ห้องรับแขก : 3 ศิลปินค่าย Gene Lab – หอบ 3 ซิงเกิลมาแนะนำ

Gene Lab

ห้องรับแขก : 3 ศิลปินค่าย Gene Lab – หอบ ซิงเกิลมาแนะนำ

Gene Lab – กลุ่มศิลปินเลือดใหม่ค่าย Gene Lab วง “Three Man Down” ได้แก่ กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ (ร้องนำ), ตูนพีรพล เอี่ยมจำรัส (กีตาร์) วง “TillyBirds” ได้แก่เติร์ดอนุโรจน์ เกตุเลขา (ร้องนำ), ‘บิลลี่ณัฐดนัย ชูชาติ (กีตาร์) และวง “Terrorbun” นำโดย เกมส์สรวิชญ์ (กีตาร์) กับ แชมป์อิสระ (แร็พเปอร์) มาแนะนำซิงเกิลใหม่ตอนที่ไม่ได้เจอ”, “อภัยและน้ำเปล่าตามลำดับ

โดย กฤตย์ วง Three Man Down กล่าวว่าหลังจากที่ปล่อยเพลงแรกด้วยจังหวะเพลงเร็วแล้ว ซิงเกิลที่สอง ตอนไม่ได้เจอ ก็เป็นเพลงเร็ว เราอยากเปิดต้นปีด้วยความสนุกสนาน

Gene Lab

เติร์ด จากวง TillyBirds เล่าถึงเพลงตัวเองว่าอภัย เป็นเพลงช้าซิงเกิลสอง ที่แต่งมาจากเพลงเก่าเป็นเพลงฝรั่งชื่อว่า Crying Window เอามาแปลเนื้อเป็นไทย เนื้อหาพูดถึงวงจรความสัมพันธ์ เหมือนเป็นเพลงรักเพลงแรกของ TillyBirds เวลาพูดถึงเพลงรักไม่จำเป็นต้องเป็นด้านบวกเสมอไป บางครั้งความสัมพันธ์ไม่ได้ดีอย่างเดียว มีทะเลาะกันบ้าง บางครั้งความร้าวฉานมันคือความสวยงามแบบหนึ่ง

เกมส์ วง Terrorbun กล่าวว่าเพลง น้ำเปล่า เป็นเพลงน่ารักจังหวะกลางๆ ฟังสบายๆ พูดถึงคนรักที่เปรียบเทียบเหมือนน้ำเปล่า ไม่ได้มีรสชาติ แต่ขาดไม่ได้ ยังมีท่อนแร็พอยู่ หวังว่าคนจะชอบฟังครับ

บิลลี่ ปิดท้ายฝากเพลง อภัย ของ TillyBirds ตอนไม่ได้เจอ ของ Three Man Down และ น้ำเปล่า ของ Terrorbun ฟังได้ช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆ JOOX, Spotify, itune, Apple music และทุกแชนเนลของ Gene Lab ครับ

บทความก่อนหน้านี้สมศรี เผ่าสวัสดิ์นั่งนายกแพทยสภา : ข่าวทะลุคน
บทความถัดไปพระครูสุวรรณรัตนวิบูล อดีตเจ้าคณะอำเภออินทร์บุรี : อริยะโลกที่ 6 ข่าวสด