ข่าวสดเธียเตอร์ : DOOR LOCK ห้องหลอนปริศนา

ข่าวสดเธียเตอร์

ข่าวสดเธียเตอร์ : DOOR LOCK ห้องหลอนปริศนา

ข่าวสดเธียเตอร์ – หลอนระทึกกับภาพยนตร์สัญชาติเกาหลี “Door Lock ห้องหลอนปริศนานำแสดงโดย กงฮโยจิน, คิมเยวอน, คิมซองโอ งานกำกับฯ ของ ลี ควอน

เรื่องราวของโจคยองมิน พนักงานธนาคารที่อาศัยอยู่คนเดียวในอพาร์ตเมนต์ หลังจากเลิกงานเธอกลับมาที่ห้องและพบว่าฝาที่ล็อกประตูหน้าห้องของเธอถูกเปิดค้างไว้ เธอจึงเปลี่ยนรหัสผ่าน แต่ในคืนนั้นเธอได้ยินเสียงบางอย่างที่หน้าห้องของเธอติ๊ดติ๊ดติ๊ดติ๊ด รหัสผ่านผิดพลาดหลังจากนั้น เธอพบร่องรอยการบุกรุกของคนแปลกหน้า ยิ่งไปกว่านั้นยังเกิดคดีฆาตกรรมที่น่าสงสัยขึ้น เธอรู้สึกว่าตัวเองไม่ปลอดภัยอีกต่อไป เมื่อห้องที่เคยอาศัยอยู่เพียงคนเดียว กลับมีใครบางคนซ่อนตัวอยู่พร้อมกับคดีฆาตกรรมและความลับที่ไม่มีใครจะหลบหนีจากมันได้!”

The Knight of Shadows : Between Yin and Yang

ภาพยนตร์เอเชียฟอร์มยักษ์รับตรุษจีน “The Knight of Shadows : Between Yin and Yang – โคตรพยัคฆ์หยินหยาง การรวมทีมของซุปตาร์เอเชียระดับโลก

เมื่อเกราะคุ้มกันระหว่างอาณาจักรมนุษย์และปีศาจได้ ล่มสลาย กองทัพอสุรกายกำลัง รุกล้ำเข้ามาอาละวาดยังโลกมนุษย์ ราชันอสูรจึงได้ส่งนักล่ามือฉมัง ซงหลิง (เฉินหลง) แกะรอยพวกมันให้กลับไป ภารกิจตามล่าเหล่าอสูรเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ซงหลิง ต้องร่วมมือกับนักสืบ เฟย (หลิน โป๋หง) และ ซีเซีย (หร่วน จิงเทียน) ออกไขคดีเด็กสาวในหมู่บ้านที่หายตัวไปอย่างปริศนา พบว่าถูก เสี่ยวเชี้ยน (จง ฉู่ซี่) เจ้าหญิงจิ้งจอกอสูรเป็นผู้จับตัวไป ซงหลิงจึงต้องนำทีมนักล่าอสูรและเหล่าสหายอสูรเผชิญหน้าการต่อสู้ครั้งสำคัญ

ทั้ง 2 เรื่องเข้าฉายแล้ววันนี้

บทความก่อนหน้านี้ดัชนีเชื่อมั่นผู้บริโภค ม.ค.62 ดีขึ้นในรอบ 5 เดือน หลังประกาศวันเลือกตั้งชัดเจน
บทความถัดไปม.เกษตรจับ‘มัน’แปรรูป วาฟเฟิลกรอบ-ขนมขบเคี้ยว