Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

ใหม่ ยันสินสอดต้อง 10 ล้าน แจงไม่ได้ท้องก่อนแต่ง พร้อมปั๊มลูก

7 ก.พ. 2562 - 18:19 น.

ใหม่ ยันสินสอดต้อง 10 ล้าน แจงไม่ได้ท้องก่อนแต่ง พร้อมปั๊มลูก

วันที่ 7 ก.พ. ที่ บ.อาร์เอสฯ ลาดพร้าว 15 ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ดาราสาวเซ็กซี่ ให้สัมภาษณ์ในงานบวงสรวงละคร "เทพธิดาขนนก" ถึงเรื่องที่ได้ฤกษ์แต่งงานกับแฟนหนุ่มดีเจ ต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร เรียบร้อยแล้ว

ใหม่

สุคนธวา เกิดนิมิตร

ได้ข่าวว่ากำลังจะมีข่าวดีแล้ว ?
"ตอนนี้ได้ฤกษ์แต่งงานเรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นวันที่ 14 พฤศจิกายน ปีนี้แน่นอน(ยิ้ม) ซึ่งในส่วนของธีมงานเราก็กำลังคุยกันอยู่ รวมถึงสถานที่จัดงานด้วยเช่นกัน เพราะว่าพี่ต้นเขาค่อนข้างที่จะให้เกียรติใหม่ เขาจึงอยากที่จะจัดงานให้ยิ่งใหญ่อลังการเพื่อให้มันออกมาดูดีที่สุด แต่ว่าธรรมชาติของใหม่เองแล้วชอบความสงบความเงียบมากกว่า มันก็เลยทำให้ตอนนี้เราต้องคุยกันก่อนค่ะ เพราะเอาจริงๆ นะใหม่มองว่าถ้าหากเราเอาเงินไปใช้จัดงานขนาดนั้น ใหม่ขอเลือกเอามาใช้เป็นค่าสินสอดดีกว่า เรายังได้เอาเงินไปใช้เอาไปต่อยอดธุรกิจของเราได้(หัวเราะ)"

เรียกสินสอดของไปเท่าไหร่พอจะบอกได้หรือเปล่า?
"10 ล้านบาทค่ะ แต่ต้องให้เขาเข้าไปคุยกับคุณพ่อคุณแม่ใหม่ก่อน ซึ่งเขาเองก็สนิทกับพ่อแม่ใหม่มาก สนิทมากกว่าใหม่ด้วยซ้ำ(หัวเราะ) อันนี้ใหม่ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าเป็นกลยุทธ์ของเขาหรือเปล่าที่จะนำมาใช้ต่อรองเงินสินสอด"

อะไรคือสิ่งที่ทำให้เรามั่นใจว่าจะใช้ชีวิตกับคนนี้ไปตลอด?
"เราไม่ได้สนใจเรื่องความหล่อแล้วเพราะใหม่เจ็บมาเยอะ การชอบคนหล่อทำให้ใหม่ต้องเจ็บตัวเยอะมาก ดังนั้นใหม่ขอเลือกคนที่ความสม่ำเสมอดีกว่า เพราะเท่าที่ใหม่คบกับเขามาเขาก็ยังไม่เคยเปลี่ยนไปและไม่เคยเปลี่ยนแปลง"

ใหม่

แฟนหนูเองค่ะ

เราสองคนคบกันมาระยะเวลานานเท่าไหร่แล้ว?
"2 ปีเองค่ะ ถ้าถามว่าเราใช้เวลาน้อยไหมมันก็น้อย น้อยมาก แต่เรารู้สึกนะว่ามันเป็น 2 ปีที่เราคบกันมานาน เราเชื่อนะคะกับคำที่คนเขาบอกว่า "ถ้าคนมันจะใช่มันก็จะคลิกเอง" ดังนั้นเราจึงมองว่ามันเป็นสัญญาณที่ดีค่ะ"

หลังจากแต่งงานแล้วเราตั้งใจจะมีทายาทเลยหรือเปล่า?
"อยากมีเลยค่ะ เอาจริงๆ เราอยากจะมีในปีหมูเลยด้วยซ้ำแต่คงจะไม่ทันแล้ว สรุปเลยนะคะ แต่งก่อนท้องค่ะ ไม่ได้ท้องก่อนแต่ง คาดว่าน่าจะมีภายในปีหน้าแทน ซึ่งเหตุผลที่อยากจะมีลูกเร็วๆ ก็ไม่ใช่เพราะตัวเราเองด้วย แต่เป็นเพราะอยากมีให้พ่อกับแม่ เนื่องจากหลายๆ คนเคยบอกเราว่าหลานจะช่วยบำบัดสุขภาพให้พ่อกับแม่ได้ และหลานจะช่วยให้พวกท่านมีรอยยิ้ม"

พอแต่งงานแล้วงานในวงการตั้งใจจะทำต่อไปหรือเปล่าหรือหยุดไว้ก่อน?
"ทำต่อแน่นอนค่ะ เหตุผลที่เราแต่งงานช้าที่สุดก็เนื่องมาจากว่าไม่ห่วงตัวเองแต่ห่วงงานมาก เรามีภาระภายในครอบครัวให้ต้องรับผิดชอบเยอะ อยากจะทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขก่อนที่จะแต่งงานออกไป แต่ด้วยความที่สมัยนี้สังคมมันเปลี่ยนแล้ว เชื่อว่าหากเราเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ตรงเวลาและตั้งใจทำงาน งานก็คงจะไม่หายไปไหนหรอกค่ะ"

ขอบคุณรูปจากไอจี : maisukhon

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใหม่ ยันสินสอดต้อง 10 ล้าน แจงไม่ได้ท้องก่อนแต่ง พร้อมปั๊มลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง