Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

หนิง เผยทริปหวาน อั้ม-ไฮโซพก ตอบชัดๆ เรื่องข่าวดี-เตรียมลั่นระฆังรักมั้ย?

6 ก.พ. 2562 - 21:47 น.

หนิง เผยทริปหวาน อั้ม-ไฮโซพก ตอบชัดๆ ข่าวดี-เตรียมลั่นระฆังรักมั้ย?

วันที่ 6 ก.พ. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ดาราสาว มาร่วมเป็นกรรมการตัดสิน ในงานแถลงข่าวการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2019 จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องเพิ่งกลับจากเที่ยวทริปญี่ปุ่นกับแก๊งเพื่อนสนิท ซึ่งซุปตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ควงไฮโซ พก-ประธานวงศ์ ร่วมก๊วนไปด้วย

โดย หนิง เผยว่า "ทริปญี่ปุ่นก็ดีค่ะ สนุกดีค่ะ (ยิ้ม) ส่วนที่ทุกคนจับตามองคู่ พกกับอั้ม จริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเนอะ คุณอั้มทำอะไรทุกคนก็จะจับตามองอยู่แล้ว ไม่ว่าเขาจะแต่งตัว ทำกิจกรรมหรืออะไรก็แล้วแต่ ก็เป็นเรื่องปกติที่ทุกคนก็จับตามอง ซุปตาร์อันดับหนึ่งถูกมั้ยล่ะ"

ทริปนี้พกดูแลอั้มดีไหม ?
"ทุกคนดูแลกันดีทั้งทริปค่ะ (ยิ้ม) และดูแลทุกๆ คนที่ไปทั้งทริป อย่างว่าไปทริปที่มันหนาวๆ ด้วยอากาศ ด้วยอาหารการกิน ด้วยอะไรหลายๆ อย่างก็คือทุกคนดูแลกันทั้งทริป สามัคคีกันทั้งทริปค่ะ ถามว่าคุณพกดูแลอั้มดีมั้ย ก็ดูแลดีทุกคน ไม่ใช่ดูแลคุณอั้มดีคนเดียวค่ะ"

ทริปนี้ดูอั้มแฮปปี้มาก ลงไอจีสตอรี่บ่อยมาก ?
"ทุกคนว่าอย่างนั้นใช่มั้ยคะ ทุกคนว่ายังไงก็ว่าตามนั้นเลยค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าส่วนตัวเราให้ผ่านมั้ย ถ้าถามหนิงเหรอ ก็ดีค่ะ โอเคค่ะ แต่ว่าทั้งหมดทั้งมวลเพื่อนรักใคร เพื่อนโอเคกับใคร เราก็รักและโอเคกับคนๆ นั้น สุดท้ายไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่ คือเพื่อนเป็นคนตัดสินใจ เราก็ได้แต่ยืนดูอยู่ห่างๆ"

คนนี้น่ารักอย่างไรบ้าง
"หนิงว่าเขาเป็นคนน่ารักคนนึง คือเป็นคนมีน้ำใจและช่วยดูแลเป็นห่วงเป็นใยทุกๆ คน ง่ายๆ สบายๆ"

เขาก็ดูแลเราเป็นพิเศษด้วย เห็นขับรถพาไปกินข้าวกันสองคน ?
"ไม่ใช่ว่าเขาเอาใจหนิง คือเขาก็ดูแลทุกๆ คน แต่เพราะว่าหนิงไม่ได้เล่นสกี เขาก็ไม่ได้เล่น แล้วอากาศก็หนาว ก็อยากหาอะไรอร่อยๆ ทาน ก็เลยออกไปหาอะไรอร่อยๆ ทานกันระหว่างที่รอเพื่อนๆ เล่นสกี"

ตกลงเขาเป็นแฟนกันแล้วใช่ไหม ?
"อันนี้ไม่ทราบนะคะ ไว้รอถามคุณอั้มเวลาออกงานนะคะ (หัวเราะ)"

เวลาเขาเรียกกัน เขาเรียกกันว่าอย่างไร ?
"หนิงก็หลับทั้งทริปเหมือนกันนะ เป็นทริปที่หนิงไปพักผ่อนนอนหลับ ก็จะไม่ค่อยได้เห็นอะไรเท่าไหร่นะคะ ไม่เห็น ไม่ทราบค่ะ (ยิ้ม)"

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อั้มเขาดูสดใสมากขึ้นไหมกับความสัมพันธ์ครั้งนี้
"ความจริงหนิงว่าอั้มเวลาที่ได้ไปเที่ยวอยู่กับแก๊งเพื่อนๆ เขาก็จะร่าเริงสดใส นี่ก็เป็นตัวเขา เพราะเขาก็จะชอบอยู่กับเพื่อนๆ ได้ไปเที่ยว ได้ไปพักผ่อน และครั้งนี้ได้ไปทำกิจกรรมที่เขาชอบ เพราะเขาชอบสกี ชอบหนาวๆ แล้วก็มีเพื่อนตามไป หลายคน มันก็เต็มที่น่ะค่ะ"

อั้มเรียกพกว่า เจ้าชายหมูสับ ?
"น่าจะเป็นน้องมายูเป็นคนตั้งให้คุณพก มายูก็จะเป็นคนเรียก เขาจะชอบตั้งให้คนนั้นคนนี้ อย่างเรียกหนิง เขาก็จะเรียกเป็นแม่มด"

ตอนที่พกแขนหักใครดูแลเป็นพิเศษ ?
"ช่วยกันดูแลหมดเลยค่ะ เพราะเขาดูแลพวกเรา พวกเราก็ต้องดูแลเขา อุบัติเหตุเกิดจากเขาลื่นแล้วก็ล้ม มือน่าจะไปโดนสโนว์บอร์ดค่ะ ก็รู้สึกว่าผ่าตัดไปเมื่อวาน หนิงก็เพิ่งกลับมาถึงเหมือนกันแล้วก็มางานนี้เลย ยังไม่ได้อัพเดตอาการ แต่คุณจินนัดหมอให้ ก็ยังไม่ได้ไปเยี่ยม เพราะเพิ่งกลับมาถึงแล้วมางาน"

อั้มไปเฝ้าอยู่ตลอดเลยไหม ?
"ยังไม่ได้อัพเดตกับใครเลย เพราะกลับมาถึงเมืองไทยก็ส่งลูกเรียน แล้วก็มางานเลย ก็ยังไม่ได้อัพเดตอะไรกับใครเลยค่ะ"

ความเห็นส่วนตัวเรามองว่าคู่นี้จะไปได้ไกลขนาดไหน ?
"หนิงก็ลุ้นทุกครั้งนะคะ และอยากเห็นเพื่อนมีความสุข สำคัญที่สุดคือจะอะไรก็ได้ขอให้เพื่อนมีความสุขค่ะ (ยิ้ม)"

ณ ตอนนี้อั้มมีความสุขใช่ไหม ?
"ทุกคนมีความสุข ไปเที่ยวมาทุกคนก็มีความสุขอยู่แล้ว อยากจะหาโอกาสไปเที่ยวอย่างนี้กันบ่อยๆ เหมือนกัน เอาหลานไปด้วย เอาเพื่อนสนิทไปด้วยไปกันหมด"

วาเลนไทน์ที่จะถึง พกมีแอบมากระซิบว่าจะทำเซอร์ไพรส์อะไรให้อั้มไหม ?
"ยังไม่ได้คุยอะไรเลยค่ะ มีแต่หนิงไปบอกเขาว่า ให้ไปบอกคุณจินด้วยว่าของขวัญวันวาเลนไทน์หนิงอยากได้อะไรแค่นั้นเองค่ะ (หัวเราะ)"

แล้วอั้มจะมีของอะไรเซอร์ไพรส์ให้พกไหม ?
"อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ส่วนถามว่าเขามีคุยกันถึงเรื่องแต่งงานมั้ย ไม่มีหรอก ยังไม่ได้ยินค่ะ (ยิ้ม) หนิงว่าตอนนี้เราทุกคนเอาใจช่วยให้เขาหายป่วยเร็วๆ ก่อนดีกว่า อันนี้คือเรื่องสำคัญที่สุด เพราะเห็นว่าเพิ่งผ่าตัดค่ะ"


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนิง เผยทริปหวาน อั้ม-ไฮโซพก ตอบชัดๆ เรื่องข่าวดี-เตรียมลั่นระฆังรักมั้ย?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง