ขาเตียงสั่น? ดาราหนุ่ม เต้ ปิติศักดิ์ โพสต์แปลกถึงชีวิตรัก “ถ้าโสดจะทำไรดี”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนจับตาในความสัมพันธ์ของดาราหนุ่ม เต้ ปิติศักดิ์ ว่าอาจมีปัญหากับภรรยาสาวหรือไม่ เพราะเมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา หนุ่มเต้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กที่ชวนคิดถึงกระแสข่าวรักร้าว

โดยหนุ่ม เต้ ปิติศักดิ์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า “ถ้าโสดอีกที จะทำไรดี” โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยความเป็นห่วง ก่อนหนุ่มเต้จะมาตอบคอมเมนต์แนวตอกย้ำปัญหาที่เกิดขึ้นว่า

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ใครจะมองยังไงผมไม่สนใจ เพราะผมรู้ว่าอะไรถูกต้องและผมทำเพื่อลูกชายสุดที่รักของผมคนนี้เสมอ การโพสต์ข้อความแบบนี้ ผมเข้าใจว่ามันไม่ดีต่อฝั่งตรงข้าม รวมถึงตัวผมเองด้วย แต่ชีวิตไม่ใช่การลงโทษตัวเองที่จะมาต้องทนกับอะไรที่ไม่ควรทนและอะไรที่ไม่ถูกต้อง บางอย่างอาจจะมองข้ามไปบ้างก็ได้ แต่ถ้าเป็นสิ่งที่สำคัญเกี่ยวกับลูก เราจะทำเป็นแกล้งไม่รู้หรือนิ่งเฉยหรือเบี่ยงเบนประเด็นให้กลายเป็นเรื่องอื่น เพื่อหนีความรับผิดชอบ มันเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่โดยเฉพาะในฐานะพ่อหรือแม่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งครับ”

นอกจากนี้ยังคอมเมนต์อีกว่า “ส่วนสำคัญที่สุดที่อยากให้เพื่อนๆ และผู้ที่อ่านโพสต์นี้ได้ประโยชน์จากข้อความที่ผมเขียนไปคือ…….. เราจะได้ลองสำรวจตัวเองว่า เราอยู่ในฐานะอะไรและสิ่งที่เราทำอยู่มันคือตัวของเราจริงๆ หรือเปล่าครับ… เราจริงใจกับตัวของเราเองมากแค่ไหน มันคงไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการเข้าใจตัวเองครับ”

ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของดาราหนุ่ม เต้ ปิติศักดิ์ ยืนยันว่า ตอนนี้เต้และภรรยายังไม่ได้เลิกรากัน ส่วนเรื่องราวที่โพสต์ในเฟซบุ๊กต้องรอถามจากเจ้าตัวเอง

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน