‘สงกรานต์’ชวนเที่ยวงาน เทศกาลบอลลูนนานาชาติ : คอลัมน์ ห้องรับแขก

เทศกาลบอลลูนนานาชาติ

‘สงกรานต์’ชวนเที่ยวงาน เทศกาลบอลลูนนานาชาติ

คอลัมน์ ห้องรับแขก

‘สงกรานต์’ชวนเที่ยวงาน เทศกาลบอลลูนนานาชาติ – จัดเป็นครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับเทศกาลบอลลูนนานาชาติสิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019” โดยครั้งนี้จัดขึ้นระหว่าง 13-17 .. ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย วันนี้นักร้องหนุ่มสงกรานต์ รังสรรค์หนึ่งในศิลปินที่ขึ้นคอนเสิร์ตในงาน เดินทางมาชวนแฟนๆ

สงกรานต์กล่าวว่าวันนี้อยากชวนไปเที่ยวงานสิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019’ ในงานมีความพิเศษเยอะมาก นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสความอลังการของลูกบอลลูนแฟนซีหลากหลายสีสันสวยงามกว่า 35 ลูก จาก 13 ประเทศทั่วโลกแล้ว ยังมีร้านอาหารเด็ดที่คัดมา 60 ร้านจากทั่วประเทศ ใครชอบแบบไหนเลือกกินได้ รวมถึงคอนเสิร์ตด้วยที่เป็นทีเด็ด จัดทัพศิลปินตลอดทั้ง 5 วัน เริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 .เป็นต้นไป

วันแรก 13 .. เจสซี่ เมฆวัฒนา, บิว จรูญวิทย์, กระแต อาร์สยาม, จินตหรา พูนลาภ, ปู พงษ์สิทธิ์ ต่อด้วย 14 .. ฮิวโก้, ปาล์มมี่, สิงโต นำโชค 15 .. นูโว, บุรินทร์, โพลีแคท ส่วนผมขึ้นวันที่ 16 .. กับซานิ, ป๊อก มายด์เซ็ต, กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ปิดท้าย 17 .. วงอีทีซี, กรูฟ ไรเดอร์, กานต์, เดอะ พาร์กินสัน, สควีซ แอนนิมิอล, เจ เจตริน, คิว วงฟลัว, บอย ตรัย, มาเรียม และเจ้านาย ซึ่งไฮไลต์งานจะอยู่วันที่ 14 .. วันแห่งความรัก จะมีกิจกรรม Balloon Love 20 คู่รัก จดทะเบียนสมรส และได้ขึ้นบอลลูนไปบอกรักบนฟ้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

บรรยากาศชิล ค่าเข้างาน 100 บาทต่อวัน เหมือนได้ทำบุญ เพราะรายได้ทั้งหมดนำไปเป็นทุนการศึกษาให้เด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดทุนทรัพย์ ดูรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊ก SINGHA PARK CHIANG RAI”

บทความก่อนหน้านี้อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล : คอลัมน์ บันเทิงต่างประเทศ
บทความถัดไปทดสอบ‘เอซุสเซ็นบุ๊ก 15’ สเป๊กทรงพลัง-ลำโพงกระหึ่ม