‘พุฒ-จุ๋ย’ตั้งใจมีลูกปีกุนส่งเสริมดวงพ่อ ไม่ทันไม่เป็นไร-ปล่อยตามธรรมชาติ!

4 ก.พ. 2562 - 12:16 น.

‘พุฒ-จุ๋ย’ตั้งใจมีลูกปีกุนส่งเสริมดวงพ่อ ไม่ทันไม่เป็นไร-ปล่อยตามธรรมชาติ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘พุฒ-จุ๋ย’ตั้งใจมีลูกปีกุนส่งเสริมดวงพ่อ ไม่ทันไม่เป็นไร-ปล่อยตามธรรมชาติ! – หลังร่วมงาน “ไหว้ตรุษจีน กับซีพี มั่งมีปีหมูทอง” เสร็จแล้ว พระเอกหนุ่ม ‘พุฒ’พุฒิชัย เกษตรสิน ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ไปต่างประเทศ พร้อมไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอลูก

‘พุฒ’พุฒิชัย เกษตรสิน

‘พุฒ’พุฒิชัย เกษตรสิน

โดยพุฒิเผยว่า “แค่อธิษฐานเฉยๆ ไม่ถึงขั้นขอพร เพราะปีนี้ผมตั้งใจจริงๆ ว่าอยากจะมีทายาท รวมถึงคุณจุ๋ยก็ได้ไปเช็กดวงมาว่าถ้าหากมีลูกได้ในปีกุนดวงลูกจะมาช่วยเสริมดวงของพ่อ คือทุกวันนี้ก็ทำทุกอย่างตามธรรมชาติมาตั้งแต่ช่วงต้นๆ เดือนมกราคม”

แต่หลายคนแอบสงสัยว่าจริงๆ ลูกมาแล้ว แต่เรายังไม่อยากบอก “คือเรายังไม่รู้เหมือนกันว่าเขามามั้ย แต่ถ้าหากสมมติว่าเขามาในเร็ววันนี้ผมกับคุณจุ๋ยบอกแน่นอน เพราะเราพร้อมจะดีใจอยู่แล้ว ตอนนี้ยังลุ้นกันอยู่ทุกเดือน”

ไม่ได้เป็นเพราะเราถือเคล็ด 3 เดือนใช่ไหม ถึงยังไม่บอก “ถ้าถามความรู้สึกผม เรื่องนี้ผมไม่ได้ซีเรียส แต่ถ้าเป็นฝั่งคุณจุ๋ยผมเองไม่แน่ใจว่าเขาจะถือเคล็ดหรือเปล่า”


‘พุฒ-จุ๋ย’

‘พุฒ-จุ๋ย’

พอหมอดูบอกกับจุ๋ยว่าถ้ามีลูกภายในปีนี้จะดี ตัวเรากดดันไหม พุฒกล่าวว่า “ไม่กดดันนะครับ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า เพราะผมไม่รู้หรอกว่าร่างกายเราทั้งคู่พร้อมมากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าหากเขาสามารถมาได้ง่ายๆ เราก็คงจะแฮปปี้มากครับ โดยผลตรวจสุขภาพของเราสองคนโอเคเลยครับ ตั้งแต่แต่งงานเสร็จเราก็นัดกับคุณหมอเพื่อเช็กร่างกายทันที เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับปีนี้ อย่างจุ๋ยตอนนี้เขาก็ดูแลตัวเองเรื่อยๆ สิ่งไหนที่ทานแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกายก็ทานมากขึ้น ซึ่งมันอาจจะส่งผลถึงสุขภาพของเขาด้วยเหมือนกัน”

ตัวเราเองล่ะ ได้ขอคำแนะนำหรือคำปรึกษาจากใครหรือเปล่า “เยอะเลย อย่างพี่ๆ ในวงการที่มีครอบครัวแล้วเขาก็จะมาช่วยแนะนำว่าควรตรวจอย่างนั้นอย่างนี้ ควรขยันทำการบ้านบ่อยๆ มีคำปรึกษาจากหลากหลายทางมาก ซึ่งสุดท้ายเราต้องมาชั่งน้ำหนักดูว่าเราเหมาะกับตรงไหน”

อาจต้องพากันไปเปลี่ยนโลเกชั่นหรือเปลี่ยนสถานที่บ้างหรือเปล่า “ล่าสุดก็เพิ่งจะไปต่างประเทศกันมาเมื่อช่วงปีใหม่ครับ”

แสดงว่าคู่เราค่อนข้างเชื่อที่หมอดูแนะนำว่าถ้าหากมีลูกในปีนี้จะโชคดี “ก็ถือว่าดีนะครับ แต่ถ้าหากไม่ทันก็ไม่เป็นไร เพราะเว้นไปอีกสักปี ดวงของลูกก็จะเสริมแม่เหมือนกัน”

เราอยากได้ลูกสาวหรือลูกชาย “ผมอยากได้ลูกชายครับ เพราะเล่นกับลูกผู้ชายแล้วน่าจะสนุกดี แต่คุณจุ๋ยอยากได้ลูกสาว ซึ่งเอาจริงๆ สุดท้ายจะชายหรือหญิงก็ได้หมด เพราะตั้งใจจะมีลูก 3 คน เนื่องจากที่บ้านเรามีพี่น้องเยอะ มีตั้ง 6 คน ถ้าหากมีลูกได้สักครึ่งหนึ่งของที่บ้านคงดีครับ”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘พุฒ-จุ๋ย’ตั้งใจมีลูกปีกุนส่งเสริมดวงพ่อ ไม่ทันไม่เป็นไร-ปล่อยตามธรรมชาติ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง