ชื่นใจฟีดแบ็กดี‘หมาก’ไม่ว่ากระแสคู่จิ้น‘โอ้’ ‘คิม’ขออย่าเทียบ‘ทองเอก-บุพเพฯ’

‘หมาก’ไม่ว่ากระแสคู่จิ้น‘โอ้’

ชื่นใจฟีดแบ็กดี‘หมาก’ไม่ว่ากระแสคู่จิ้น‘โอ้’ 

‘คิม’ขออย่าเทียบ‘ทองเอก-บุพเพฯ’

‘หมาก’ไม่ว่ากระแสคู่จิ้น‘โอ้’ – “กระแสดีตั้งแต่ทีเซอร์ตัวแรกก็ตกใจเหมือนกัน เราก็ไม่คิดว่าฟีดแบ็กมันจะดีขนาดนี้ พอได้มาเห็นก็ชื่นใจนางเอกสาวคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริเผยถึงละครทองเอก หมอยาท่าโฉลงที่กำลังเป็นละครสุดฮอต ทางช่อง 3 ขณะนี้

‘หมาก’ไม่ว่ากระแสคู่จิ้น‘โอ้’

จากนั้นเผยถึงกระแสที่บอกว่าเป็นนางเอกมากู้หน้าให้ช่อง 3 นางเอกสาวกล่าวว่าอย่าใช้คำนั้นเลยค่ะ จริงๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่แตกต่างก็เลยดูฉีกแนว แล้วคนอาจจะว้าวเซอร์ไพรส์

แล้วก็มีประเด็นว่าเนื้อเรื่องไปก๊อบซีรีส์เกาหลี หมอโฮจุนคือพี่ชุไปเจอด้วยตัวเองมา เป็นเคสที่ใกล้ตัวเขาก็เลยเอามาแปลทำเป็นบทเป็นพล็อตขึ้นมาใหม่ ซึ่งไม่ได้ก๊อบอะไรแน่นอน แค่วัฒนธรรมไทยก็แตกต่างกันแล้วค่ะ

เรตติ้งเปิดตัวชนะเรื่องบุพเพสันนิวาสด้วยยังค่ะ แค่เปิดๆ มาก็ไม่อยากให้เปรียบเทียบ ถามว่าคาดหวังให้เป็นปรากฏการณ์เหมือนกันมั้ย จริงๆ เราดูแล้วรู้สึกสนุก เราเห็นคนรอบข้างทำงานกันเต็มที่มาก มันเป็นพล็อตที่ใหม่มาก เห็นความตั้งใจของ พี่ชุ พี่ก้อง (ปิยะ) ที่ต้องการนำเสนอความเป็นหมอ แพทย์โบราณ เป็นยาไทย ก็เลยคิดว่าถ้าเราชอบคนดูก็น่าจะชอบ แต่ไม่อยากให้มาเปรียบเทียบ เพราะมันคนละเรื่องมันคนละสไตล์ คนละนักแสดง หัวใจหลักที่เราต้องการจะทำให้คนดูก็คือ ทำให้คนดูแฮปปี้แล้วมีความสุขมากๆ

ตัวเลขเรตติ้งสมความตั้งใจของเราไหมไม่ได้คาดหวังเลยค่ะ คิมว่าทุกคนทำเต็มที่มากๆ แล้ว

ตอนนี้ถูกจับเป็นคู่จิ้น MK ไม่ใช่ หมากคิม แต่เป็น มาริโอ้คิม แล้วยังๆ ก็ต้องดูไปอีก เดี๋ยวจะมีตอนจิ้นแน่นอน

หมากไม่ว่าใช่ไหมไม่ว่า (หัวเราะ) เขาก็ดูค่ะ ก็บอกว่าสนุกดี

บทความก่อนหน้านี้‘ทักษิณ’ เดินต่อไม่รอแล้ว! จัด Good Monday 5 แนะทำมาหากิน ด้วยเทคโนโลยี!
บทความถัดไปอลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล : คอลัมน์ บันเทิงต่างประเทศ