Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

หมวยลี่ ยังรักเปิดสัมพันธ์ โป๊ป แม่รับรู้ สงสารถูกถามลูกขายตัว เผยปมเงินหมื่น-ห้องเชือด(คลิป)

5 ก.พ. 2562 - 10:05 น.

หมวยลี่ ยังรักเปิดสัมพันธ์ โป๊ป แม่รับรู้ สงสารถูกถามลูกขายตัว เผยปมเงินหมื่น-ห้องเชือด

เปิดหมดสัมพันธ์5เดือน หวังโป๊ปเข้าใจได้เคลียร์กัน - วันที่ 5 ก.พ. ที่ ห้องส่ง 1 อสมท หมวยลี่ พัชมน ธานีวัชรกุล ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมรายการ “Her Day วันของเธอ” ถึงกรณีเพจดังเผยแพร่แช็ตไลน์และภาพหลุดแฉสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพระเอกซุปตาร์ที่บอกใบ้ว่าพระเอกมีเมตตา จนหลายคนตีความเป็น โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ทั้งยังถูกอดีตแฟนเก่า ออกมารุมถล่มซ้ำ จนถึงขั้นต้องออกจากงาน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อยากจะพูดอะไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น?อยากให้สังคมช่วยฟังและมองอีกมุมหนึ่งที่ความเป็นลูกผู้หญิงดูว่า ถ้าทุกคนเป็นหมวยจะเลือกออกมาทำอะไรแบบนี้ไหม ถ้าเรามีความสัมพันธ์หรือมีความรู้สึกดีๆ กับใครสักคนหนึ่งเราคงไม่ทำร้ายเขาด้วยการทำอะไรแบบนี้ ลองพิจารณากันใหม่ อย่ามองแค่จากข่าวที่ออกไปอย่างเดียว โดยที่หมวยไม่ได้เป็นคนปล่อยออกไปด้วยซ้ำ”

หลายคนมองว่าแชตหลุดมาจากทางเรา? “หมวยไม่ได้เป็นคนปล่อยแน่นอนค่ะ เรื่องแชตหลุดไม่ทราบจริงๆ ว่าหลุดมาจากทางไหน อาจจะเกิดเนื่องจากก่อนหน้านี้โดนแฮ็กไลน์ ตามมาด้วยโดนแฮ็กไอจี ซึ่งก็ได้เข้าไปแจ้งความแล้วเพราะว่ามันทำให้เสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง เนื่องจากมีการทักไปยืมเงินเพื่อนด้วย ในตอนแรกเพื่อนเราก็จะโอนเงินให้

แต่พอมีการขอเลขบัญชีหน่อย ทางนั้นกลับตอบว่าขอเป็นทรูมันนี่แทนได้ไหม เพื่อนจึงรู้สึกแปลกและโทรมาคุยกับเราถึงได้ทราบว่าไลน์โดนแฮ็ก อยากบอกตรงนี้ไว้อีกครั้งว่าหมวยไม่ได้เป็นคนปล่อย อาจจะเป็นอะไรที่เราเคยส่งให้เพื่อนเราดูหรือเปล่า แต่ก็ไม่ได้อยากจะโทษเพื่อน ส่วนที่มีคนตั้งข้อสังเกตว่าไลน์มันแฮ็กยาก อันนี้ก็ไม่ทราบอีกเหมือนกันเพราะไม่ได้มีความรู้ด้านนี้เลย”

แล้วตัวเราได้ส่งอะไรให้เพื่อนดูบ้าง? “อารมณ์เหมือนเพื่อนผู้หญิงคุยกันก็มีส่งนั่นนี่ให้ดูบ้าง เช่นวันนี้อยู่นี่นะ ไปกับคนนี้นะ ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าวันนี้จะเกิดอะไรแบบนี้ขึ้น เราก็คุยกันตามประสาเพื่อนและเพื่อนแต่ละคนก็เป็นเพื่อนสนิททั้งนั้นเลย”

เริ่มต้นรู้จักกับโป๊ปตั้งแต่เมื่อไหร่? “จริงๆ ไม่อยากสร้างประเด็นเพิ่ม เราก็รู้จักกันมาสักพักนึงแล้ว

เกินหนึ่งปีไหมเพราะดูจากรูปที่หลุดออกมาน่าจะนานแล้ว? “ถ้าเป็นรูปนั้นไม่ทราบค่ะ เพราะไม่ได้เป็นคนถ่าย ไม่ได้มาจากกล้องเรา เรากับพี่โป๊ปรู้จักกันตั้งแต่ปีที่แล้วแต่จำไม่ได้ว่าช่วงไหน ส่วนว่าตั้งแต่ก่อนที่เขาโด่งดังในบทของพี่หมื่นรึเปล่า ตรงนี้ขอเป็นเรื่องส่วนตัวได้ไหม ไม่อยากสร้างประเด็นเพิ่มแล้วจริงๆ วันนี้ที่ออกมาพูดต้องการให้ทุกอย่างจบ”

รู้จักกันได้อย่างไร เขาเป็นฝ่ายทักหาหรือเปล่า? “อย่างที่หนูบอกนะคะว่าขอให้ตรงนี้เป็นเรื่องส่วนตัวนะคะ”

เห็นว่าคุยกันมา 5 เดือนแล้ว? “คุยกันค่ะ คุยกันตามที่บอกที่พูดว่าเรารู้จักกัน”

คุยขั้นไหน เรียกว่าเป็นคนรู้ใจไหม? “(นิ่ง)ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร แต่ว่าเป็นความรู้สึกดีๆ แล้วนะคะ แต่ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกัน”

รู้สึกดีๆ แบบไหนพอจะขยายความได้ไหม? “อยากให้พี่ๆ เอาแชตไลน์ไปอ่าน(หัวเราะ)”

ตกใจไหมทำไมอยู่ดีๆ เขาคุยกับเรา 5 เดือน ทั้งที่ตอนนั้นเขามีชื่อเสียงมาก? “ตกใจไหมเหรอ ไม่ตกใจนะ คือว่าเราคุยกับพี่เขาแบบนี้ก็ไม่ได้มองว่าพี่เขาคือใคร เขาเป็นใคร ณ จุดๆ นั้น ณ ตอนนั้นเรามองแค่ว่าเขาคือผู้ชายคนหนึ่งเป็นคนๆ หนึ่ง เราดูแค่นิสัย เราไม่ได้มองว่าภาพลักษณ์ชื่อเสียงหรืออะไรต่างๆ เราไม่ได้สนใจตรงนั้นเลย”

เขามีท่าทีจีบไหม หยอดไหม หรือในระยะที่คุยคิดว่าจริงจังกับเราไหม? “มันต้องขนาดนี้ไหมคะพี่(หัวเราะ) มีความเป็นห่วงเป็นใยให้ อย่างนี้ดีกว่าคือเป็นห่วงเป็นใยกัน ไม่ทราบจริงๆ ว่าจะเรียนสถานะไหน มันก็เป็นความห่วงใยเป็นความรู้สึกดีๆ ให้กัน”

เคยถามเขาไหมว่าคุยกันตั้ง 5 เดือนนี่คุยกันแบบไหน? “ไม่ได้ถามค่ะ เรารู้สึกว่าเรื่องความสัมพันธ์ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตาม มันขึ้นอยู่กับเวลา ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ค่ะ และช่วง 5 เดือนนั้นเราก็ไม่มีใคร คุยกับเขาคนเดียว”

ออกไปไหนมาไหนกันบ้างไหม? “ก็มีบ้าง แต่ว่าก็ออกไปเป็นกลุ่ม และมีไปกัน2คนบ้าง”

เขาโอนเงินให้จริงไหม 1 หมื่นคืออะไร? “ฝากซื้อของ 1 หมื่น ไม่ใช่ค่าตัวนะคะ”

พอเห็นตัวเลขการโอนเงิน คนก็ตีความไปในแง่ที่ไม่ค่อยดี เรารู้สึกอย่างไรบ้าง? “รู้สึกแย่เหมือนกันนะคะ พี่ลองนึกสภาพนะ มีคนมาถามแม่เราว่าลูกเธอขายตัวหรือ ลูกเธอทำอาชีพขายบริการหรือ คือหนูต้องรู้สึกอย่างไร”

อธิบายครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง? “แม่รับรู้เรื่องราวที่ผ่านมาตลอด เขารับทราบมาตลอดว่ามันเป็นอย่างไร ส่วนเงิน 1 หมื่นบอกตรงๆ เลยนะมันไม่ได้เยอะเลย พี่เขาแค่ฝากซื้อของ ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้ฝากซื้อกระดาษทิชชู่ด้วย”

ดูสนิทสนมกันมาก ถึงขนาดฝากซื้อกระดาษทิชชู่? “ไม่มีอะไรพี่อย่าคิดมาก มันก็แค่ฝากซื้อของไม่มีอะไร”

แล้วเอาไปให้ที่ไหน? “เหมือนแบบจะเจอกันนั้นแหละ แล้วก็เลยฝากซื้อหน่อย”

เอาไปให้ที่บ้านไหม? “ไม่ขนาดนั้นค่ะ มาเจอกันข้างนอก เจอกันที่สาธารณะนั่นแหละ”

อย่างเราคุยกับพี่เขา 5 เดือน คนรอบข้างรู้ไหมว่าเราคุยกับเขาอยู่? “มีบางส่วนที่รู้ค่ะ จะเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ แม่รู้ แม่ทราบ”

อย่างเพื่อนสนิทกับคุณแม่เขาทราบว่าเราคุยกันในสถานะไหน?
“เราก็บอกคุณแม่ว่าคุย พี่เขาน่ารักนะ เวลามีอะไรที่มันน่ารักๆ เราก็กลับมาเล่าให้ฟัง ถามว่าแม่เป็นห่วงมั้ย ห่วงค่ะ ห่วงด้วยว่าพี่เขาก็เป็นคนของสังคมเนอะ มันก็จะมีผลกระทบกับเราในอนาคตอย่างวันนี้ที่เกิดขึ้นเป็นต้น กระทบค่อนข้างหนักเหมือนกัน"

อย่างในแชตไลน์ที่มันหลุดออกมา ทำให้คนคิดไปทางที่ค่อนข้างไม่ดีเหมือนกัน?
“อันไหนเอ่ยที่มันดูไม่ดี”

คนคิดว่าที่ไลน์มันหลุด เนื่องจากวันก่อนหน้าโป๊ปบอกว่าเป็นพี่น้องกัน คนก็รู้สึกว่าเราเป็นคนปล่อยเพราะไม่พอใจจากคำว่าเป็นพี่น้องกัน ตรงนี้รู้สึกยังไงบ้าง?
“รู้สึกแย่นะ จริงๆ ถ้ามันออกมาแค่ระลอกแรกที่ออกมาว่ามีข่าวกับพี่เขานะ มันคงไม่เป็นอย่างนี้ แต่คือเรารู้ตัวว่าถ้าเราทำอะไรแบบนี้ออกไป คือมันจบ มันพังแน่ๆ และเราก็ไม่ได้คิดจะทำด้วย คือไม่ทราบว่าใครที่เป็นคนทำ อาจจะมีคนไม่พอใจ หรืออะไรรึเปล่า เราก็ไม่ทราบ หรือเราไปขัดขาใครก็ขอโทษไว้ตรงนี้ด้วยนะคะ”

มีคนมองว่าเราทำอย่างนี้ เพราะจะเกาะกระแสเขาดัง?
“ไม่ค่ะ รอดูได้เลยค่ะว่าตอนนี้ไม่ได้รับงานในวงการเลยค่ะ มีติดต่อเข้ามาก็ไม่รับค่ะ รายการไหนเชิญไปก็ไม่ไปค่ะ เพราะว่าไม่อยากให้คิดด้วยว่าเพราะกระแสตรงนี้เราถึงกลับมาทำวงการบันเทิงได้ และบอกตรงๆ ค่ะ ว่าไม่ได้อยากทำงานตรงนี้แล้ว ไม่อย่างนั้นเราคงพยายามอะไรมากกว่านี้แล้วในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาที่เราเงียบหายไป”

ข่าวทำให้เราถึงกับออกจากงาน? “ใช่ค่ะ คือมีการเรียกไปตักเตือนเนอะว่าแบบจะทำให้ภาพลักษณ์องค์กรเสื่อมเสีย เสียชื่อเสียงบริษัท ไม่รู้ว่ามีสำนักข่าวไหนเขียนรึเปล่าว่าหนูทำงานที่ไหน แต่ว่าก็เข้าใจบริษัทค่ะ เพราะเป็นบริษัทที่ค่อนข้างใหญ่ เราก็เลยโอเค ลาออกเองดีกว่า"

โดนตักเตือนจากเรื่องนี้เลยใช่ไหม? “ใช่ค่ะ แล้วก็ลาออกเอง”

หลังจากเกิดเรื่องนี้ ความสัมพันธ์กับพี่โป๊ปคือจบแยกเลยไหม หรือว่าจบกันมาก่อนแล้ว?จริงๆ ถ้าพี่ไม่ขยี้มันจะดีมาก(ยิ้ม) คือจบมาก่อนหน้านี้มั้ย ไม่ค่ะ ยอมรับว่าข่าวตรงนี้ที่เกิดขึ้น ทำให้พี่เขาาเข้าใจผิด ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว”

พยายามอธิบายไหม? “อธิบายแล้วค่ะ แต่เข้าใจว่าภาพที่ออกมามันก็ค่อนข้างยากที่จะเชื่อหรืออะไรก็แล้วแต่ เราก็ได้พูดไปแล้ว ตอนอธิบายเขาก็ฟังนะ แต่เชื่อหรือไม่เชื่อ อันนี้หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ”

เราติดต่อไปหาเขาใช่ไหม? “เปล่าค่ะ เขาติดต่อมา”

ประโยคแรกที่เขาพูดคืออะไร? “ประมาณว่าทำทำไม เราก็บอกว่า เฮ้ยพี่! ไม่ใช่นะ ไม่ได้มีเจตนา ไม่ได้ทำนะ แต่เราก็เข้าใจแหละ ว่ามันเชื่อยาก เราเชื่อเลยว่าพี่ๆ สื่อที่นั่งอยู่ตรงนี้มีสักกี่เปอร์เซ็นต์กันที่เชื่อ”

น้ำเสียงเขาขึงขัง เกรี้ยวกราด ดุดัน หรือโกรธไหม?
“(ยิ้มพร้อมย้อนคำว่า เกรี้ยวกราด แต่ยังไม่ทันได้ตอบ ทีมงานเข้ามาแทรก)”

ถามถึงเพื่อนร่วมเวที AF 2 คนที่เป็นแฟนเก่าออกมาคอมเมนต์อะไรกัน เหมือนเป็นการตอกย้ำอีก?
“เพิ่งทราบเมื่อวันก่อนนี้เองค่ะ อย่างที่พูดในรายการไปเมื่อกี้ กับคนกลุ่มนั้นหมวยไม่ได้มีการติดต่อนานแล้ว เราเลิกกันไปนานแล้ว เราจบกันไปนานแล้ว ไม่ได้มีการถามสารทุกข์สุกดิบกันด้วยซ้ำ แต่พอมีข่าวนี้ออกมาเขาก็ออกมา หมวยไม่ทราบจริงๆ ว่าเขาต้องการอะไร อย่างที่บอกว่าถ้าเคยทำให้ไม่พอใจ ทำอะไรให้เสียใจหรือไม่ถูกใจก็ขอโทษตรงนี้เลย แล้วก็ขอให้ทุกอย่างมันจบ หมวยเชื่อว่าทุกคนเคยไม่ดี เคยมีอดีตที่ไม่ดีมาก่อน แต่วันนี้เราพยายามทำชีวิตเราให้ดีที่สุดแล้ว ไม่ได้ไปยุ่งกับพวกเขาแล้ว แล้วหมวยก็ขอให้พวกเขา หรือใครก็แล้วแต่ที่ต้องการจะออกมาแฉ อยากทำอะไรก็ทำเลย”

เสียใจไหมคนเคยรักวันหนึ่งออกมาแฉกันอย่างนี้?
“ค่ะ(พยักหน้า)”

คิดว่าเราพูดแล้ววันนี้ ทุกอย่างมันจะจบไหม?
“ไม่รู้ว่าคนอื่นจบไหม แต่หมวยจบค่ะ”

ความสัมพันธ์เรากับโป๊ป จบแล้วใช่ไหม?
“ถ้าพี่เขาได้ดูวันนี้ แล้วเชื่อขึ้นมาบ้างก็คงได้เคลียร์กัน แต่ถ้าพี่เขายังคิดเหมือนเดิมก็ไม่เป็นไรค่ะ เราถือว่าเราเคลียร์ตัวเองแล้ว ตามนั้นค่ะ”

เรายังรักเขาอยู่ใช่ไหม? “(พยักหน้าแล้วยิ้ม)”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมวยลี่ ยังรักเปิดสัมพันธ์ โป๊ป แม่รับรู้ สงสารถูกถามลูกขายตัว เผยปมเงินหมื่น-ห้องเชือด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง