‘อ้อม-แท่ง-เอมี่’อึด-ฝ่าพายุกลางทะเล เปิดฉากสุดดราม่าละคร‘ทะเลริษยา’ : สดบันเทิง

ออกอากาศ ให้ชมตอนแรกก็ทำเอาทะเลเดือดแล้ว สำหรับละคร “ทะเลริษยา” ที่ได้นางเอกมากความสามารถ ‘อ้อม’พิยดา อัครเศรณี พลิกคาแร็กเตอร์รับบทร้ายที่สุด พร้อมด้วย ‘แท่ง’ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่จะแท็กทีมกันมาเชือดเฉือนอารมณ์กันถึงพริกถึงขิง

สดบันเทิง

ฉุดไม่ไหวจริงๆ

โดยวันนี้จะพาไปตามติดฉากที่ เอกรินทร์ (แท่ง) พา ดุจดาว (เอมี่) และลูก พร้อมด้วย ภาวินี (อ้อม) พยาบาลพี่เลี้ยง มาฉลองครบรอบแต่งงานบนเรือยอชต์หรูกลางทะเล

สดบันเทิง

ช่วยด้วย

ฉากนี้ผู้กำกับฯ ‘นุ่น’หลักเขต วสิกชาติ ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนชุมพลทหารเรือ จ.ชลบุรี เป็นฉากเปิดเรื่องที่โหดสุดๆ เพราะนักแสดงต้องเจอทั้งลมทั้งฝนที่ทีมงานเซ็ตขึ้นมา แถมต้องล้มลุกคลุกคลานอยู่บนเรือ แต่ทุกคนก็จัดเต็มตั้งแต่ซ้อม สมเป็นมืออาชีพจริงๆ หลังเช็กความปลอดภัยผู้กำกับฯ สั่งเดินกล้องทันที

สดบันเทิง

เป็นไงบ้างคะ

เริ่มที่แท่งพาเอมี่ฉลองครบรอบ วันแต่งงานบนเรือยอชต์กลางทะเล โดยมีอ้อมตามมาเป็นพี่เลี้ยงลูกสาว จากนั้นแท่งเซอร์ไพรส์มอบแหวนไข่มุกสีชมพูล้อมเพชรให้ ระหว่างบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก จู่ๆ ก็เกิดพายุกระหน่ำ แท่งเห็นท่าไม่ดีจึงสั่งให้อ้อมคอยดูแลเอมี่และลูก ส่วนตัวเอง วิ่งไปขับเรือเพื่อกลับขึ้นฝั่ง แต่พลาดท่า เสียหลักล้มหัวกระแทกพื้นหมดสติ

สดบันเทิง

โอ๊ย…เอาไม่อยู่แล้ว

ฟากอ้อมและเอมี่โดนพายุซัดกระเด็นกระดอนคนละทิศคนละทาง เอมี่เสียหลักร่วงเกือบตกเรือ โชคดีอ้อมคว้ามือไว้ทัน เอมี่ร้องขอให้อ้อมช่วยฉุดตัวเองและลูกขึ้นไป แต่นาทีนั้นความริษยาที่อยู่ในใจก็ผุดขึ้นมา อ้อมจ้องหน้าเอมี่ด้วยสายตานิ่งเฉย พร้อมคิดทำการบางอย่างเพื่อจะทำให้ชีวิตตัวเองเปลี่ยนไปตลอดกาล

ติดตามชมละคร “ทะเลริษยา” ฉากนี้ ได้ ตอนแรก คืนวันอังคารที่ 12 ก.พ. เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน