เผยภาพ แจ๊ส ก่อนแต่ง แจง ที่ลงไม่ได้ เจแปน ลูกคนโต ลั่นถึงปิดพวกหนูไม่สำคัญ-รักพ่อ

เผยภาพ แจ๊ส ก่อนแต่ง แจง ที่ลงไม่ได้ เจแปน ลูกชายคนโต ลั่นถึงจะปิดพวกหนูก็ไม่สำคัญ

ถึงจะปิดพวกหนูแต่พ่อแม่ไม่เคยทิ้ง – หลังทำแฟนช็อก ตลกดังเปิดลูกโตแล้วอีก 3 คน คือ เจแปน ต้นหลิว และ แตงโม พี่ๆ ของ น้องแตงไทย ลูกสาวที่มีกับ แจง ภรรยา กลายเป็นคุณพ่อลูก4 นั้น

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น ก็เผยภาพในอดีต ตั้งแต่ก่อนแต่งงาน เป็นภาพกับ ลูกๆ ทั้ง 3 พร้อมแคปชั่นว่า “ก่อนแต่งงานอะ เนี้ยแหละสิ่งที่อยากลง แต่ต้องเก็บไว้ ดีใจที่ได้ลง #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก #ฝันดีครับ #คุณพ่อลูก4#2019”

ขณะที่ เจแปน ลูกชายคนโต ก็โพสต์ภาพกับครอบครัว พร้อมบอกด้วยว่า “หนูรักพ่อกับมี่นะ. ถึงคนอื่นจะรู้หรือไม่รู้มันไม่ได้สำคัญอะไรกับหนูอยู่แล้ว. หนูมีความสุขกับการที่เราเป็นอยู่.

หนูมีพี่. หนูมีพ่อ. หนูมีแม่. หนูมีน้อง. หนูมีหลายๆคนที่รักหนู. ถึงจะปิดพวกหนู. แต่พ่อกับมี่ก็ไม่เคยทิ้ง. เราอยู่กันแบบครอบครัวมาตลอด.

หนูมีครอบครัวเป็นทั้งเพื่อนทั้งหลายๆอย่าง. แต่บางอย่างเราก็ทำอะไรกันไม่ค่อยได้. แต่วันนี้เราจะทำอะไรที่เราไม่ได้ทำด้วยกันหลายๆอย่างได้.

หนูไม่รู้จะพูดยังไงนะ. ที่โพสเพราะผมกับคนในครอบครัวจะไม่ค่อยพูดรักกัน. จะคอยแกล้งกันอย่างเดียว. เลยใม่กล้าพูด#แต่หนูรักทุกคนที่รักหนูนะ. #รักนะ. #ครอบครัวของผม. #แค่นี้ที่อยากจะบอก.”

ขณะที่น้องแตงโม ลูกสาวคนที่สาม ก็ลงไอจีสตอรี่ที่พ่อแจ๊ส โพสต์เปิดตัวลูกๆ พร้อมบอกว่า รักพ่อ ด้วย

บทความก่อนหน้านี้မတူပီရွာတချို့ကိုသွားတဲ့ လမ်းကြောင်းမှာ ညမထွက်ရ အမိန့်ထုတ်လို့ ဒေသခံများ စိုးရိမ် အပါအဝင်မနက်ခင်းသတင်းများ
บทความถัดไป“ธนาธร” ชูลดงบฯกองทัพ สร้างรัฐสวัสดิการ ดูแลตั้งแต่เกิดยันตาย อายุ 60 ปี รับเดือนละ 1,800