวอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุด ทำเอานักร้องหนุ่ม ถึงกับฉุน เพราะว่ามีไอจีปริศนา ได้ส่งรูปลูกสาวเข้ามาในอินบ้อก พร้อมกับใช้คำพูด ว่า “น้องหน้าตาเหมือนเด็กดาวเลย” งานนี้ หนุ่มตู่ ลงแคปชั่นยาว ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆ เลยทีเดียว

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความdirectมาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดูprofileก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ

เอาจริงๆตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง


สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล มันก็คือโลกเดียวกันกับที่เราใช้ชีวิตอยู่นี่ล่ะครับ มันไม่ต่างกันกับคำพูดที่ออกจากปากเรา ทุกข้อความล้วนมีผลกระทบต่อใครสักคนไม่ว่าจะในด้านบวกหรือลบ อยากให้คิดไตร่ตรองกันให้ดีก่อนที่เราจะระบายอะไรออกไปครับ เราทุกคนล้วนมีความรับผิดชอบในทุกการกระทำของเรา ขอบคุณที่ฟังผมระบายจนจบนะ ❤️

#ourbabylarisa#mamamoho p.s. เอาจริงๆถึงจะเป็นดาวน์ก็เป็นเรื่องปกติ เราทุกคนถูกสร้างมาให้ไม่เหมือนกัน แต่ไม่ได้แปลว่าเราพิเศษต่างกันเลย เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ทุกคนนะครับ”

ไม่พลาดข่าวสารบันเทิง แอดไลน์ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตู่ ภพธร งง คนแชทด่าลูกสาว ดึงสติให้แง่คิดชาวโซเชียล ทุกคำที่พิมพ์ต้องรับผิดชอบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง