แฟนคลับส่งใจช่วย โอ พีระพล ขี่ จยย. ส่งแฟน โดนรถหกล้อเสย อาการสาหัส!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเหตุการณ์ที่แฟนคลับเอาใจช่วยด้วยความเป็นห่วง โดย “โอ พีระพล”หนุ่มขอนแก่น แชมป์ไมค์ทองคำ 5 เจ้าของซิงเกิ้ล“ขอกอดให้หายเหนื่อย”ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ที่ประสบอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อได้รับบาดเจ็บสาหัส ญาตินำส่ง รพ.หนองบัวลำภู โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่บริเวณสี่แยกบ้านดินทรายอ่อน ถ.หนองบัวลำภู-ศรีบุญเรือง ต.หัวนา อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู

โดยขณะเกิดเหตุ โอ พีระพล ได้ขี่จักรยานยนต์ไปรับ น.ส.ยวิษฐา โลหะพรมภรรยา ที่ รพ.ศรีบุญเรือง แต่ได้เกิดอุบัติเหตุถูกรถบรรทุก 6 ล้อชนระหว่างเดินทาง หลังเกิดเหตุหน่วยกู้ชีพได้นำตัว “โอ พีระพล” ส่งรพ.หนองบัวลำภู มีคนขับรถบรรทุก 6 ล้อคู่กรณีร่วมนำตัวส่งรพ.

อาการเบื้องต้นแพทย์ระบุว่าขาซ้ายหัก ตับฉีกขาดเล็กน้อย มีเลือดออกบริเวณปอด แพทย์จึงทำการผ่าตัด ใช้เครื่องช่วยหายใจ รักษาตัวในห้องไอซียูชั่วคราวจนกว่าอาการจะดีขึ้น

ทั้งนี้ครอบครัวและญาติๆของ “โอ พีระพล” กว่า10 คน ได้เดินทางจาก อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น เพื่อดูแลให้กำลังใจที่ รพ.หนองบัวลำภู เมื่อข่าวได้แพร่ออกไป ได้มีแฟนคลับโพสต์ส่งกำลังใจให้ “หนุ่มโอ พีระพล” ปลอดภัยหายจากการบาดเจ็บ ขอให้คุณพระคุ้มครอง หายในเร็ววัน

cr ข่าวลูกทุ่ง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน