Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

แจ๊ค ควงแฟน เผยสิ่งคาดไม่ถึงขัดหน้าตา ซึ้งคุณจริงใจ-มือที่3มาก็ไม่ยุ่ง ปรับตัวแต่งงาน(คลิป)

2 ก.พ. 2562 - 16:44 น.

แจ๊ค ควงแฟน เผยสิ่งคาดไม่ถึงขัดหน้าตา ซึ้งคุณจริงใจ-มือที่3มาก็ไม่ยุ่ง ปรับตัวแต่งงาน

เปิดเรื่องลับในใจ คู่รักสายไม่หวาน รักที่ใจไม่ใช่หน้าตา - แจ๊ค แฟนฉัน กับ คุณ แฟนสาว ที่ ฝ่ายหญิง บอกเลยว่า แฟนหนุ่ม ไม่ใช่สเป๊ก คบแรกๆ อ้วน 130 กว่าโลฯ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แฟนสาว ยังเผยสิ่งที่คาดไม่ถึงหลังคบ แจ๊ค เห็นสะเก็ดเงิน ขี้กลาก จริงๆ สะอาดตัวพ่อ สะอาดตรงข้ามกับหน้าตา บ้านสะอาดเรียบร้อย รถสะอาด

แจ๊ค ร้องไห้ เห็นหน้าใหม่แฟน ตอนกลับจากเกาหลี หน้าบวม สายเดรนเลือด หน้าช้ำ แจ๊คกลัว เขาจะเป็นอะไร แฟนสาว ถึงกับ เถียง กลัวไม่สวยนะสิ ส่วนเดตแรก ไม่มีมื้อหรู แต่ไปกินข้าวบ้านฝ่ายหญิง

เจ้าพ่อของฟรี ดอกไม้ให้แฟน ก็เอามาจากรายการ รองเท้าได้ฟรีก็เอาไปขาย โจทย์ คือ ทำอะไรก็ได้เพื่อหาเงินเลี้ยงพ่อแม่ เซอร์ไพรส์ใหญ่ให้แฟน ครั้งเดียว โดย แจ๊ค จัดให้ ตอนครบรอบ 1 ปี ทำทีให้เพื่อนถูกตำรวจจับยา เอาแหวนเพชรมาให้ แจ๊ค ยอมรับเอาแบบอย่างแฟน ที่ดูแลแม่ป่วย เป็นลูกกตัญญู

คุณ แฟนสาว รับเบื่อ แจ๊ค เป็นคนเข้าใจยาก ต้องพูดซ้ำไปซ้ำมา แจ๊ค เผยว่า คบกัน 4 ปี แฟนจริงใจ ทำให้เลิกเจ้าชู้ ประกาศรักแฟนคนเดียว คิดว่าถ้าเขาเจ้าชู้ มาทำเราบ้าง เราก็เสียใจ คุณ เผยว่า ไม่รู้เขาเลิกเจ้าชู้จริงมั้ย เพราะไม่เช็คเลย ถ้าเขามี เราก็จะมีบ้างเหมือนกัน

สิ่งที่ แจ๊ค เกลียดมาก คือ แฟนชอบดุ ถึงกับไปนินทาว่ามีแฟนเหมือนมีแม่ แจ๊ค รับปรับตัวเอง เรื่องพูดไม่คิด ว่าแฟนดุ ทั้งที่เขาหวังดี 4 ปีไม่ค่อยกอดไม่ค่อยหวาน

แจ๊ค รับกลัวมือที่สาม ป่วนรัก แฟนสาว โดย แจ๊คจะนอยด์มาก เพราะแฟนสวย กลัวคนมาจีบเขา เขารักเราด้วยใจ แต่จะไม่ค่อยบอกรัก จะดูที่การกระทำ

“ก็รักน้องคุณ ขอบคุณที่คอยเป็นห่วง จะเป็นเด็กดีให้ จะปรับตัว เลิกทำตัวเป็นเด็กๆ จะทำงานไม่ให้พลาด จะรักคุณคนเดียว ถึงจะมีคนอื่นเข้ามา จะนึกถึงเขาที่สร้างความสุขกันมาตั้งแต่วันแรก เราจะไปยุ่งคนอื่นทำไม เขานี่แหละคือคนที่จะแต่งงานด้วย แต่ต้องให้ตัวเองพร้อม ตอนนี้อุ้มเด็กๆยังร้องเลย”

https://www.youtube.com/watch?v=B0Px8CcRgIs

cr.เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ๊ค ควงแฟน เผยสิ่งคาดไม่ถึงขัดหน้าตา ซึ้งคุณจริงใจ-มือที่3มาก็ไม่ยุ่ง ปรับตัวแต่งงาน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง